close

Bộ lọc

Xem kết quả

Xem tất cả {mbastudies-global-mba:plural} về Chăm sóc y tế

Một chương trình MBA toàn cầu thường có sẵn cho bất kỳ sinh viên nào đã hoàn thành bằng cử nhân. Bằng cấp uy tín này thường cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức chuyên môn về kinh doanh quốc tế bằng cách cung cấp truy cập vào một loạt các nền văn hoá và thực tiễn kinh doanh đa dạng. MBA toàn cầu trong quản lý c… Đọc thêm

Một chương trình MBA toàn cầu thường có sẵn cho bất kỳ sinh viên nào đã hoàn thành bằng cử nhân. Bằng cấp uy tín này thường cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức chuyên môn về kinh doanh quốc tế bằng cách cung cấp truy cập vào một loạt các nền văn hoá và thực tiễn kinh doanh đa dạng.

MBA toàn cầu trong quản lý chăm sóc sức khoẻ là gì? Chương trình này thường chuẩn bị cho sinh viên về các vai trò quản lý trong hệ thống chăm sóc sức khoẻ bằng cách cung cấp cho họ kiến ​​thức sâu rộng về sự kết thúc kinh doanh của chăm sóc sức khoẻ. Sinh viên thường học về tài chính, tiếp thị, kế toán, và đạo đức cùng với chiến lược quản lý và chính sách kinh doanh. Thông qua các nghiên cứu và thuyết trình khóa học, sinh viên thường phát triển sự hiểu biết toàn diện về các chức năng kinh doanh trong chăm sóc sức khoẻ.

Nhiều học sinh tu luyện một bộ kỹ năng cần thiết khi theo học một chương trình Quản trị Kinh doanh toàn cầu. Tư duy phân tích cho phép sinh viên điều hướng các chiến lược kinh doanh phức tạp, trong khi các kỹ năng giải quyết vấn đề giúp cho các văn phòng chăm sóc y tế được thuận lợi. Kỹ năng giao tiếp có thể rất quan trọng trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Để xác định giá của một chương trình MBA toàn cầu, thường là một ý tưởng tốt để liên hệ trực tiếp với các trường học bởi vì mỗi trường đại học có chi phí học phí riêng của mình. Các yếu tố như địa điểm cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả.

Việc hoàn thành chương trình Quản trị Kinh doanh toàn cầu trong chương trình Quản lý Y tế có thể giúp sinh viên đạt được thành tích học tập. Một số chọn trở thành quản trị viên bệnh viện, trong khi một số khác thì tìm việc làm là giám đốc bệnh viện. Nhiều người làm việc như các nhân viên điều hành chính. Những người khác thì theo đuổi nghề nghiệp với tư cách là phó chủ tịch của các dịch vụ y tế. Có thể có sẵn các công việc như tìm kiếm nhân viên điều hành hoặc điều phối viên về ung thư, hoặc sinh viên có thể chọn trở thành nhà phân tích quản lý doanh thu. Một số theo đuổi các vị trí như chiến lược gia chiến lược, trong khi một số khác tìm kiếm sự nghiệp như các nhà lập kế hoạch hoạt động hoặc tư vấn bồi thường điều hành. Nhiều người tìm việc làm như quản lý danh mục đầu tư.

Đối với nhiều sinh viên, tham gia các lớp học trong khuôn viên không phải là một lựa chọn. Đăng ký học trực tuyến thường cho phép sinh viên cân bằng giáo dục với gia đình và nghề nghiệp. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Hanyang University School of Business
Seoul, Hàn Quốc

Quản lý Y tế Toàn cầu Quản trị Kinh doanh (GHCM MBA) - Mục tiêu chính của Chương trình là tạo ra những nhà quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ có kiến ​​thứ ... +

Quản lý Y tế Toàn cầu Quản trị Kinh doanh (GHCM MBA) - Mục tiêu chính của Chương trình là tạo ra những nhà quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ có kiến ​​thức và kỹ năng quản lý dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trong kỷ nguyên toàn cầu hóa của thị trường chăm sóc sức khoẻ. -
MBA Toàn cầu
Bán thời gian
2 năm
Anh
Tháng 3 2021
Khuôn viên trường

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây