Filter
MBA Toàn cầu
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm {mbastudies-global-mba:plural} về Chăm sóc y tế

Một MBA toàn cầu là một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh độ pha trộn đào tạo trong kỹ năng kinh doanh truyền thống với một tập trung vào lãnh đạo toàn cầu, đạo đức, tính bền vững, và trách nhiệm của công ty và xã hội. Một số chương trình thậm chí có thể cung cấp cho học sinh cơ hội học tập ở nước ngoài.

Một MBA toàn cầu về chăm sóc sức khỏe là gì? Các chương trình sau đại học giới thiệu sinh viên đến các nhóm chăm sóc sức khỏe quan trọng trên toàn thế giới. Sinh viên có thể tham gia các khóa học về kinh doanh, chăm sóc sức khỏe và thực hành quản lý, tập trung vào các thực tiễn tốt nhất trên toàn cầu. Nhiều chương trình định hướng toàn cầu này nhấn mạnh sự thay đổi chiến lược hàng đầu đối với các hệ thống chăm sóc sức khỏe, đưa ra quyết định theo hướng dữ liệu và tốt nhất của các hệ thống y tế và doanh nghiệp quốc tế. Một số chủ đề và khóa học mà cá nhân có thể gặp phải bao gồm các công cụ tài chính cho y tế, đạo đức và pháp luật trong chăm sóc sức khỏe, công nghệ thông tin và đổi mới y tế kỹ thuật số, thay đổi chiến lược và thực hiện chăm sóc sức khỏe và kế toán chăm sóc sức khỏe.

Nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe MBA toàn cầu nhấn mạnh xây dựng các nhà lãnh đạo có ảnh hưởng. Kỹ năng lãnh đạo có thể giúp sinh viên tốt nghiệp có được công việc trả lương cao hơn. Học sinh thường có khả năng nhìn thấy bức tranh lớn hơn trong các tình huống. Nhìn vào những thứ từ góc độ toàn cầu có thể cho phép họ xem xét một vấn đề từ một góc độ rộng hơn, đặt chúng ngoài sự cạnh tranh khi nộp đơn xin việc. Một số chương trình thậm chí yêu cầu học sinh học ngoại ngữ.

Chi phí kiếm được MBA toàn cầu về chăm sóc sức khỏe có thể dao động tùy thuộc vào trường đại học và chương trình được cung cấp. Các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến giá cả, do đó, hãy nghiên cứu của bạn. Khi bạn tìm được trường học, hãy liên hệ trực tiếp với trường để biết giá cụ thể.

Chương trình chăm sóc sức khỏe tổng thể về quản trị kinh doanh toàn cầu thường chuẩn bị cho sinh viên nhiều vị trí trong và ngoài ngành y tế. Sinh viên thường thấy mình có đủ điều kiện duy nhất cho vai trò là nhà lãnh đạo kinh doanh, quản lý nguồn nhân lực, quản trị viên y tế công cộng, người quản lý tài khoản bán hàng quốc tế và bộ phận kiểm soát y tế. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc cho các tổ chức như bệnh viện, trung tâm phục hồi chức năng, chính phủ, cơ sở y tế tâm thần và nhà dưỡng lão. Nhiều cá nhân thấy mình rất thích hợp cho các vị trí quốc tế trong y tế, nơi tập trung nhiều hơn vào công tác phòng chống bệnh hơn là điều trị.

Tùy thuộc vào vị trí và loại chương trình, sinh viên có thể tìm thấy các trường đại học trực tuyến và trên toàn thế giới cung cấp MBA toàn cầu về chăm sóc sức khỏe. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Chăm sóc y tế

Hanyang University School of Business

Quản lý Y tế Toàn cầu Quản trị Kinh doanh (GHCM MBA) - Mục tiêu chính của Chương trình là tạo ra những nhà quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ có kiến ... [+]

Quản trị Chăm sóc Y tế Toàn cầu Quản trị Kinh doanh (GHCM MBA) Chương trình Tổng quan

1. Lĩnh vực: Quản lý chăm sóc sức khoẻ

2. Bằng cấp: Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quản lý Y tế

3. Sinh viên tương lai

- Quản lý bệnh viện đại học, bệnh viện trong các lĩnh vực công và dân sự - Y tá, Y tá và Nhân viên Hành chính Bệnh viện - Nhân viên Y tế và Dược phẩm - Các nhân viên chính phủ thuộc Bộ Y tế, Phúc lợi và Gia đình và các tổ chức liên quan trong các lĩnh vực công và dân sự - Các ngành khác quan tâm đến Quản lý Y tế

4. Yêu cầu để tốt nghiệp: 14 khóa học (45 tín chỉ)... [-]

Hàn Quốc Seoul
Tháng Ba 2020
Anh
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh