{mbastudies-global-mba:singular} ở Hertfordshire Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

{mbastudies-global-mba:plural} Hàng đầu ở Hertfordshire Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2018

MBA

Một chương trình MBA toàn cầu đào tạo sinh viên cho sự nghiệp kinh doanh với một quan điểm quốc tế. Những người tham gia thường học ở nước ngoài, có được kinh nghiệm thực tiễn trong một môi trường làm việc quốc tế và cộng tác với nhiều tập thể khác nhau.

Một MBA hoặc Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là một chương trình đào tạo hai năm. Để theo đuổi bằng MBA, sinh viên phải đầu tiên đã nhận được bằng Cử nhân trong một lĩnh vực liên quan. Trong một chương trình MBA, sinh viên nhận được khóa học kinh doanh liên quan có đủ điều kiện để chúng hoạt động và quản lý doanh nghiệp và các công ty.

 

Vương quốc Anh, Vương quốc Anh là hơn 300 năm tuổi và bao gồm bốn quốc gia thành phần: Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Anh là một trung tâm học tập cho 1.000 năm qua và sở hữu nhiều trường đại học cổ xưa và phân biệt. Sinh viên nước ngoài chiếm một tỷ lệ đáng kể của sinh viên tại các trường đại học Vương quốc Anh.

Hertfordshire là một quận mà làng Wallington có vị trí và điều quan trọng bởi vì George Orwell Animal Farm dựa trên nó. Ngoài ra còn có bốn trường cao đẳng và một trường đại học nằm ở Hatfield.

Xem tất cả {mbastudies-global-mba:plural} ở Hertfordshire ở Vương quốc Anh 2018

Đọc nhiều hơn
Hiện nay không có chương trình để hiện thị về MBA Toàn cầu MBA Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Hertfordshire.  Hãy thử MBA MBA thay vào đó.

Tìm kiếm các chương trình tương tự ở đây