{mbastudies-global-mba:singular} ở Thành phố Bremen Đức

{mbastudies-global-mba:plural} Hàng đầu ở Thành phố Bremen Đức 2018

MBA

Các chương trình MBA toàn cầu phục vụ các chuyên gia tìm kiếm sự nghiệp của họ trong kinh doanh quốc tế. Sinh viên học chuyên ngành đặc biệt có lợi cho lĩnh vực này. Các chủ đề khóa học có thể bao gồm ngôn ngữ nước ngoài và sự nhạy cảm về văn hoá.

Nếu bạn muốn leo lên các bậc thang của công ty và đạt được một vị trí quản lý, một Quản trị Kinh doanh là dành cho bạn. Chương trình này cung cấp cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng để đạt được tính linh hoạt, về sự hiểu biết, một loạt các chức năng, lĩnh vực kinh doanh. Cộng với khả năng sử dụng các công cụ và phân tích, đóng góp vào kế hoạch chiến lược, và ra quyết định.

Đức, tên chính thức Cộng hòa Liên bang Đức, là một nước cộng hòa nghị viện liên bang ở phía tây-trung tâm châu Âu. Nước bao gồm 16 quốc gia, và cả thủ đô và thành phố lớn nhất là Berlin.

Với một cảng trên sông Weser ở tây bắc nước Đức, Bremen là một thành phố công nghiệp và thương mại. Nó có một dân số trên 500.000 dân. Đó là nơi có nhiều trường đại học và cao đẳng.

Xem {mbastudies-global-mba:plural} ở Thành phố Bremen ở Đức 2018

Đọc nhiều hơn
Hiện nay không có chương trình để hiện thị về MBA Toàn cầu MBA Đức Thành phố Bremen.  Hãy thử MBA Toàn cầu Đức thay vào đó.

Tìm kiếm các chương trình tương tự ở đây