{mbastudies-global-mba:singular} ở Bremen Đức

{mbastudies-global-mba:plural} Hàng đầu ở Bremen Đức 2018

MBA

Các chương trình MBA toàn cầu phục vụ các chuyên gia tìm kiếm sự nghiệp của họ trong kinh doanh quốc tế. Sinh viên học chuyên ngành đặc biệt có lợi cho lĩnh vực này. Các chủ đề khóa học có thể bao gồm ngôn ngữ nước ngoài và sự nhạy cảm về văn hoá.

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) được trình bày cho sinh viên tốt nghiệp sau khi hoàn thành hai năm các chủ đề nghiên cứu bao gồm nâng cao và chuyên ngành như kinh doanh, quản lý, tài chính và kế toán. Kiếm được một MBA có thể cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp một lợi thế cạnh tranh so với các ứng viên khác trong một thị trường việc làm tích cực.

 

Đức là một điểm đến tuyệt vời cho scholarsand quốc tế có một hệ thống giáo dục đại học chất lượng cao. Giá trị của cấp học này đã được cải thiện bởi Đức 's nền kinh tế mạnh mẽ. Sinh viên nước ngoài được hưởng tiêu chuẩn sống tuyệt vời trong một môi trường xung quanh an toàn và an toàn. Berlin là thủ đô.

Với một cảng trên sông Weser ở phía tây bắc Đức, Bremen là một thành phố công nghiệp và thương mại. Nó có một dân số hơn 500.000 cư dân. Nó là nơi có nhiều trường đại học và cao đẳng.

Tìm kiếm {mbastudies-global-mba:plural} ở Bremen ở Đức 2018

Đọc nhiều hơn
Hiện nay không có chương trình để hiện thị về MBA Toàn cầu MBA Đức Bremen.  Hãy thử MBA Toàn cầu Đức thay vào đó.

Tìm kiếm các chương trình tương tự ở đây