Filter
MBA Toàn cầu
Đức Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm {mbastudies-global-mba:plural} Tốt nhất ở Đức 2019/2020

Các chương trình MBA toàn cầu phục vụ các chuyên gia tìm kiếm sự nghiệp của họ trong kinh doanh quốc tế. Sinh viên học chuyên ngành đặc biệt có lợi cho lĩnh vực này. Các chủ đề khóa học có thể bao gồm ngôn ngữ nước ngoài và sự nhạy cảm về văn hoá.

MBA là một chương trình được thiết kế cho những sinh viên muốn tiếp tục các kỹ năng học tập và áp dụng chúng vào những tình huống kinh doanh thực tế cuộc sống thực tế. Nó hướng dẫn sinh viên để phản ánh và đặt lại vị trí mình về việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai của họ. Sinh viên có được một sự hiểu biết rộng của các chức năng chính của một loạt các lĩnh vực kinh doanh và sử dụng các kỹ năng để đóng góp vào định hướng chiến lược của một doanh nghiệp.

Đức là một điểm đến tuyệt vời cho scholarsand quốc tế có một hệ thống giáo dục đại học chất lượng cao. Giá trị của cấp học này đã được cải thiện bởi Đức 's nền kinh tế mạnh mẽ. Sinh viên nước ngoài được hưởng tiêu chuẩn sống tuyệt vời trong một môi trường xung quanh an toàn và an toàn. Berlin là thủ đô.

Liên hệ các trường Đại học về {mbastudies-global-mba:plural} Tốt nhất ở Đức 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Berlin School Of Business & Innovation

Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh hoặc khởi nghiệp quốc tế, MBA toàn cầu có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Chương trình này cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và ... [+]

MBA toàn cầu

Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh hoặc khởi nghiệp quốc tế, MBA toàn cầu có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn tiến tới một mức độ nghiên cứu, bao gồm cả tiến sĩ trong một lĩnh vực có liên quan, chương trình sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết để thành công.

Chương trình này cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức về các kỹ thuật mới nhất trong kinh doanh, quản lý và lãnh đạo đảm bảo họ đạt được tham vọng của mình. Bạn sẽ hiểu làm thế nào để áp dụng những gì bạn đã học và để xác định các xu hướng sẽ thêm sự liên quan đến tổ chức của bạn.... [-]

Đức Berlin
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh