{mbastudies-global-mba:singular} tại Đài Bắc Đài Loan

{mbastudies-global-mba:plural} Hàng đầu tại Đài Bắc Đài Loan 2018

MBA

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hoặc Quản trị Kinh doanh là một hai năm bằng cấp sau đại học mà các cá nhân có thể theo đuổi sau khi kiếm được một Cử nhân. Kiếm được một MBA có thể giúp sinh viên tốt nghiệp có được những kiến ​​thức quan trọng, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để bắt đầu một sự nghiệp trong thế giới doanh nghiệp.

 

Đài Loan (Trung Quốc truyền thống: 台湾 hoặc 台湾, Trung giản thể: 台湾 Tai Wan) là một quốc gia đó là nhà của hơn 23 triệu người và là một trong những nơi đông đúc nhất trên thế giới. Các trường đại học uy tín nhất là Đại học Quốc gia Đài Loan.

Đài Bắc được coi là trung tâm của giáo dục trong cả Đài Loan. Điều này là bởi vì nó đã có hơn 20 tổ chức giáo dục đại học mà nó có. Đầu bốn trường đại học tốt nhất ở thành phố này là Đại học Quốc gia Đài Loan, Đại học Quốc gia Chengchi, Đài Loan Đại học bình thường Quốc gia, Quốc gia Đài Loan Đại học Khoa học và Công nghệ.

Tìm kiếm {mbastudies-global-mba:plural} tại Đài Bắc ở Đài Loan 2018

Đọc nhiều hơn

Global MBA

National Taiwan University College of Management
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm September 2018 Đài Loan Đài Bắc + 1 nhiều hơn

[+]

[-]

The Global Master of Business Administration (GMBA)

Southern Taiwan University of Science and Technology
Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Đài Loan Đài Bắc Đài Nam + 1 nhiều hơn

[+]

Lớp cảnh

Các giảng viên quốc tế với nhiều chuyên ngành khác nhau cung cấp một chương trình học đa dạng đáp ứng được nhiều lợi ích của sinh viên, chẳng hạn như kinh tế, tiếp thị, thống kê và quản lý trong các doanh nghiệp toàn cầu.

[-]