{mbastudies-global-mba:singular} tại Đài Bắc Đài Loan

{mbastudies-global-mba:plural} Hàng đầu tại Đài Bắc Đài Loan 2018

MBA

Các chương trình MBA toàn cầu phục vụ các chuyên gia tìm kiếm sự nghiệp của họ trong kinh doanh quốc tế. Sinh viên học chuyên ngành đặc biệt có lợi cho lĩnh vực này. Các chủ đề khóa học có thể bao gồm ngôn ngữ nước ngoài và sự nhạy cảm về văn hoá.

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là một bằng tốt nghiệp mà phải mất khoảng hai năm nghiên cứu để nhận được. Cá nhân có thu tăng độ này kiến ​​thức quan trọng và kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh và quản lý, và có thể có thể tìm thấy một công việc một cách nhanh chóng do sự thông thạo được cải thiện của họ.

 

Đài Loan, chính thức Cộng hòa Trung Quốc, là một nhà nước trong khu vực Đông Á và các nước cộng hòa lập hiến đầu tiên ở châu Á. Đài Loan có một số trường đại học tốt, trong đó có nhiều thỏa thuận trao đổi với các trường đại học nước ngoài, và đây là một cách tốt để trải nghiệm cuộc sống tại Đài Loan.

Đài Bắc được coi là trung tâm của giáo dục trong cả Đài Loan. Điều này là bởi vì nó đã có hơn 20 tổ chức giáo dục đại học mà nó có. Đầu bốn trường đại học tốt nhất ở thành phố này là Đại học Quốc gia Đài Loan, Đại học Quốc gia Chengchi, Đài Loan Đại học bình thường Quốc gia, Quốc gia Đài Loan Đại học Khoa học và Công nghệ.

Tìm kiếm {mbastudies-global-mba:plural} tại Đài Bắc ở Đài Loan 2018

Đọc nhiều hơn

Global MBA

National Taiwan University College of Management
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm September 2018 Đài Loan Đài Bắc + 1 nhiều hơn

[+]

[-]

The Global Master of Business Administration (GMBA)

Southern Taiwan University of Science and Technology
Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Đài Loan Đài Bắc Đài Nam + 1 nhiều hơn

[+]

Lớp cảnh

Các giảng viên quốc tế với nhiều chuyên ngành khác nhau cung cấp một chương trình học đa dạng đáp ứng được nhiều lợi ích của sinh viên, chẳng hạn như kinh tế, tiếp thị, thống kê và quản lý trong các doanh nghiệp toàn cầu.

[-]