MBA toàn thời gian với trọng tâm là phát triển bền vững

Duquesne University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

MBA toàn thời gian với trọng tâm là phát triển bền vững

Duquesne University

Tương lai của bạn, Diên

Chỉ trong một năm, bạn sẽ phóng đại triển vọng nghề nghiệp của bạn như bạn nắm vững yếu tố cần thiết MBA, có được kinh nghiệm thực tế, tiến hành khảo sát thực địa ở nước ngoài và giao diện với giám đốc điều hành C-Suite. Như cựu sinh viên của chúng tôi nói rằng, "Những gì một sự khác biệt một năm làm!"

Xếp hạng 1 ở Mỹ và thứ 8 trên thế giới tích hợp tính bền vững, toàn thời gian này, tăng tốc MBA đã được công nhận một cách nhất quán trong số các "toàn cầu top 25" cho quản lý tài chính, xã hội và môi trường từ năm 2007. Những kinh nghiệm học tập tiên tiến thể hiện nguyên tắc của Liên Hợp Quốc cho trách nhiệm quản lý giáo dục (PRME).

MBA bền vững cung cấp chuẩn bị lãnh đạo tuyệt vời. Chương trình học được neo bởi môn học nghiêm ngặt trong tất cả các ngành kinh doanh. Có gì khác nhau? Các khóa học tiên tiến phát triển bền vững, nhân sự tư vấn trực tiếp, các chuyến đi nghiên cứu toàn cầu, tích hợp đa chức năng và capstone thực tập phục vụ như là chứng minh căn cứ để tiến hành kinh doanh từ một quan niệm cao hơn.

Và Pittsburgh - một doanh nghiệp, giáo dục và phát triển bền vững trung tâm năng động - là nơi lý tưởng để chi tiêu một năm kiếm được một MBA đẳng cấp thế giới.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
1 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
51,039 USD
Không bao gồm vé máy bay, tiền ăn và chi phí phát sinh cho chuyến đi nghiên cứu bắt buộc và bất kỳ chuyến đi tùy chọn.
Locations
Hoa Kỳ - Pittsburgh, Pennsylvania
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Hoa Kỳ - Pittsburgh, Pennsylvania
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ