MBA toàn cầu

Chung

Có sẵn 7 địa điểm

Chương trình mô tả

toàn cầu MBA

Các MBA toàn cầu là một sáng kiến chung của bốn trường kinh doanh:

* Đại học Tulane, Mỹ.
* Instituto Tecnologico Autonomo de Mexico (Itam), Mexico.
* Universidad de los Andes (Uniandes), Colombia.
* Viện Nghiên cứu Quản lý cao hơn (IESA), Venezuela.


Mục tiêu của chương trình MBA toàn cầu là phát triển năng lực quản lý cần thiết để đạt được một sự phát triển tốt hơn trong kinh doanh quốc tế.

MBA (IESA) / Thạc sĩ Quản lý toàn cầu (Đại học Tulane): bằng kép sẽ được trao.

Các tính năng của chương trình:

  • Khu vực: Tìm hiểu thông lệ quản lý tốt nhất và các công ty Mỹ Latinh.
  • viễn cảnh toàn cầu: các lớp học được giảng dạy trong sáu thành phố, sử dụng chiến lược tập trung vào trường hợp của các doanh nghiệp lớn trên thế giới.
  • Challenger: Thiết bị trabjos gồm bốn hoặc nhiều sinh viên đến từ các quốc gia mà xử lý nền văn hóa khác nhau là cần thiết và mạng mở rộng.

Các MBA toàn cầu là nhằm mục đích MBA sinh viên và sinh viên tốt nghiệp của IESA người có kinh nghiệm quản lý của hơn ba năm, quan tâm đến việc có một tầm nhìn về động lực kinh doanh toàn cầu và xác định cơ hội trên trường quốc tế.

Yêu cầu để đủ điều kiện cho chương trình MBA toàn cầu:

  • Là một sinh viên hoặc tốt nghiệp IESA MBA.
  • Học sinh phải hoàn thành các khóa học cơ bản trong kinh tế vĩ mô, kinh tế vi mô, kỹ thuật định lượng, kế toán, tài chính, tiếp thị, hoạt động và hành vi tổ chức.
  • Sinh viên tốt nghiệp phải nhỏ hơn 5 năm hoàn thành nghiên cứu của họ về.
  • Chứng minh trình độ tiếng Anh (TOEFL, IELTS, ALIGU).
    Họ phải có ba năm kinh nghiệm làm việc ở các vị trí quản lý.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

IESA - Instituto de Estudios Superiores de Quản lý &nbsp IESA Trường Quản lý là một tổ chức phi lợi nhuận tư nhân cung cấp một dịch vụ công cộng cho tất cả các xã hội và là độc lập của các nhóm k ... Đọc thêm

IESA - Instituto de Estudios Superiores de Quản lý &nbsp IESA Trường Quản lý là một tổ chức phi lợi nhuận tư nhân cung cấp một dịch vụ công cộng cho tất cả các xã hội và là độc lập của các nhóm kinh tế, chính trị, tôn giáo hay chính phủ. Venezuela nhằm cung cấp một trường học quốc tế uy tín, và phần còn lại của châu Mỹ La tinh, sản lượng học thuật và trí tuệ mà hiểu những thách thức của bạn và thực tế quản lý. &nbsp Đây là một trong bốn trường học quản lý và kinh doanh ở Mỹ Latinh và 34 của thế giới có ba thí quốc tế quan trọng nhất, chiếm chất lượng giảng dạy học tập hiệu quả của nó, và sản trí tuệ, theo yêu cầu cao nhất tiêu chuẩn chất lượng. &nbsp Trong số các mục tiêu chiến lược cho giai đoạn 2009-2015, bao gồm: Số lượng ngày càng tăng của người tham gia trong giáo dục sau đại học và điều hành. Lợi nhuận thế hệ mới các mô hình, sáng tạo và phổ biến kiến ​​thức. Chiều sâu của các người tham gia phương pháp giảng dạy trung tâm học tập. Sự phát triển của giảng dạy đặc biệt và sự liên quan nghiên cứu trong nước và quốc tế, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Nó đã hiện diện trong ba thành phố lớn của Venezuela (Caracas, Maracaibo và Valencia), để đáp ứng nhu cầu thị trường địa phương. Ngoài ra, thông qua Quỹ Nghiên cứu nâng cao trong quản lý (EGF), nằm ở thành phố của kiến ​​thức (Panama), tăng cường tiếp cận và dịch vụ cho Châu Mỹ La Tinh. Đọc ít hơn
Bêlarut , thành phố Panama , Thượng Hải , Không có gì , Paris , Buenavista , New Orleans + 6 Hơn Ít hơn