MBA toàn cầu

Chung

Có sẵn 3 địa điểm

Chương trình mô tả

Đẩy nhanh sự nghiệp của bạn trong kinh doanh toàn cầu và chuẩn bị cho các cơ hội lãnh đạo cao hơn thông qua Chương trình MBA toàn cầu của Đại học Washington. Chương trình này cung cấp một cái nhìn rộng về kinh doanh toàn cầu và cho phép bạn tập trung vào các mục tiêu nghề nghiệp cá nhân của bạn thông qua các môn tự chọn, và độ kép.

Tổng quan về chương trình

Chương trình Quản trị Kinh doanh toàn cầu Một năm của Đại học Washington (GMBA) cung cấp cho các chuyên gia có kinh nghiệm kinh doanh quốc tế trước đây và giáo dục kinh doanh đại học có cơ hội để xây dựng kiến ​​thức và kỹ năng của họ, điều chỉnh chương trình học phù hợp với nhiều mục tiêu nghề nghiệp. Một ứng cử viên lý tưởng cho chương trình này sẽ có một mục tiêu nghề nghiệp tập trung trong kinh doanh toàn cầu và một kế hoạch theo đuổi nó sau khi tốt nghiệp.

Học tại một trường kinh doanh hàng đầu
Trường Kinh doanh Michael G. Foster thuộc trường Đại học Washington có các giảng viên chuyên gia và là một trong hai trường kinh doanh Hoa Kỳ có chứng nhận EQUIS quốc tế từ Tổ chức Châu Âu về Phát triển Quản lý. Trường Foster được công nhận bởi AACSB International 'Hiệp hội Nâng cao Trường Cao đẳng Kinh doanh.

Chuẩn bị dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu
Tăng cường giao tiếp và kỹ năng ảnh hưởng bằng cách tương tác với các giảng viên, bạn cùng lớp và các giám đốc điều hành thăm viếng. Tham gia vào một kinh nghiệm học tập hợp tác nhằm thúc đẩy việc làm việc theo nhóm qua các nền văn hoá và chuyên môn. Đưa kiến ​​thức và kỹ năng của bạn đến thử nghiệm trong trường hợp các cuộc thi.

Phát triển mạng lưới chuyên nghiệp trên toàn thế giới
Tham gia vào một nhóm các chuyên gia kinh doanh quốc tế có tầm cỡ quốc tế để thâm nhập sâu vào các vấn đề kinh doanh toàn cầu, các nguyên tắc cơ bản về quản lý và các nghiên cứu chọn lọc hỗ trợ nguyện vọng nghề nghiệp của bạn. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và học tập với sinh viên MBA Toàn thời gian và Buổi tối trong các môn học tự chọn và mở rộng các nhóm liên lạc thông qua các hiệp hội sinh viên MBA.

Nâng cao sự nghiệp của bạn
Kinh nghiệm làm việc trước của bạn, kết hợp với các dự án của công ty và các nghiên cứu hiện trường hoàn thành trong Chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn cầu, sẽ chuẩn bị cho bạn cơ hội việc làm trên toàn thế giới ngay sau khi tốt nghiệp. Tuyển dụng chỉ bắt đầu trong một vài tuần vào chương trình.

Chương trình giảng dạy

Một năm học tập biến đổi
Chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn cầu bốn quý bắt đầu vào tháng Sáu với một khóa học MBA tập trung vào mùa hè bao gồm các nguyên tắc cơ bản về kinh doanh. Trong suốt mùa hè, bạn sẽ hoàn thành các mô đun khóa học chuyên sâu trong các lĩnh vực như tài chính, kế toán, tiếp thị và quản lý hoạt động. Các lớp học nhỏ cho phép tương tác chặt chẽ với giáo viên và đồng nghiệp.

Tập trung nghiên cứu của bạn thông qua các môn học tự chọn

Theo cốt lõi, bạn sẽ hoàn thành ba phần tư các môn học, bao gồm truyền thông liên văn hoá, đạo đức và quản trị doanh nghiệp, và thực tiễn kinh doanh tại Hoa Kỳ. Chúng tôi khuyên các sinh viên trong Chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn cầu phải có ít nhất hai khoá học tự chọn với trọng tâm kinh doanh toàn cầu. Các khóa học tự chọn cũng tạo cơ hội để gặp gỡ và trao đổi ý tưởng với sinh viên từ chương trình MBA Toàn thời gian và Buổi tối. Bạn có thể chọn để có được một chứng chỉ chuyên môn bằng cách hoàn thành các môn học tự chọn bắt buộc.

Kiếm được bằng MBA hoặc bằng đôi
Chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn cầu dẫn đến Bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Washington. Sinh viên có thể chọn để theo học bằng hai bằng cách áp dụng cho các trường khác tại Đại học Washington.

Khán giả mục tiêu


Được thiết kế cho các chuyên gia có kinh nghiệm thương mại quốc tế và giáo dục kinh doanh cấp đại học.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2017

Giới thiệu về trường

The Michael G. Foster School of Business at the University of Washington, located in Seattle, ranks among the top business schools in the United States. Founded in 1917, the School has more than 46,00 ... Đọc thêm

The Michael G. Foster School of Business at the University of Washington, located in Seattle, ranks among the top business schools in the United States. Founded in 1917, the School has more than 46,000 alumni. Each year about 2,500 students enroll in our undergraduate and graduate programs, and over 1,000 participate in Executive Education. Mission Statement We are an entrepreneurial learning community dedicated to the creation, application, and sharing of knowledge that places special emphasis on dynamic and global business environments. Đọc ít hơn
Seattle , Seoul , San Francisco + 2 Hơn Ít hơn