MBA toàn cầu

Chung

Có sẵn 4 địa điểm

Chương trình mô tả

Chương trình MBA Toàn cầu được thiết lập để tạo cơ hội cho các công ty đào tạo các nhà quản lý ưu tú của họ trong một trong những chương trình MBA hàng đầu thế giới. Khóa học Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh toàn cầu là chính xác như chương trình Quản trị Kinh doanh thông thường nhưng lịch trình và cấu trúc được thiết kế sáng tạo để đáp ứng nhu cầu riêng của mỗi công ty trong từng khu vực. Hiện UMBS cung cấp chương trình MBA toàn cầu cho các công ty có trụ sở tại hoặc có hoạt động ở Châu Á.Chương trình chọn lọc cho các nhà quản lý và chuyên gia giỏi
Các nhà quản lý giàu kinh nghiệm và các chuyên gia yêu cầu nhiều hơn một chương trình MBA thông thường có thể cung cấp và Michigan Global MBA Chương trình được thiết kế cẩn thận để đáp ứng những yêu cầu cao. Để duy trì mục đích của chương trình và để tối đa hoá sự hiệp lực giữa các sinh viên, việc nhập học vào chương trình chỉ được giới hạn trong các nhà quản lý ưu tú với sự bảo trợ của công ty.


Michigan Chương trình Quản trị Kinh doanh


Có một bằng MBA của Michigan. Tất cả các chương trình MBA Michigan đều tuân theo các yêu cầu nghiêm ngặt như nhau. Sau khi hoàn thành các khóa học cốt lõi theo yêu cầu, sinh viên có thể mất tới 36 tín chỉ tự chọn từ hơn 110 môn tự chọn. Tất cả các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên Đại học Michigan. Sau khi hoàn thành thành công các môn học, sinh viên nhận được một bằng MBA Michigan.


Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Mười sáu tháng


Chúng tôi hiểu rằng thời gian là một tài sản quý giá cho các nhà quản lý doanh nghiệp và các công ty. Chúng tôi đã thiết kế Chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn cầu Châu Á để hoàn thành trong mười sáu tháng - thời gian ít nhất có thể mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Bằng cách bỏ qua kỳ nghỉ hè dài kỳ, chương trình MBA thông thường nhất cung cấp từ năm thứ nhất đến năm thứ hai, chương trình của chúng tôi hoàn thành trong thời gian ít hơn. Chúng tôi tin vào phân tích nghiêm ngặt, nhưng luôn luôn quan tâm đến tác động quan trọng. Giảm thiểu sự vắng mặt của nhân viên tài năng khi giới thiệu giáo dục đẳng cấp thế giới chỉ là một ví dụ khác về cam kết của trường Đại học Michigan Business School đối với các công ty đối tác.

Học tập đa dạng về văn hoá


Nhóm học sinh được chấp nhận tham gia Chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn cầu Châu Á năm 2006 sẽ bắt đầu chương trình bằng cách chi tiêu ba tháng ở châu Á trước khi đến Ann Arbor, Michigan trong mười ba tháng. Thuật ngữ châu Á bao gồm các phiên họp ở Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. Các buổi học ở Châu Á được tổ chức tại các trung tâm đào tạo doanh nghiệp được trang bị đầy đủ, trong đó toàn bộ sinh viên và giảng viên sẽ cư trú suốt bốn tuần. Các cơ sở được thiết kế cẩn thận để cho phép sinh viên hoàn toàn đắm mình trong công việc của họ mà không bị phân tâm, làm việc trong các nhóm hoạt động như một đơn vị tổ chức, và làm sâu sắc hơn sự hiểu biết của họ về các nền văn hoá và thực tiễn kinh doanh ở Châu Á. Trường tổ chức các tour du lịch văn hoá ở mỗi nước để tăng sự hiểu biết của học sinh về lịch sử và văn hoá địa phương. Sau khi hoàn thành nhiệm kỳ ở Châu Á, sinh viên và thành viên gia đình họ đi đến Ann Arbor trong mười ba tháng. Tại Ann Arbor, học sinh được tự do lựa chọn nhà ở của họ từ nhiều lựa chọn trong và ngoài khuôn viên. Trong khi ở Ann Arbor, sinh viên sẽ được cung cấp hơn 10 tuần nghỉ trong thời gian đó học sinh và thành viên gia đình của họ có thể đi du lịch khắp nước Mỹ hoặc đi thăm các nước khác.


Cuộc sống với bạn tình GMBA


Sinh viên tham gia chương trình MBA Châu Á Toàn cầu là các nhà quản lý tiềm năng của các công ty tài trợ của họ. Trong hai học kỳ đầu tiên của chương trình, học sinh tham gia các khoá học bắt buộc với nhau. Học sinh được trao cơ hội để tìm hiểu các đồng nghiệp của mình ở mức độ rất cá nhân. Trong lớp học và thông qua các hoạt động nhóm đa dạng, học sinh giúp đỡ và học hỏi lẫn nhau. Những người tham gia trong chương trình không chỉ xây dựng tình hữu nghị giữa các sinh viên MBA, mà còn xây dựng mối quan hệ chuyên nghiệp và tình bạn lâu dài. Trong hai kỳ học tại Ann Arbor dành cho môn tự chọn, sinh viên MBA toàn cầu không chỉ tham gia vào hơn 2.000 sinh viên làm sinh viên trường Kinh doanh, mà còn, hơn 50.000 sinh viên, giảng viên và nhân viên làm nên văn hoá giàu có và đa dạng của cộng đồng Đại học Michigan. Sinh viên tốt nghiệp vẫn là một phần của chương trình thông qua tiếp cận suốt đời với Trường Kinh doanh, quan hệ cá nhân với những người tham gia đồng nghiệp, và là thành viên của một trong những mạng lưới cựu sinh viên đại học lớn nhất trên thế giới.

Tìm hiểu các thành viên của khoa Michigan

Sinh viên MBA toàn cầu có cơ hội để tìm hiểu về Trường Đại học Kinh doanh Trường Đại học Michigan. Chúng tôi mời các giảng viên có kinh nghiệm và tận tâm giảng dạy trong các khóa học cốt lõi. Khi giảng dạy một khóa học cốt lõi trong MBA toàn cầu, thời gian giảng viên là 100% dành cho sinh viên toàn cầu và khóa học. Các thành viên của khoa mời học sinh tham gia cùng họ vào bữa trưa và bữa tối theo nhóm nhỏ và dành thời gian cho các sinh viên MBA toàn cầu. Tìm hiểu các giảng viên là một tài sản để sử dụng không chỉ trong quá trình làm việc, mà còn sau khi trở lại nghề của bạn.


* Điểm nổi bật của chương trình

Được thiết kế độc đáo: Chương trình của chúng tôi là chương trình MBA lý tưởng nhất cho các nhà quản lý và chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Chương trình MBA của Michigan: Chương trình MBA của Michigan đã được công nhận là sáng tạo nhất trên thế giới.

Tính linh hoạt: Sau khi hoàn thành các khóa học cốt lõi, sinh viên có thể chọn từ hơn 110 môn học tự chọn và có đến 10 tín chỉ trong bất kỳ trường đại học nào của Đại học Michigan.

Xây dựng mạng lưới: Học sinh có thể xây dựng mối quan hệ với một đội ngũ lãnh đạo ưu tú của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và sinh viên hàng đầu châu Á tại Ann Arbor; họ cũng sẽ có quyền truy cập vào mạng lưới cựu sinh viên Michigan lớn.

Tiết kiệm thời gian: Chương trình hoàn thành chỉ trong 16 tháng.

Học tập đa dạng: Học sinh dành ba tháng ở Nhật, Trung Quốc và Hàn Quốc trước khi dành mười ba tháng với sinh viên đa dạng tại Ann Arbor, Michigan.

Các hoạt động ngoại khóa: Trong suốt chương trình, sinh viên được cung cấp các chương trình phụ trợ đa dạng bao gồm Hội thảo Kỹ năng Quản lý và các chuyến du lịch văn hoá để tăng cường sự hiểu biết của sinh viên về kỹ năng kinh doanh và văn hoá nước ngoài.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2017

Giới thiệu về trường

Các Stephen M. Ross School of Business tại trường Đại học Michigan là một tổ chức giáo dục hàng đầu trong một trong các trường đại học nghiên cứu tốt nhất trên toàn thế giới. Nhiệm vụ của chúng tôi là ... Đọc thêm

Các Stephen M. Ross School of Business tại trường Đại học Michigan là một tổ chức giáo dục hàng đầu trong một trong các trường đại học nghiên cứu tốt nhất trên toàn thế giới. Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển các nhà lãnh đạo trong suy nghĩ và hành động, những người đã sẵn sàng để giải quyết những thách thức đa ngành vấn đề, ​​phải đối mặt với xã hội. Các nhà lãnh đạo có thể cung cấp và công dân lãnh đạo tinh thần, và những người tận dụng ảnh hưởng của họ vì lợi ích của xã hội. Tại Michigan, sức mạnh của chúng tôi qua bao trùm là khả năng duy nhất của chúng tôi để cầu học lý thuyết với thực hành kinh doanh. Chúng tôi tin rằng lãnh đạo thực sự bắt đầu với một sự hiểu biết toàn diện của doanh nghiệp. Tại cốt lõi của chúng tôi là sự theo đuổi của Đây là những ý tưởng giảng viên của chúng tôi mang đến cho các lớp học và các công cụ sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sử dụng để định hình thế giới "nguồn vốn trí tuệ với các tác động.". Chúng tôi đang quan tâm đến những sinh viên muốn hợp tác với giảng viên để cùng tạo ra một kinh nghiệm, rất tùy biến mạnh mẽ về giáo dục. Chiến lược của chúng tôi để phát triển khả năng lãnh đạo của học sinh - ngoài các tác động kiến ​​thức kinh doanh và kỹ năng cần thiết - là cung cấp cho hành động dựa trên cơ hội học tập bắt nguồn từ các vấn đề thế giới thực. Với bằng MBA từ Michigan của Ross School of Business, bạn sẽ nhập các thị trường như là một nhà lãnh đạo với sự tự tin và trí tuệ để xác định và đạt được tầm nhìn của bạn thành công. Đọc ít hơn
Vườn ươm , Thành phố Bengaluru , Dubai , Bangkok + 3 Hơn Ít hơn