MBA - Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh

Chung

Chương trình mô tả

Trong một môi trường kinh tế đầy thách thức và phức tạp, nhu cầu ngày càng tăng đối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có trách nhiệm và có trách nhiệm với các kỹ năng, hiểu biết và sự nhạy bén cần thiết để giải quyết các thách thức khó khăn đối với các tổ chức thuộc mọi quy mô. MBA của chúng tôi được thiết kế để phát triển và nâng cao kỹ năng lãnh đạo chiến lược của bạn để quản lý nhu cầu này.

Chi tiết khóa học

Bạn khám phá các chủ đề sẽ nâng cao kiến thức về các khái niệm chính cũng như có cơ hội trực tiếp áp dụng các kỹ năng để tăng giá trị cho nơi làm việc của bạn hoặc, đối với những người học toàn thời gian với chúng tôi, thêm giá trị bằng cách làm việc trên các dự án thời gian thực với các đối tác của chúng tôi, đóng góp cho tổ chức và tăng cường phát triển của riêng bạn. Bằng cách học MBA của chúng tôi, bạn không chỉ đạt được bằng cấp nổi tiếng quốc tế mà bạn sẽ phát triển các kỹ năng kinh doanh và lãnh đạo để tạo ảnh hưởng ngay lập tức tại nơi làm việc. Nếu bạn mong muốn đóng góp đáng kể cho tổ chức và xã hội của bạn nói chung bằng cách dẫn đầu ở cấp chiến lược, thì đây là khóa học dành cho bạn. Khi hoàn thành chương trình MBA, bạn sẽ:

 • suy nghĩ và hành động kinh doanh để dẫn dắt thông qua các điều kiện không chắc chắn và thay đổi nhanh chóng trong môi trường kinh doanh toàn cầu.
 • là một nhà lãnh đạo có trách nhiệm có thể làm việc với một loạt các nhóm, trong nhiều bối cảnh văn hóa.
 • có tầm quốc tế trong tầm nhìn của bạn và hiểu những thách thức và cơ hội mà môi trường kinh doanh toàn cầu mang lại cho các doanh nghiệp.
 • có hiểu biết sâu sắc về các chức năng của doanh nghiệp và đánh giá cao tầm quan trọng của sự hợp tác chức năng để đạt được các mục tiêu của tổ chức.
 • là một học viên tự phản xạ với nhận thức sâu sắc về bản sắc và giá trị bản thân của bạn.
 • hiểu tầm quan trọng của vai trò của doanh nghiệp trong xã hội.

Lưu ý rằng chế độ học bán thời gian được liên kết với kinh nghiệm học tập Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Quản trị viên Cấp cao của Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh). Bạn có thể học MBA bán thời gian thông qua con đường không tập sự, nơi bạn sẽ được dạy cùng với các sinh viên theo con Pathway học việc.

Cấu trúc khóa học

Mô-đun lõi

 • Các vấn đề hiện tại trong kinh doanh và xã hội
 • Lãnh đạo doanh nhân
 • Chiến lược toàn cầu: Thách thức và Lựa chọn
 • Dẫn dắt bản thân và những người khác
 • Luận văn MBA
 • Tổ chức bền vững

Các mô-đun được cung cấp có thể khác nhau.

Bạn học như thế nào

Một loạt các phương pháp học tập được sử dụng để phát triển kiến thức và hiểu biết của bạn, bao gồm hội thảo, chuyến đi thực địa, nghiên cứu trường hợp và dự án trực tiếp, mô phỏng, bộ học hành động và nhiều phương pháp pha trộn, sử dụng các công nghệ học tập mới nhất.

Chương trình nhấn mạnh vào bối cảnh kinh doanh toàn cầu. Bạn học thực sự với và thông qua các đồng nghiệp của mình để phát triển các giải pháp cho các thách thức chiến lược trong các tổ chức. Bạn thực hiện trải nghiệm học tập quốc tế trong đó bạn hoàn thành một dự án đòi hỏi bạn phải áp dụng kiến thức của mình vào một thách thức kinh doanh chiến lược trực tiếp như là một phần của mô-đun Chiến lược toàn cầu: Thách thức và Lựa chọn.

MBA của chúng tôi vượt xa kiến thức kinh doanh. Trọng tâm chính của nó là ứng dụng kiến thức thông qua hành động đối với các thách thức chiến lược. Bạn sẽ phát triển khả năng lãnh đạo của mình thông qua mô-đun Dẫn dắt bản thân và người khác trong đó bạn tìm hiểu về bản thân, giá trị và niềm tin của bạn và cách bạn cảm nhận được người khác. Thông qua các bộ huấn luyện và học tập hành động, bạn nâng cao kỹ năng của mình như một nhà lãnh đạo chiến lược để ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh.

Một cách tiếp cận thông tin nghiên cứu để giảng dạy thấm vào chương trình, đưa bạn đến sự lãnh đạo tư tưởng mới nhất trong các khía cạnh của tinh thần kinh doanh, lãnh đạo và quản lý và các chuyên ngành khác thông qua mô-đun Các vấn đề hiện tại đa ngành trong Kinh doanh và Xã hội. Phương pháp tiếp cận thông tin nghiên cứu này vượt xa nghiên cứu học thuật và bao gồm nghiên cứu chuyên nghiệp và ứng dụng, được thông báo và cung cấp bởi một mạng lưới rộng lớn các chuyên gia kinh doanh tham gia chương trình thông qua các bài giảng và dự án của khách.

Cách bạn được đánh giá

Chương trình áp dụng một loạt các phương pháp đánh giá tổng hợp và tổng hợp để phù hợp với nhu cầu và yêu cầu về bản chất áp dụng của chương trình. Chúng bao gồm các báo cáo kinh doanh, phân tích nghiên cứu trường hợp, thuyết trình, đánh giá tự chẩn đoán, báo cáo phản ánh và một đề xuất nghiên cứu và luận án liên quan.

Các cơ hội nghề nghiệp

Thông thường sinh viên tốt nghiệp chuyển sang vai trò quản lý chung hoặc cấp cao và vai trò lãnh đạo chiến lược, vai trò tư vấn nội bộ / lãnh đạo dự án hoặc vai trò tư vấn bên ngoài. Bạn xây dựng dựa trên kinh nghiệm và kỹ năng làm việc hiện tại của mình và chương trình nâng cao khả năng lãnh đạo và quản lý thay đổi của bạn.

Yêu cầu đầu vào

Bạn phải là người tốt nghiệp danh dự của bất kỳ ngành học nào, với tối thiểu 2,2 điểm nhận được từ một trường Đại học được công nhận, hoặc có bằng cấp chuyên môn tương đương được chấp nhận bởi Teesside University Kinh doanh Teesside University . Bạn cũng phải có tối thiểu hai năm, trình độ sau đại học, kinh nghiệm làm việc toàn thời gian trong một vai trò liên quan (ví dụ như năng lực quản lý / hành chính / chuyên nghiệp / giám sát).

Bạn vẫn có thể được xem xét để nhập cảnh nếu bạn không đáp ứng các tiêu chí này nếu bạn có kinh nghiệm quản lý quan trọng và / hoặc hồ sơ thành tích trong kinh doanh và lãnh đạo.

Với cách tiếp cận dựa trên công việc để đánh giá nền tảng của chương trình này, có một kỳ vọng rằng các ứng viên hiện đang / đã được tuyển dụng (tốt nhất là trong vai trò quản lý) và sẽ có thể đề cập đến vai trò của họ và tổ chức của họ khi hoàn thành các đánh giá của họ.

Học sinh có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh phải chứng minh trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.5.

Tiến lên

Ứng viên đã hoàn thành trình độ chuyên môn liên quan đến kinh doanh cấp 7 gần đây có thể được đề nghị nâng cao trong chương trình. Với phạm vi trình độ chuyên môn đa dạng và phạm vi giá trị tín dụng đa dạng cho các bằng cấp này, các ứng dụng sẽ được xem xét trên cơ sở cá nhân theo quy trình Công nhận Học tập Trước của Đại học.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng xem các yêu cầu đầu vào trong phần tuyển sinh của chúng tôi.

Ứng viên quốc tế có thể tìm hiểu những bằng cấp họ cần bằng cách truy cập Quốc gia của bạn.

Lưu ý rằng chế độ học bán thời gian được liên kết với kinh nghiệm học tập Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Quản trị viên Cấp cao của Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh). Bạn có thể học MBA bán thời gian thông qua con đường không tập sự, nơi bạn sẽ được dạy cùng với các sinh viên theo con Pathway học việc.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

At Teesside University, we offer a broad range of flexible, online and open learning courses designed to fit around you and your other commitments, putting you in control of pace and place.

At Teesside University, we offer a broad range of flexible, online and open learning courses designed to fit around you and your other commitments, putting you in control of pace and place. Đọc ít hơn
Middlesb thông qua