MBA - Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan về nhiên

MBA là một bằng cấp được quốc tế công nhận và tôn trọng cho các nhà quản lý. Ứng viên đến từ cả khu vực công và tư nhân ở Anh và nước ngoài.

Chương trình giảng dạy nhằm vào những người đang muốn phát triển sự nghiệp và 'những người bay cao' cần hiểu biết về tất cả các chức năng chính của kinh doanh cung cấp kiến thức tổng quát cho các nhà lãnh đạo tương lai.

Ngoài việc tăng cường triển vọng nghề nghiệp của sinh viên thành công, khóa học nhằm khuyến khích các nhà tư tưởng độc lập và sáng tạo. Điều này được thực hiện bằng cách tuân theo các hướng dẫn của Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Vương quốc Anh trong việc cung cấp cho sinh viên 'định hướng thực tế và chuyên nghiệp mạnh mẽ' khác biệt với các chương trình thạc sĩ khác.

Tất cả sinh viên hoàn thành bảy mô-đun được dạy, (năm mô-đun cốt lõi bắt buộc và hai mô-đun tùy chọn), cùng với một luận án / dự án cuối cùng.

Học tập

Các mô-đun cốt lõi và tùy chọn sẽ được cung cấp thông qua một hỗn hợp các bài giảng và hội thảo. Tất cả các mô-đun được hỗ trợ bởi Moodle, môi trường học tập ảo sẽ cung cấp cho sinh viên một loạt các tài liệu học tập và hướng dẫn học tập.

Đối với mô-đun tín dụng 40 cuối cùng, sinh viên được phân bổ một giám sát viên, người sẽ đưa ra nhận xét mang tính xây dựng về công việc của họ khi nó phát triển. Học sinh có thể truy cập trực tuyến cũng như các cơ sở thư viện tiêu chuẩn. Toàn bộ quá trình, từ việc xây dựng một đề xuất và lịch trình nghiên cứu dự thảo, thông qua việc lựa chọn phương pháp và soạn thảo chương, được hỗ trợ bởi các giám sát viên của Trường Quản lý Cardiff nhưng được quản lý và thực hiện bởi sinh viên.

Việc làm

Đã có những phát triển trong Trường học và Tổ chức để khuyến khích việc làm. Ví dụ, mô-đun trong Kỹ năng cốt lõi trong học kỳ đầu tiên, đã giới thiệu cho sinh viên về việc duy trì hồ sơ cá nhân.

Sự kiện nghề nghiệp và một mô-đun trực tuyến Blackboard cho phép sinh viên cơ hội để nâng cao kiến thức của họ. "Gói trường" cung cấp cho sinh viên khả năng xây dựng danh mục đầu tư điện tử của họ trong các mô-đun trực tuyến của họ. Điều này được thiết kế với các mục tiêu sau:

  • Nhiệm vụ xã hội: Trao quyền cho người hướng dẫn, nhà công nghệ học thuật và nhà thiết kế giảng dạy để xây dựng và thực hiện các bài tập và hoạt động từ bảng công cụ truyền thông xã hội có thể sử dụng lại bao gồm wiki, blog, tạp chí, podcast và mẫu.
  • Mạng xã hội và cộng đồng học thuật: Thực hiện một mạng xã hội và cộng đồng an toàn cho người hướng dẫn, sinh viên, phòng ban và quản trị viên.
  • Danh mục điện tử: Cung cấp cho mỗi cá nhân một không gian và mạng lưới để tạo, phân loại, đánh giá và trình bày các hoạt động học thuật và ngoại khóa với người hướng dẫn, đồng nghiệp, cố vấn hoặc bất kỳ ai trên thế giới.
  • Kế hoạch phát triển cá nhân: Kế hoạch phát triển cá nhân (PDP) tạo điều kiện cho cấu trúc cần thiết để học sinh phản ánh về việc học tập, hiệu suất và thành tích cá nhân, và lập bản đồ phát triển cá nhân, giáo dục và phát triển nghề nghiệp. Các tổ chức có thể dễ dàng thiết kế hồ sơ mẫu để đáp ứng nhu cầu của những người dùng và nhóm kỹ năng khác nhau.

Yêu cầu đầu vào

Ứng viên cần đáp ứng một trong những điều sau đây:

  • Có, hoặc mong muốn có được, bằng cấp từ một trường đại học được công nhận với tối thiểu phân loại 2: 2;
  • Có tối thiểu năm năm kinh nghiệm quản lý có liên quan;
  • Giữ một trình độ chuyên môn hoặc trình độ khác được coi là chấp nhận để nhập học.

Ứng viên quốc tế
Học sinh có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh sẽ cần cung cấp bằng chứng về sự lưu loát với ít nhất một tiêu chuẩn IELTS 6.0 hoặc tương đương. Để biết chi tiết đầy đủ về cách nộp đơn và trình độ tiếng Anh, vui lòng truy cập các trang Quốc tế trên trang web.

Có các biện pháp đảm bảo chất lượng được thực hiện ở cấp chương trình, trường học và tổ chức để đảm bảo các tiêu chuẩn luôn được đáp ứng.

7 lý do để học tập tại Vương quốc Anh tại Cardiff Metropolitan University :


Lý do một - Việc làm sau đại học
Tất cả các khóa học tại Cardiff Met đều tập trung vào sự nghiệp tương lai của học sinh và khả năng tuyển dụng của họ. Tất cả các chương trình đại học của chúng tôi đều bao gồm các vị trí làm việc và chúng tôi có một số khóa học sau đại học với cơ hội thực tập trong một năm. Sự tập trung của chúng tôi vào tinh thần kinh doanh của sinh viên giúp sinh viên của chúng tôi trở thành sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao.

Lý do hai - Sự xuất sắc trong giảng dạy và sự hài lòng của sinh viên
Cardiff Met đã đạt được xếp hạng bạc trong Khung xuất sắc giảng dạy và luôn nhận được mức độ hài lòng cao của sinh viên. Một số khóa học của chúng tôi gần đây đã đạt 100% trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia mới nhất.

Lý do ba - Hỗ trợ sinh viên quốc tế
Cardiff Met tự hào về Hỗ trợ sinh viên quốc tế của mình và chúng tôi đã được xếp hạng hàng đầu tại Vương quốc Anh 6 lần trong 10 năm qua. Chúng tôi có một Nhóm tư vấn sinh viên toàn cầu chuyên dụng giúp sinh viên ngay từ khi họ chấp nhận đề nghị của họ tại trường đại học. Từ việc xin visa, tìm chỗ ở và gặp bạn tại sân bay khi bạn đến Vương quốc Anh, để giúp bạn ổn định cuộc sống ở Vương quốc Anh, và cung cấp các lớp học kỹ năng học tập, nhóm nghiên cứu ở đây sẽ giảm căng thẳng khi đi học mới. đất nước, và cho phép bạn tập trung vào việc học của bạn.

Lý do bốn - Cơ sở sinh viên tuyệt vời
Trong vài năm qua, Cardiff Met đã có những cải tiến đáng kể trong các cơ sở sinh viên của chúng tôi, với 70 triệu bảng đầu tư đã hoàn thành và theo kế hoạch. Từ các xưởng và xưởng vẽ nghệ thuật, đến các cơ sở thể thao và trung tâm sinh viên hàng đầu thế giới, trường đại học có mọi thứ bạn cần để vượt trội trong quá trình học.

Lý do năm - Một cộng đồng sinh viên tuyệt vời
Với một hiệp hội sinh viên tích cực, hỗ trợ các câu lạc bộ và hội sinh viên, cùng với các đội thể thao và câu lạc bộ về kỹ năng và khả năng của tất cả các cấp, Cardiff Met là một nơi tuyệt vời để tham gia vào tất cả các khía cạnh của cuộc sống sinh viên. Chỗ ở trong khuôn viên trường của chúng tôi cung cấp cho sinh viên một nơi an toàn và thân thiện để sinh sống, và trường đại học gần đây đã được bình chọn là có Cộng đồng sinh viên tốt nhất trong các hội trường trong Khảo sát nhà ở sinh viên quốc gia.

Lý do sáu - Thành phố Cardiff
Cardiff không chỉ được mệnh danh là thành phố sinh viên giá cả phải chăng nhất ở Anh, đây còn là một nơi tuyệt vời để sinh sống và mang đến cho sinh viên một mức sống rất cao. Với tất cả mọi thứ từ giải trí, mua sắm, từ văn hóa, đến đồ ăn, thức uống và sự kiện, Cardiff có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Lý do bảy - Học tập tại Wales
Bạn sẽ được học tại đất nước Wales. Wales mang đến cho sinh viên cơ hội có được bằng cấp của Vương quốc Anh được công nhận trên toàn thế giới, trong một môi trường thân thiện và xinh đẹp. Đó là một cơ sở tuyệt vời để khám phá phần còn lại của Vương quốc Anh trong quá trình học tập của bạn, trong khi khám phá mọi thứ mà đất nước độc đáo này cung cấp.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Located in an exciting, modern European capital city, Cardiff Metropolitan University is a global university. We are continually investing in our students' future and provide education and training op ... Đọc thêm

Located in an exciting, modern European capital city, Cardiff Metropolitan University is a global university. We are continually investing in our students' future and provide education and training opportunities that are accessible, flexible and of the highest quality to students from over 140 countries worldwide.???? Đọc ít hơn