MBA - Tài chính & Kế toán

Chung

Có sẵn 2 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Do COVID-19, tất cả các bài giảng tại IUBH University of Applied Sciences sẽ diễn ra trong một lớp học ảo cho đến khi có thông báo mới. Chúng tôi mong muốn đảm bảo rằng các trường hợp đặc biệt hiện tại sẽ không dẫn đến việc sinh viên bị thiệt thòi trong quá trình học tập.

Bàn đạp nghề nghiệp MBA

Bạn đã có được kinh nghiệm làm việc sau khi hoàn thành văn bằng đầu tiên của mình và bây giờ muốn xây dựng kỹ năng quản lý để đạt đến cấp độ tiếp theo trong sự nghiệp của bạn? Trong MBA của chúng tôi với chuyên ngành Tài chính & Kế toán, chúng tôi cung cấp cho bạn kiến thức chuyên môn toàn diện cũng như bí quyết quản lý kinh doanh có liên quan.

Bạn phát triển kỹ năng chuẩn bị và thực hiện các quyết định chính sách tài chính, học cách xử lý các lựa chọn tài chính trên thị trường vốn quốc tế cũng như kế toán theo tiêu chuẩn quốc tế và có được chuyên môn phân tích đầu tư và quản lý danh mục đầu tư chuyên sâu để bạn có thể tối ưu hóa công ty của mình hoạt động tài chính.

Sự kiện & số liệu

Trình độ: Mô hình nghiên cứu: Thời lượng:
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) trên Campus, Smart Entry 3 học kỳ
Khuôn viên Học phí: Nhận vào:
Bad Honnef, Berlin từ 5,995 EUR mỗi học kỳ Bằng cử nhân, kinh nghiệm chuyên môn, chứng minh kỹ năng sử dụng tiếng Anh

Bạn sẽ học được gì từ chúng tôi

MBA cung cấp cho bạn kiến thức chuyên môn và quản lý chung và sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng phương pháp cá nhân:

 • Bạn sẽ làm sâu sắc thêm kiến ​​thức của bạn trong các lĩnh vực quản lý kinh doanh và lãnh đạo thông qua các mô-đun hướng dẫn học tập và thực hành.
 • Bạn sẽ tích cực làm việc trên các kỹ năng mềm của bạn như kỹ năng giao tiếp và nhận thức về văn hóa.
 • Bạn phát triển chuyên môn liên quan đến việc chuẩn bị và thực hiện các quyết định tài chính trên thị trường vốn quốc tế.
 • Bạn học cách xử lý các lựa chọn tài chính trong thị trường vốn quốc tế và làm thế nào để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.
 • Bạn có được chuyên môn sâu về phân tích đầu tư và quản lý danh mục đầu tư để tối ưu hóa hiệu quả tài chính của các công ty.

Khóa học trong nháy mắt

Học kỳ 1

 • Khả năng lãnh đạo
 • Sự đổi mới và ảnh hưởng kinh doanh
 • Tiếp thị quốc tế
 • Quản lý Hiệu suất
 • Tài chính doanh nghiệp
 • Kinh tế Quản lý

Học kỳ 2

Các khóa học tự chọn (chọn 4 trong số 5)

 • Tài chính Doanh nghiệp Cao cấp
 • Phân tích đầu tư & quản lý danh mục đầu tư
 • Kế toán quản trị nâng cao
 • Các vấn đề hiện tại về tài chính
 • Các vấn đề hiện tại trong kế toán

Các khóa học thông thường

 • Quản lý chiến lược
 • Quản lý hoạt động và thông tin

Học kỳ thứ 3

 • Đạo đức kinh doanh & quản trị doanh nghiệp
 • Dự án Capstone

Làm thế nào để quá trình nghiên cứu làm việc?

Trong học kỳ thứ hai của chương trình MBA Tài chính & Kế toán, bạn chọn chuyên ngành của mình và đặt trọng tâm cá nhân.

Crunching the numbers

Bạn sẽ học ở đâu

Bạn có thể theo đuổi bằng MBA tại hai cơ sở của Đức ở Bad Honnef và Berlin.

Khả năng nghề nghiệp

Bằng MBA về Tài chính & Kế toán giúp bạn trở thành chuyên gia được săn đón trong một ngành có tương lai. Ví dụ: sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc như:

Quản lý rủi ro

Luôn có những rủi ro nhất định liên quan đến các quyết định kinh doanh lớn. Công việc của bạn với tư cách là Quản lý rủi ro đang phân tích những rủi ro này. Ví dụ, nếu bạn làm việc trong ngân hàng, bạn cần đánh giá rủi ro tín dụng trước khi đưa ra quyết định cho vay. Đối với sáp nhập và mua lại, bạn phải kiểm tra xem chúng sẽ dẫn đến kết quả mong muốn. Và nếu một công ty muốn đưa một sản phẩm mới ra thị trường, một phân tích chi tiết về cạnh tranh và rủi ro tài chính là vô cùng quan trọng. Bất kể lĩnh vực kinh doanh cụ thể, mục tiêu của bạn là luôn xác định và đánh giá các rủi ro tiềm ẩn và phát triển các kịch bản để tránh chúng để bạn có thể ngăn chặn thiệt hại trong tương lai cho công ty.

Quản lý tài chính

Kiểm soát viên chịu trách nhiệm đo lường lợi nhuận của toàn bộ công ty bằng cách sử dụng các hệ thống KPI. Trên cơ sở các phép đo như vậy, họ phải xác định rủi ro, điểm yếu và tiềm năng cải tiến trong công ty, nhưng cũng xác định các cơ hội để phát triển và đánh giá các khái niệm giải pháp, thường cùng với các bộ phận chuyên môn. Kiểm soát viên cũng có nhu cầu cao để thực hiện: Họ ghi lại và đánh giá tiến độ thực hiện và thành công tập trung và đề xuất các biện pháp thích ứng khi cần thiết.

Viên chức

Là một Cán bộ tuân thủ, bạn có chức năng kiểm soát và giám sát trong một công ty. Bạn chịu trách nhiệm phát triển một cấu trúc tổ chức, trong đó nhân viên có thể tuân thủ các quy định pháp lý. Bạn giới thiệu các cơ chế kiểm soát thông qua đó vi phạm các quy định này có thể được phát hiện. Và bạn thông báo cho nhân viên về các yêu cầu pháp lý và cung cấp đào tạo trong lĩnh vực này.

Sự nghiệp của bạn? Quốc tế!

Cho dù đó là tại một công ty quy mô vừa toàn cầu hay tại một tập đoàn đa quốc gia ở nước ngoài - IUBH chuẩn bị tốt cho bạn cho thị trường việc làm toàn cầu. Các con số đã tự nói lên: 3 trong số 4 sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc trong môi trường quốc tế, và mọi người thứ ba làm việc ở nước ngoài.

Yêu cầu tuyển sinh

Học tập tại IUBH hỗ trợ và thử thách bạn. Đây là những gì bạn cần để trở thành một phần của trường đại học của chúng tôi.

 • Bằng cử nhân từ một trường đại học được công nhận (chương trình 3 năm hoặc tương đương 180 ECTS)
 • Điểm cuối cùng ít nhất là "Đạt yêu cầu" (Điểm trung bình tối thiểu tương đương 3.0 theo hệ thống chấm điểm của Đức)
 • Ít nhất 1 năm kinh nghiệm chuyên môn và liên quan toàn thời gian sau khi bạn tốt nghiệp Cử nhân (thực tập không đủ điều kiện)
 • Chứng minh trình độ tiếng Anh: IELTS học thuật 6.0 / TOEFL IBT 80 điểm / PTE 56 điểm (tổng thể) / Duolingo 105 điểm / Cambridge Advanced hoặc Proficiency

Chỉ cần gửi cho chúng tôi đơn đăng ký của bạn và nhóm Tuyển sinh của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về các lựa chọn của bạn.

Quá trình nhập học

Bạn đã chọn một chương trình cấp bằng? Áp dụng ngay bây giờ! Chúng tôi sẽ từng bước đưa bạn qua quy trình nhập học và mong muốn được hiểu bạn hơn.

Ứng viên EU & EEA

 1. Tải lên ứng dụng của bạn tại www. IUBH .de / onb
 2. Tiến hành phỏng vấn tuyển sinh
 3. Nhận thư nhập học & hợp đồng học phí
 4. Gửi lại hợp đồng học phí đã ký
 5. Bắt đầu việc học của bạn tại IUBH

Ứng viên không thuộc EU

 1. Tải lên ứng dụng của bạn tại www. IUBH .de / onb
 2. Tiến hành phỏng vấn tuyển sinh
 3. Nhận thư mời
 4. Gửi tiền và mở tài khoản bị chặn
 5. Nhận thư nhập học & hợp đồng học phí
 6. Nhận visa của bạn và bắt đầu học

Tài liệu bắt buộc

Sau khi bạn gửi đơn trực tuyến, chúng tôi sẽ kiểm tra xem bạn có đáp ứng các yêu cầu đầu vào không và sẽ liên lạc với bạn trong vòng hai tuần. Hãy chắc chắn gửi với ứng dụng của bạn tất cả các tài liệu được liệt kê dưới đây:

 • CV
 • Thư động lực
 • Bản sao hộ chiếu
 • Văn bằng học thuật và bảng điểm hồ sơ
 • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh (IELTS / TOEFL / PTE / Cambridge A hoặc P)
 • Bằng chứng về kinh nghiệm làm việc (nếu có)

Quản lý Khách sạn | Một lời giải thích ngắn gọn từ IUBH Giáo sư Legrand từ IUBH trên Vimeo.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Giới thiệu về trường

IUBH Campus Studies at IUBH University of Applied Sciences offers on-campus degree programs that have a strong international focus: all courses are taught in English, the curriculum is aligned to the ... Đọc thêm

IUBH Campus Studies at IUBH University of Applied Sciences offers on-campus degree programs that have a strong international focus: all courses are taught in English, the curriculum is aligned to the future needs of international companies. Professors and students from over 85 nations meet and work together on–campus. Đọc ít hơn
Xấu Honnef , Berlin + 1 Hơn Ít hơn