MBA Quốc Tế

Chung

Có sẵn 6 địa điểm

Chương trình mô tả

Những gì nó cần

MBA quốc tế của chúng tôi mang đến cho bạn lợi thế toàn cầu mà bạn cần để đưa sự nghiệp lãnh đạo của bạn lên hàng đầu. Được xây dựng cho các giám đốc điều hành làm việc, chương trình cung cấp tất cả sự nghiêm ngặt trong học tập của một MBA truyền thống, nhưng tập trung sắc nét hơn vào các nền văn hóa và thực tiễn đa dạng thúc đẩy kinh doanh hiện đại.

132626_IMBA-2.jpg

Chương trình tự nhịp độ và rất linh hoạt - cho phép bạn hoàn thành nó mà không cần tạm dừng sự nghiệp. Học bán thời gian thông qua sự kết hợp của các khóa học trực tiếp tại Paris và học tập điện tử từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Dù bạn đi theo lộ trình nào, IMBA của chúng tôi cho phép bạn kiếm được tín dụng tại một hoặc nhiều tổ chức đối tác của chúng tôi trên khắp thế giới. Các chương trình của chúng tôi tại Cape Town, New Delhi, Thượng Hải và São Paulo tập trung vào khu vực, mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc có giá trị về văn hóa kinh doanh và thực tiễn tại các thị trường mới nổi quan trọng . Trong khi đó, địa điểm New York của chúng tôi tổ chức chương trình hè hai tuần tùy chọn cho tất cả sinh viên IMBA, với các khóa học mang đến cái nhìn rộng hơn về kinh doanh quốc tế.

132627_AKwstudents.jpg

Cũng như được hoan nghênh các học giả, các giáo sư của chúng tôi là các nhà lãnh đạo kinh doanh thành công trong quyền riêng của họ. Họ nhân cách hóa sự pha trộn của lý thuyết hiện tại và thực tiễn có liên quan làm cho IMBA của chúng tôi trở thành một bằng cấp có giá trị. Và bởi vì các lớp học của chúng tôi rất nhỏ và thân mật, bạn được hưởng lợi từ việc tiếp cận chặt chẽ với chuyên môn của họ và cơ hội để định hình cuộc tranh luận trong lớp học.

Tiếp xúc toàn cầu là cốt lõi của IMBA của chúng tôi và không có gì phản ánh điều này tốt hơn hội sinh viên của chúng tôi. Sinh viên và cựu sinh viên của ISM đại diện cho hơn 130 quốc tịch và mang đến một thế giới quan điểm cho chương trình. Họ không chỉ làm phong phú thêm việc học của bạn với sự đa dạng về ý tưởng và kinh nghiệm, mà còn trở thành mạng lưới hỗ trợ chuyên nghiệp và cơ hội nghề nghiệp trên toàn thế giới của bạn.

Bắt đầu ứng dụng của bạn ngày hôm nay tại application.ism.edu

132628_ProfIvonne.jpg

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Headquartered in Paris, and with partner institutions in New York, Shanghai, New Delhi, São Paulo and Cape Town, ISM gives students the global perspective they need to thrive as business leaders. Read ... Đọc thêm

Headquartered in Paris, and with partner institutions in New York, Shanghai, New Delhi, São Paulo and Cape Town, ISM gives students the global perspective they need to thrive as business leaders. Read more about our flexible, accredited IMBA, DBA and PhD degrees at www.ism.edu Đọc ít hơn
Paris , Thượng Hải , Sao Paulo , Newyork , Cape Town , New Delhi + 5 Hơn Ít hơn