Đọc Mô tả chính thức

Chương trình một năm này hoàn toàn được giảng dạy bằng tiếng Anh nhằm vào các nhà quản lý trẻ với tiềm năng trở thành các nhà lãnh đạo kinh doanh toàn cầu. Chương trình trang bị cho họ sự hiểu biết sâu sắc về bối cảnh kinh doanh của Châu Âu và xây dựng các kỹ năng cần thiết để nổi trội trong các môi trường quốc tế phức tạp ở các vị trí quản lý hàng đầu hoặc để bắt đầu công ty của riêng họ.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình MBA quốc tế được thiết kế dựa trên kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi trong việc đào tạo các nhà quản lý có tay nghề cao và kết hợp các yếu tố quan trọng cho một chương trình quốc tế. Các cuộc thảo luận trường hợp cho phép người tham gia trao đổi ý kiến ​​với những người tham gia từ khắp nơi trên thế giới. Làm việc theo nhóm cung cấp một cơ hội để cộng tác với những người có nền tảng chuyên nghiệp khác nhau và do đó quan điểm đa dạng về các vấn đề kinh doanh. Đây là bệ phóng hoàn hảo cho sự nghiệp thành công trong kinh doanh quốc tế và giành được vị trí quản lý hàng đầu.

TẠI SAO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH MBA QUỐC TẾ?

· Chương trình kết hợp sự hiểu biết lý thuyết với kinh nghiệm thực tế và phát triển kỹ năng.

· Chương trình linh hoạt để khi lựa chọn người tham gia tự chọn có thể điều chỉnh chương trình theo sở thích của họ.

· Những người tham gia nhận được hỗ trợ cá nhân thông qua huấn luyện và một chương trình phát triển nghề nghiệp tùy chỉnh.

· Tất cả các loại hình nền được chấp nhận, giúp tạo ra một loạt sinh viên phong phú và đa dạng từ khắp nơi trên thế giới

· Phương pháp trường hợp được sử dụng rộng rãi để phản ánh những thách thức trong thế giới thực, cho phép người tham gia phát triển các giải pháp sáng tạo khi giải quyết vấn đề.

· Chỉ 9 tháng của khóa học 4-6 tháng thực tập: có khả năng được ra khỏi thị trường việc làm chỉ trong 9 tháng

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

IMBA là một chương trình toàn thời gian kết hợp sự hiểu biết lý thuyết với kinh nghiệm thực tế và phát triển kỹ năng. Vì vậy, thông qua các chương trình giảng dạy, người tham gia có được kiến ​​thức cần thiết trong quản lý cùng với khả năng áp dụng nó vào các tình huống kinh doanh cụ thể.

Những người tham gia bắt đầu chương trình với một mô-đun nền tảng để nắm vững các kỹ năng cần thiết để thành công với các khóa học của chương trình. Sau đó, các khóa học cốt lõi cung cấp một nền tảng vững chắc về năng lực kinh doanh và lãnh đạo quan trọng (ví dụ: Con người và các tổ chức, Kinh tế kinh doanh, Quản lý chiến lược).

Tiếp theo là các mô-đun “Nâng cao” và “Mở rộng” cung cấp cho các ứng viên hiểu sâu hơn về các vấn đề phức tạp trong thế giới kinh doanh (ví dụ: Quản lý đổi mới, đàm phán quốc tế, quản lý nguồn nhân lực quốc tế) và cơ hội khám phá các lợi ích kinh doanh khác nhau.

Sự phát triển bắt buộc của “Kế hoạch kinh doanh” đưa lý thuyết vào thực tiễn . Trong suốt chương trình, một quan điểm quốc tế được duy trì.

Quy trình nộp đơn

Nhập học được dựa trên ứng dụng trực tuyến của mỗi học sinh có sẵn tại http: // áp dụng. IESEG .fr và xem xét các tài liệu cần thiết, cũng như kết quả của một cuộc phỏng vấn bắt buộc với các nhân viên tuyển dụng. Nhập học được cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện bắt đầu vào tháng 10 năm 2018 .

HỌC BỔNG QUỐC TẾ

Chương trình khen thưởng quốc tế của IÉSEG bao gồm 15-50% học phí miễn trừ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Cập nhật lần cuối November 19, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 1, 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
24,000 EUR
Deadline
Tháng Năm 31, 2019
End of May for Non EU Students and End of June for EU Students
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 1, 2019
End Date
Tháng 12 31, 2019
Hạn cuối hồ sơ
Tháng Năm 31, 2019
End of May for Non EU Students and End of June for EU Students

Tháng 9 1, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng Năm 31, 2019
End of May for Non EU Students and End of June for EU Students
End Date
Tháng 12 31, 2019