MBA Quốc Tế

West Pomeranian Business School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

MBA Quốc Tế

West Pomeranian Business School

MBA Quốc Tế

International MBA là một chương trình quản lý chuyên biệt kéo dài 1 năm (2 học kỳ) được thiết kế để cho phép làm việc trong một môi trường đa quốc gia. Cấu trúc chương trình cho phép đối mặt với kiến ​​thức lý thuyết và thực tiễn và có được kinh nghiệm mới bằng cách tham gia vào các trò chơi mô phỏng kinh doanh và các dự án thực tiễn, nghiên cứu trường hợp và tư vấn thực tế. Nó hướng sự phát triển nghề nghiệp của học sinh để hoạt động trong một môi trường xung quanh.

Triển vọng nghề nghiệp

Chương trình MBA này cung cấp cho sinh viên một chương trình học tập nghiêm túc vững chắc bắt nguồn từ thực tiễn và sinh viên tốt nghiệp đã được chuẩn bị cho các vị trí cao cấp trong tất cả các lĩnh vực quản lý, tiếp thị quốc tế, kinh doanh quốc tế hoặc như các doanh nhân độc lập. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp chương trình MBA còn có quyền tham gia học kỳ ba của Chương trình Thạc sỹ Kinh tế. Phải mất một năm mới hoàn thành Chương trình Thạc sĩ.

Tiếng Anh lưu loát

Tất cả các lớp học về Nghiên cứu Kinh doanh Quốc tế được thực hiện bằng tiếng Anh. Vì vậy, ngoài việc đáp ứng tất cả các yêu cầu cho nhập học, người nói tiếng Anh không phải là người bản xứ phải chứng tỏ trình độ tiếng Anh đạt yêu cầu. Do đó, mỗi chứng chỉ tiếng Anh mà một ứng viên tiềm năng có sẽ là một lợi thế trong quá trình nhập học. Tuy nhiên, không có bài kiểm tra trình độ tiếng Anh nào được yêu cầu cho quá trình nhập học.

Thông thạo tiếng Anh, trên thực tế, là điều kiện tiên quyết cho việc nhập học thành công tại West Pomeranian Business School . Tuy nhiên, sinh viên tiềm năng của chúng tôi sẽ không cảm thấy lo lắng vì WPBS cung cấp các khóa học miễn phí cả bằng tiếng Anh và tiếng Ba Lan để phát triển kỹ năng ngôn ngữ.

Toàn bộ quá trình thu thập thông tin có sẵn thông qua nền tảng trực tuyến của chúng tôi https://apply.zpsb.pl/

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối January 22, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 10 2018
Duration
Thời hạn
1 năm
Toàn thời gian
Locations
Ba Lan - Szczecin, West Pomeranian Voivodeship
Ngày bắt đầu : Tháng 10 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 10 2018
Ba Lan - Szczecin, West Pomeranian Voivodeship
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ