MBA quốc tế điều hành

Chung

Chương trình mô tả

Tạo ra vào năm 1992 để tạo thành các nhà lãnh đạo kinh doanh, khóa học tiên phong này có công nhận mạnh mẽ ở các cấp độ quốc gia và quốc tế. Đó là quá trình dứt khoát cho những người đã thực hiện MBA khác hoặc nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của mình cho sự nghiệp quốc tế và tìm cách trao đổi dữ dội của kiến ​​thức từ các sinh viên có kinh nghiệm nhiều hơn từ Brazil.

FIA Executive MBA

Executive MBA quốc tế đã đạt được những kết quả tương đương như của các tổ chức nổi tiếng nhất trên thế giới trong sự hài lòng của sinh viên, theo đánh giá của Hội đồng Chấp hành MBA của Mỹ. Năm 2004, nó đã trở thành người đầu tiên và duy nhất "MBA Executive" 100% Brazil sẽ là một trong số 100 MBA điều hành hàng đầu của thế giới, theo tờ Financial Times của London. Kể từ đó, các MBA điều hành là một bằng MBA thường xuyên kinh doanh hoặc "Executive Education" Từ năm 2003, Executive MBA quốc tế đã trở thành chương trình MBA Brazil đầu tiên được công nhận bởi AMBA - Hiệp hội các MBA có trụ sở tại Vương quốc Anh, sau nhiều nhất tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt về quản lý giáo dục. AMBA được công nhận trường học tổ chức hàng đầu trong 80 quốc gia, bao gồm cả London Business School, Insead, IMD số những người khác. Tại Brazil, FIA có kỷ lục trong MEC - Bộ Giáo dục, là một tổ chức giáo dục đại học, và được công nhận bởi ANAMBA - Hiệp hội quốc gia của MBA, các tổ chức, tập hợp 10 chương trình MBA hàng đầu ở Brazil với tiêu chuẩn quốc tế.

Kể từ khi thành lập vào năm 1992, FIA là trực thuộc Hội đồng Quản trị Kinh doanh điều hành của Mỹ, các tổ chức người Brazil đầu tiên theo tiêu chuẩn quốc tế cho các MBA điều hành. FIA cũng là một bên ký kết PRME - Nguyên tắc quản lý giáo dục có trách nhiệm, một tổ chức có cấu trúc do Liên hợp quốc để phổ biến khái niệm về trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, một lĩnh vực mà chúng tôi có nhấn mạnh đáng kể, phổ biến thực hành tốt nhất cho hơn 17 quốc gia ở châu Âu, châu Á và châu Mỹ.

Nhấn vào đây để biết thêm thông tin và / hoặc tham gia vào quá trình lựa chọn để làm một cuộc phỏng vấn và nhận được phản hồi từ một trong các điều phối viên của chúng tôi

Nhấn vào đây để xem nội dung chương trình của chúng tôi

MỤC TIÊU

Executive MBA quốc tế nhằm cập nhật và cho phép các nhà điều hành để phát triển tư duy phê phán, tầm nhìn chiến lược toàn cầu và khả năng để dẫn dắt quá trình thay đổi trong công ty trong một môi trường cạnh tranh quốc tế.

phương pháp học

Khóa học được cung cấp trong một môi trường năng động có lợi cho học tập, kết hợp lý thuyết và các trường hợp thực tế. Chúng được sử dụng trường hợp quốc gia và quốc tế, theo một thỏa thuận với Harvard, giải quyết các vấn đề thực sự phải đối mặt của công ty trong thị trường ngày càng cạnh tranh.

Các kết quả của chương trình này có thể so sánh với các tổ chức giáo dục có uy tín nhất trên thế giới, theo đánh giá của Hội đồng Chấp hành MBA của Mỹ.

Ngoài chuyên môn của các giảng viên, kết quả chất lượng cao của mình từ việc sử dụng một phương pháp giảng dạy bao gồm các công cụ và kỹ thuật giáo khoa và sư phạm nổi tiếng như:

 • phương pháp có sự tham gia, mô phỏng và trao đổi kinh nghiệm tương ứng với khoảng 50% của các lớp
 • Hiệp định với Harvard cho việc sử dụng các tài liệu giảng dạy, bài viết, mô phỏng và các trường hợp.
 • Làm việc trong nhóm lớp và khoảng cách.
 • hoàn thành dự án phát triển ứng dụng với thực tế kinh doanh.

CHƯƠNG TRÌNH

Khóa học kéo dài 20 tháng, với tổng khối lượng công việc của 500 giờ học trên lớp và 100 giờ hoàn thành công việc của. Các hoạt động trong lớp học được phân phối như sau:

 • Trong thời gian 20 tháng, các lớp học vào các buổi chiều thứ Sáu và toàn thời gian vào các ngày thứ Bảy, mỗi hai tuần.
 • Lên đến hai tuần chuyên sâu của các lớp học ở nước ngoài, ở một số vùng.
 • Một chương trình nghiêm ngặt cho phép bạn kết hợp các nghiên cứu tiêu chuẩn quốc tế với công việc của họ.
 • bài giảng và hội thảo quốc tế cạnh tranh quốc tế.
 • Một chuỗi sáng tạo: chỉ đạo công ty, tổ chức và thực hiện tiêu chuẩn quốc tế.
 • Các MBA thức, hình thành và biến đổi chuyên nghiệp, công dân và công ty, có được một tầm nhìn toàn diện và quốc tế
 • hoàn thành dự án: một kế hoạch kinh doanh được áp dụng.
 • sử dụng khả năng của tín dụng lên đến 4 môn tự chọn cho sinh viên, người sau này tham gia các Thạc sĩ chuyên nghiệp trong quản lý kinh doanh.

Người ta ước tính một cam kết trung bình 10 giờ mỗi tuần trong nghiên cứu cá nhân.

CBRE MỚI VỚI CHƯƠNG TRÌNH INNOVATIVE!

EMBA_Diagrama
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Launched in 1980, the Future Studies Program supports both public and private organizations in improving their planning processes to better forecast and deal with changes in their business environment ... Đọc thêm

Launched in 1980, the Future Studies Program supports both public and private organizations in improving their planning processes to better forecast and deal with changes in their business environment and implement opportunities for the construction of their desired future. PROFUTURO is responsible for the premium international MBA programs in Brazil. Our team works with the highest international standard in providing MBAs and short duration programs, as well as in-company courses, designed to meet each individual company’s needs. The extensive background in research, contributes significantly to companies with consulting knowledge backed by advanced prospective methodologies adequate to the specific characteristics and conditions they face. Đọc ít hơn
Sao Paulo , Sao Paulo + 1 Hơn Ít hơn

Chứng nhận