MBA Niên Fellows

Chung

Có sẵn 2 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

FMBA Nanyang Technological University

MBA Nanyang Fellows là một chương trình toàn thời gian dành riêng cho các giám đốc điều hành cấp cao của khu vực công, những người muốn có được kiến thức kinh doanh toàn cầu sâu sắc và hiểu biết châu Á.

Chương trình được đưa ra vào năm 1998 bởi Tiến sĩ Tony Tan, sau đó là Phó Thủ tướng Singapore. Mỗi năm, một nhóm nhỏ và chọn lọc gồm khoảng 25 người tham gia từ khu vực công trên khắp các châu lục, tham gia chương trình cho một hành trình học hỏi sâu sắc và mãnh liệt.

Tổng quan về Chương trình

Chương trình toàn thời gian một năm dành cho các giám đốc điều hành cấp cao từ cả khu vực công và tư nhân, MBA Nanyang Fellows cung cấp một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt về mặt học thuật nhằm giải quyết các xu hướng quản lý và kinh tế toàn cầu có liên quan nhất, nắm bắt tốt nhất phương Đông và phương Tây .

Chương trình kết hợp nhiều phương pháp học tập để đảm bảo trải nghiệm học tập tương tác và chuyên sâu. Nanyang Fellows học thông qua các bài giảng năng động, các bài phát biểu quan trọng với các nhà lãnh đạo ngành và chính phủ, các dự án cá nhân và nhóm, học tập dựa trên nền tảng, các chuyến đi du học và phương pháp nghiên cứu trường hợp.

Được phát triển bởi Trường Kinh doanh Harvard, phương pháp nghiên cứu trường hợp được sử dụng rộng rãi trong giáo dục điều hành. Sử dụng phương pháp này, Nanyang Fellows mài giũa kỹ năng ra quyết định và phân tích bằng cách kiểm tra các kịch bản kinh doanh xác thực và bảo vệ các khuyến nghị của họ cho nhóm.

Khuôn mẫu quốc tế

Năm của hành trình lãnh đạo sẽ được tăng cường hơn nữa bởi phân khúc quốc tế của chương trình. Việc học chuyên sâu tại hai tổ chức nổi tiếng toàn cầu ở Hoa Kỳ - Đại học California, Berkeley và Trường Wharton của Đại học Pennsylvania cho phép các học sinh Nanyang hợp nhất các phương thức tốt nhất của phương Đông và phương Tây. Những điều này đặt ra các Nghiên cứu sinh Nanyang và tạo cho họ một lợi thế cạnh tranh để làm sắc nét các quan điểm quản lý và lãnh đạo chiến lược của họ, đưa họ lên nấc thang sự nghiệp một cách tự tin.

Tại sao Nanyang Fellows MBA

Chương trình dân cư tại Mỹ

Việc học bắt đầu ở Singapore, tại Đại học Công nghệ Nanyang và sau đó tiếp tục tại hai trường đại học ở Hoa Kỳ: UC Berkeley và Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania.

Nhiệm vụ học tập kinh doanh ở nước ngoài

Một phần quan trọng của việc học tập diễn ra ở nước ngoài cho Phái đoàn Nghiên cứu Kinh doanh ở nước ngoài (BSM). BSM cung cấp cho các Nghiên cứu sinh Nanyang cơ hội kết nối lý thuyết với thực tiễn thông qua nghiên cứu một chủ đề hoặc vấn đề cụ thể và thực hiện nghiên cứu trường hợp ở quốc gia được chọn.

Hội thảo lãnh đạo doanh nghiệp

Chương trình MBA của Nanyang Fellows bao gồm một loạt các Hội thảo về Lãnh đạo Kinh doanh nơi những người tham gia có được những hiểu biết đặc quyền từ kinh nghiệm của các CEO hàng đầu châu Á và quốc tế và các nhà lãnh đạo chính phủ và doanh nghiệp thông qua các cuộc đối thoại kín.

Dự án tư vấn trực tiếp (LINC)

Là một capstone cho MBA Nanyang Fellows, những người tham gia bắt tay vào LiNC; một dự án tư vấn để áp dụng những gì họ đã học được vào một vấn đề kinh doanh trong thế giới thực. Với sự hướng dẫn từ các giáo sư giàu kinh nghiệm và áp dụng tất cả những gì họ đã học trong suốt chương trình, những người tham gia sẽ đóng vai trò là chuyên gia tư vấn hoặc chuyên gia về lĩnh vực để giải quyết các vấn đề được xác định trong dự án công nghiệp, tích lũy trong việc cung cấp báo cáo cuối cùng và trình bày cho công ty tài trợ. Thông qua một cơ hội học tập kinh nghiệm như vậy, người tham gia sẽ có thể củng cố việc học của mình thông qua các cơ hội thực hành thực tế.

Trái phiếu trọn đời

Kết thúc hành trình đầy thử thách, Nanyang Fellow được trao tặng một nền tảng khái niệm vững chắc và kiến ​​thức thực tế về các mô hình kinh doanh phù hợp với thực tiễn kinh doanh đông và tây, nhạy cảm với sự đa dạng văn hóa của giao dịch kinh doanh trong môi trường toàn cầu. Bạn cũng sẽ thiết lập được tình bạn lâu dài với các nhà lãnh đạo sáng dạ và năng động khác, từ cả các nền kinh tế phát triển và mới nổi.

Tuyển sinh

Chương trình MBA Nanyang Fellows chỉ thu hút những tài năng hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi rất chọn lọc trong việc lựa chọn các cá nhân tham gia chương trình này. Mặc dù chúng tôi tìm kiếm tiềm năng lãnh đạo, năng lực học tập mạnh mẽ và phẩm chất cá nhân tốt (đạo đức, liêm chính và trách nhiệm xã hội), chúng tôi cũng cố gắng đảm bảo sự đa dạng tốt về nền tảng để tăng thêm sự phong phú của chương trình này.

Yêu cầu nhập học

  • Bằng cử nhân tốt
  • Ít nhất 8 năm quản lý hoặc kinh nghiệm chuyên môn cao cấp
  • Thể hiện sự lưu loát bằng tiếng Anh và đạt điểm TOEFL hoặc IELTS tốt (đối với các ứng viên quốc tế có phương tiện giảng dạy không bằng tiếng Anh ở cấp độ đại học)
  • Đề xuất từ Giám đốc điều hành của tổ chức hoặc tương đương nếu có

Phỏng vấn

Ứng viên lọt vào danh sách sẽ được mời cho một cuộc phỏng vấn nhập học. Cuộc phỏng vấn có thể được thực hiện trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường. Cuộc phỏng vấn này sẽ giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về ứng dụng của bạn và đánh giá sự phù hợp của bạn đối với chương trình.

Tiềm năng lãnh đạo

Chương trình MBA Nanyang Fellows dành cho các nhà lãnh đạo trong tương lai và chúng tôi muốn đảm bảo rằng tất cả những người tham gia đã chứng minh được tiềm năng lãnh đạo. Chúng tôi sẽ đánh giá cẩn thận tiềm năng lãnh đạo của bạn thông qua các bài luận ứng dụng, lời chứng thực của trọng tài và kết quả phỏng vấn.

Khả năng học tập mạnh mẽ

Chúng tôi tìm kiếm những ứng viên có thành tích học tập mạnh mẽ đã được chứng minh, vì nhu cầu trí tuệ của chương trình này rất nghiêm ngặt và đòi hỏi khả năng phân tích tuyệt vời và kỹ năng giao tiếp tốt. Ngoài thành tích học tập tốt, chúng tôi cũng sẽ xem xét điểm GMAT của bạn (nếu có) và điểm TOEFL để đánh giá khả năng học tập của bạn.

Tính cách và phẩm chất cá nhân

Là một nhà lãnh đạo tương lai, chúng tôi mong đợi từ bạn mức độ toàn vẹn cá nhân và tính cách cao nhất. Vì bạn sẽ học hỏi và làm việc chặt chẽ với các Nghiên cứu sinh khác, chúng tôi mong đợi những phẩm chất tôn trọng lẫn nhau và trang trí dân sự, và mong muốn chia sẻ và đóng góp cho mối quan hệ và hợp tác cộng đồng, thúc đẩy tình bạn và tăng cường tình bạn và thiện chí giữa tất cả mọi người.

Kinh nghiệm của người tham gia

Chương trình MBA Nanyang Fellows toàn thời gian phục vụ như một kỳ nghỉ được hoan nghênh cho các giám đốc bận rộn, người phải nghỉ làm một năm để suy ngẫm, trẻ hóa và bắt đầu một hành trình học tập mãnh liệt nhưng phong phú.

Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

Young and research-intensive, Nanyang Technological University (NTU Singapore) is ranked 11th globally. It is also placed 1st amongst the world’s best young universities for the sixth consecutive year ... Đọc thêm

Young and research-intensive, Nanyang Technological University (NTU Singapore) is ranked 11th globally. It is also placed 1st amongst the world’s best young universities for the sixth consecutive year. Đọc ít hơn
Singapore , Singapore + 1 Hơn Ít hơn