MBA ngân hàng toàn cầu và tài chính

Chung

Chương trình mô tả

Các Ngân hàng toàn cầu và Tài chính Quản trị Kinh doanh được thiết kế cho các chuyên gia mong muốn một sự nghiệp trong ngành ngân hàng toàn cầu và tài chính. Nó sẽ hướng dẫn bạn kỹ năng quản lý và kỹ thuật, và phát triển thành một chuyên nghiệp rộng rãi kiến ​​thức, khả năng thực hiện ở phía trên của ngành ngân hàng và tài chính quốc tế.

Birmingham Business School được công nhận bởi AACSB (Hiệp hội Thúc đẩy Trường Kinh doanh), AMBA (Hiệp hội MBA) và EQUIS (Cải thiện hệ thống chất lượng châu Âu).

Các nhà Lãnh đạo xuất sắc dòng giới thiệu các nhà lãnh đạo kinh doanh cao cấp MBA sinh viên tại Birmingham có thể có quyền truy cập vào.

chương trình MBA này đã được thiết kế đặc biệt cho sinh viên tốt nghiệp mong muốn phát triển nghề nghiệp trong ngành ngân hàng toàn cầu và tài chính. Chương trình này nhằm cải thiện quản lý và kỹ năng kỹ thuật bằng cách tập trung vào các lĩnh vực chủ chốt như ngân hàng, tài chính ngân hàng quy định quốc tế và giám sát, rủi ro và tài sản và quản lý công nợ, quản lý chiến lược của các tổ chức tài chính, thị trường tài chính và đầu tư tư nhân và tài chính đầu tư mạo hiểm.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang làm việc tại các vị trí cấp cao trong các ngân hàng và tổ chức tài chính, và trong ngành công nghiệp đầu tư trên toàn thế giới. Chương trình được cung cấp bởi các giảng viên đại học và các học viên ngành công nghiệp để phục vụ cho nhu cầu hiện tại và tương lai của ngành công nghiệp dịch vụ tài chính toàn cầu. MBA (GBF) thu hút sinh viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm từ nhiều nền văn hóa và dân tộc và được đánh giá cao bởi các sinh viên muốn chuyên ngành ngân hàng và tài chính.

Nội dung chương trình

Chương trình bao gồm các module cốt lõi và các mô-đun tùy chọn. Ngoài các yếu tố giảng dạy của chương trình, học sinh có cơ hội tham dự cuộc đàm phán chuyển giao bằng cách thực hành quản lý và điều hành cấp cao từ một số ngân hàng hàng đầu thế giới và các nhà tài chính. Sinh viên sẽ có cơ hội để tương tác, thảo luận về các vấn đề nghề nghiệp liên quan của họ và đạt được những hiểu biết có giá trị vào làm việc của các tổ chức có uy tín.

Tại sao học khóa học này

Kỹ năng để tiếp tục sự nghiệp của bạn trong ngành ngân hàng và tài chính - Phát triển một sự hiểu biết toàn diện các kỹ năng kỹ thuật và quản lý để trở thành một người quản lý tốt tròn trong ngành ngân hàng và tài chính quốc tế.

Truy cập các nghiên cứu mới nhất - Như là một trường kinh doanh researchled, chúng tôi cung cấp cho sinh viên của chúng tôi truy cập vào các xu hướng mới nhất, dữ liệu và kiến ​​thức trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính toàn cầu.

Một cuộc sống thời gian huấn luyện nghề nghiệp - Từ thời điểm bạn tham gia với chúng tôi bạn sẽ có một người cố vấn và huấn luyện viên nghề nghiệp để hướng dẫn bạn thông qua sự nghiệp của bạn trong ngành ngân hàng và tài chính quốc tế.

trường kinh doanh được công nhận - Chúng tôi giữ 'ba vương miện' công nhận uy tín từ AACSB (Hiệp hội Thúc đẩy Trường Kinh doanh), AMBA (Hiệp hội MBA) và EQUIS (Cải thiện hệ thống chất lượng châu Âu).

Yêu cầu đầu vào

Một tấm bằng danh dự tốt cộng với ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc postgraduation trong ngân hàng hoặc tài chính ở cấp giám sát. trình độ chuyên môn tương đương cũng sẽ được xem xét.

Các ứng viên không đáp ứng các yêu cầu cho vào thẳng chương trình một năm MBA (GBF) có tùy chọn áp dụng cho các tuyến đường 24 tháng. Đối với những người có kỹ năng định lượng thích hợp, nó có thể nhập những năm đầu tiên của tuyến đường 21 tháng trong tháng (xem MBA (toàn thời gian) để biết chi tiết đầy đủ).

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2017

Giới thiệu về trường

Birmingham Business School is a research-led institution and offers high quality undergraduate and postgraduate degree programmes for students from all over the world. Their triple-crown accreditation ... Đọc thêm

Birmingham Business School is a research-led institution and offers high quality undergraduate and postgraduate degree programmes for students from all over the world. Their triple-crown accreditation places them within an elite group of global business schools. Set in the university's attractive 'redbrick' campus, in the industrial heartland of Britain, the School is proud of its 100 year history and close links with local business. Đọc ít hơn