ThS. / MBA Hospitality Hospitality and Event Management là một khóa học 3 kỳ với 333 giờ đào tạo mặt đối mặt với trị giá 60 ECTS hoặc 26 tín chỉ Hoa Kỳ.

Tất cả các lớp học được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Chương trình cung cấp một phương pháp tiếp cận đa ngành: kinh doanh vững chắc, chiến lược, tiếp thị và kiến ​​thức truyền thông kết hợp với sự tiếp xúc với mặt thực tế, nhờ sự đóng góp của các chuyên gia hoạt động và thăm trường.

Nó cung cấp kiến ​​thức và chuyên môn cần thiết để bước vào ngành công nghiệp dịch vụ sang trọng thông qua một sự kết hợp của các trụ cột nghiên cứu và các khóa học thực tế trên các phân đoạn ngành công nghiệp khác nhau.

CÁC CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Khóa học này có thể được áp dụng trực tiếp để làm việc trong Khách sạn Cao cấp trong nhiều loại hình dịch vụ như Nhân sự, Hoạt động, Thực phẩm và Đồ uống, Quản lý sự kiện, Bán hàng hoặc Dịch vụ Khách hàng.

Yêu cầu nhập học

ThS: một ứng cử viên quan tâm với BSc. Hons. Bằng cấp (4 năm đại học hoàn thành hoặc 5 năm đối với sinh viên Trung Quốc) với trình độ tiếng Anh cần thiết để học tiếng Anh.

MBA: một ứng cử viên quan tâm với BSc. Bằng cấp (3 năm đại học đã hoàn thành hoặc 4 năm đối với sinh viên Trung Quốc) và ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý trung hạn với trình độ tiếng Anh cần thiết để học tiếng Anh.

IELTS: 6.5 -7.0 (Với điểm số ban nhạc không dưới 6.0)

TOEIC: 750 - TOEFL: 550 - TOEFL IBT: 80

Tiếng Pháp thông thạo: không có điều kiện tiên quyết.

Pháp-như-một-Ngoại ngữ Hướng dẫn bao gồm trong chương trình.

Nộp đơn và các giấy tờ cần thiết qua email, akpallattu@inseec.com. Ứng viên tuyển chọn sẽ được liên lạc 1 tuần sau khi gửi đơn.

Bạn cũng có thể truy cập liên kết chương trình trong trang web của chúng tôi: http: //masters.inseec.com/programmes-msc-mba/masters-2/art-luxe-vin/master-luxury-hospitality-event-management.cfm cho các yêu cầu , thời hạn và danh sách các tài liệu.

CÁC GIẤY CHỨNG CHENTS YÊU CẦU THEO M FORU ÁP DỤNG:

  • 2 ảnh cỡ hộ chiếu
  • 1 bản sao hộ chiếu hoặc ID
  • 1 bản sao của văn bằng hoặc chứng chỉ chứng minh tối thiểu là 3 năm của Higher Education completed (3 năm cho sinh viên ở Trung Quốc)
  • Bản ghi hồ sơ
  • 1 thư giới thiệu từ một trong những giáo sư của bạn
  • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh

CHƯƠNG TRÌNH

9150 € - Thanh toán bằng đồng Euro, bằng đường dây hoặc séc.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Khóa học này là ở trường
Duration
2 học kỳ
Toàn thời gian
Price
9,150 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày