Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Quản trị Kinh doanh của Trường Kinh doanh EUDE có mục tiêu chính là chuẩn bị cho bạn trở thành một nhà lãnh đạo để chiếm các vị trí có trách nhiệm cao hơn và biết tất cả các lĩnh vực của công ty từ tầm nhìn toàn cầu và cập nhật. Tương tự như vậy, bạn sẽ có được tất cả kiến thức và kỹ năng cần thiết để bắt đầu và lãnh đạo dự án của riêng bạn.

Chương trình MBA EUDE cho phép bạn biết và hiểu tất cả các lĩnh vực quản lý công ty với cách tiếp cận toàn cầu và từ góc độ quản lý kinh doanh. Một khóa đào tạo được thiết kế và chuẩn bị bởi các giám đốc điều hành của các công ty trong nước và quốc tế tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn, chúng tôi cung cấp cho bạn tùy chọn làm MBA của bạn theo phương thức trực tuyến, toàn thời gian hoặc điều hành.

Với Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Quản trị Kinh doanh của chúng tôi , bạn sẽ có được sự phát triển trong sự phát triển chuyên nghiệp và cải thiện lao động trên thị trường . Nhờ phương pháp của nó, chương trình của chúng tôi là một động lực cho sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn, vì năm MBA EUDE tương đương với 8 năm kinh nghiệm chuyên môn. Với điều này, bạn sẽ có thể trở thành chuyên gia hoàn hảo mà các công ty hiện đang tìm kiếm.

114036_MBA2.jpeg

Năng lực và lối thoát chuyên nghiệp của thạc sĩ quản trị và quản trị kinh doanh - MBA

Nhận ra bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Quản trị Kinh doanh của chúng tôi theo bất kỳ phương thức nào, bạn sẽ có được các năng lực chuyên môn và cá nhân sau:

  • Thực hiện các nhiệm vụ của Quản lý cấp cao.
  • Đảm nhận trách nhiệm trong việc thụ thai và thực hiện các quyết định chiến lược.
  • Thiết lập, quản lý và kiểm soát các yếu tố tài chính quan trọng của công ty.
  • Chiến lược quản lý các nhóm làm việc trong các lĩnh vực khác nhau của họ, cũng như tăng cường và quản lý tài năng của nhân viên của tổ chức.
  • Thiết lập và quản lý việc thực hiện các chiến lược và chính sách tiếp thị khác nhau phù hợp với môi trường toàn cầu, cạnh tranh và thay đổi hiện nay với sự hỗ trợ của công nghệ.
  • Phát triển các nhiệm vụ quản lý toàn diện Truyền thông, Chất lượng, Quản lý Thay đổi tổ chức và Văn hóa doanh nghiệp.

Ngoài ra, MBA trực tuyến EUDE đã được công nhận bởi bảng xếp hạng uy tín nhất trong ngành:

"MBA - Quản lý và Quản lý Kinh doanh Trực tuyến của Trường Kinh doanh EUDE đã được coi là một trong những MBA tốt nhất trên thế giới theo Xếp hạng về Giáo dục Kinh doanh của tờ nhật báo kinh tế Financial Times."

Chương trình thạc sĩ quản trị và quản trị kinh doanh - MBA

1. Quản lý và tổ chức của Công ty

2. Chiến lược công ty

3. Quản lý nhân sự

4. Quản lý tiếp thị và quản lý thương mại

5. Quản lý tài chính

6. Ngoại thương

7. Hoạt động, hậu cần và quản lý chất lượng

8. Tinh thần khởi nghiệp, đổi mới công nghệ và phương pháp đổi mới

9. Chỉ thị hiệu quả

10. Các khía cạnh pháp lý

11. Dự án tổng thể cuối cùng

Dự án Luận văn thạc sĩ (PFM) nhằm mục đích ứng dụng thực tế các kiến thức và công cụ mà sinh viên có được trong chương trình, cho một sáng kiến kinh doanh hoặc cải thiện đáng kể hoạt động kinh doanh hiện có, thông qua việc phát triển Kế hoạch kinh doanh o Kế hoạch kinh doanh.

* PFM chỉ bắt buộc đối với phương thức trực diện.

Phương pháp của Thạc sĩ Quản trị và Quản trị Kinh doanh - MBA

Phương pháp làm việc được phát triển trong Trường Kinh doanh EUDE được áp dụng trong Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Quản trị Kinh doanh của chúng tôi dựa trên Phương pháp Trường hợp. Một khóa đào tạo thực tế nổi bật là cơ sở tốt nhất để sinh viên có được kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mà công ty cần. Các trường hợp được phát triển trong từng lĩnh vực kiến thức là những câu chuyện thành công cung cấp cho sinh viên một biên độ rộng để phân tích và thảo luận.

Lớp học với các nhóm nhỏ hoặc Cơ sở ảo EUDE , một nền tảng hàng đầu châu Âu , sẽ là diễn đàn phù hợp nhất để sinh viên có thể chia sẻ ý kiến và phản ánh của mình trên mỗi tài liệu.

Giáo trình đã được chuẩn bị dưới sự giám sát và tư vấn của các công ty hàng đầu trong ngành, cũng như một khoa bao gồm các giám đốc điều hành và cựu giám đốc của các công ty đa quốc gia và quốc gia (Telefonica, Deloitte, DHL, Inchaersa, Geindesa, Debebé hoặc Drommer Consulting) .

Vào cuối chương trình, học sinh sẽ giao và bảo vệ Dự án Master cuối cùng của mình *. PFM * là một kế hoạch kinh doanh, thực tế hoặc mô phỏng, trong đó sinh viên phải áp dụng tất cả các kiến thức và công cụ có được.

Trong suốt thời gian của chương trình, học sinh sẽ có một Người hướng dẫn được cá nhân hóa và được giáo viên phản hồi liên tục, điều này sẽ cho phép học sinh biết mọi lúc về điểm cải thiện và điểm mạnh của mình.

* PFM sẽ là bắt buộc đối với sinh viên ở chế độ trực diện. Phần còn lại của Phương thức được miễn yêu cầu này, ngoại trừ những sinh viên đã chọn Thạc sĩ Truy cập để cấp bằng chính thức.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Người Tây Ban Nha
Cập nhật lần cuối June 17, 2019
Khóa học này là Trực tuyến, ở trường, Học tại trường kết hợp trực tuyến
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
1500 giờ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

MBA + RRHH - España

MBA + PDDI

MBA con + de 10 especializaciones