MBA Lãnh đạo Mỹ Latinh

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Chương trình này cung cấp cho bạn kiến thức để áp dụng các kỹ thuật kinh doanh tốt nhất trong một kịch bản nơi các quốc gia phát triển và các quốc gia mới nổi hội tụ. Nó cung cấp cho bạn kinh nghiệm cần thiết nếu bạn đang muốn làm việc hoặc phát triển doanh nghiệp trong môi trường không chắc chắn cao .

Bạn có thể tập trung học tập vào một lĩnh vực cụ thể theo sở thích của bạn: Tính bền vững, Tiếp thị, Hoạt động

Giáo trình

Nó được dạy chủ yếu bằng tiếng Tây Ban Nha với khả năng lấy một số môn tự chọn bằng tiếng Anh. Nó kéo dài 15 tháng , trong phần đầu tiên bạn phát triển kỹ năng quản lý và tiếp thu kiến thức trong các lĩnh vực chức năng của quản trị . Trong phần thứ hai, bạn chọn các khóa học của mình dựa trên chuyên ngành đã chọn.

Trong hai tháng qua , một tư vấn quản lý dự án (MCP - "Dự án tư vấn quản lý"). Được thực hiện trong một công ty quốc gia hoặc quốc tế Bạn đảm nhận vai trò của nhà tư vấn, bạn áp dụng những gì họ học được trong lớp học và abordas một vấn đề về định hướng chiến lược Một công ty cần phải giải quyết.

Các công ty nơi MBA của chúng tôi làm việc117135_ScreenShot2019-06-22at7.03.18PM.png

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Con más de 50 años de historia, INCAE es mucho más que una escuela de negocios. Esta escuela te posiciona como un ejecutivo competitivo a nivel global experto en desarrollar negocios en economías emer ... Đọc thêm

Con más de 50 años de historia, INCAE es mucho más que una escuela de negocios. Esta escuela te posiciona como un ejecutivo competitivo a nivel global experto en desarrollar negocios en economías emergentes, particularmente América Latina. Đọc ít hơn
Quận Garita, Alajuela , Monte Tabor + 1 Hơn Ít hơn