MBA Hull

Chung

Chương trình mô tả

Hull MBA sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng, kinh nghiệm và mạng lưới chuyên môn cần thiết để thăng tiến trong môi trường làm việc năng động, cạnh tranh cao hiện nay.

LỰA CHỌN TRẠI

Các khóa học MBA được giảng dạy bởi các giảng viên của Cao đẳng Hull nổi tiếng, những người tạo điều kiện cho một môi trường học tập hấp dẫn theo hình thức khóa học trực tiếp.

Khi bạn tiến bộ qua các khóa học của mình, có cơ hội để phát triển mạng lưới và kỹ năng chuyên môn của bạn ngoài lớp học. Các hội thảo phát triển chuyên môn và các sự kiện kết nối được lên kế hoạch xuyên suốt chương trình để hỗ trợ bạn trong việc thăng tiến nghề nghiệp, cá nhân và nghề nghiệp.

LỰA CHỌN TRỰC TUYẾN

Georgia WebMBA là một chương trình cấp bằng trực tuyến được thiết kế cho các chuyên gia muốn lấy bằng mà không bị giới hạn về thời gian và địa điểm lớp học đã định.

Georgia WebMBA tại Đại học Augusta là một chương trình thuần tập, dựa trên nhóm được thiết kế cho các chuyên gia đang làm việc. Trải nghiệm bắt đầu với một buổi hướng dẫn trực tiếp tại Atlanta, sau đó là hai khóa học mỗi học kỳ trong năm học kỳ liên tiếp. Chương trình trực tuyến cung cấp bằng cấp nhanh, được công nhận quốc tế thông qua một tập đoàn các trường cao đẳng Georgia.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The James M. Hull College of Business, accredited by AACSB, is advancing the future of business and its workforce through high-quality business education, distinctive academic programs, and experienti ... Đọc thêm

The James M. Hull College of Business, accredited by AACSB, is advancing the future of business and its workforce through high-quality business education, distinctive academic programs, and experiential learning opportunities. Students will participate in a highly personalized educational experience that consists of engagement with passionate faculty, committed staff, and successful business professionals. Through these engagements, students are investing in the advancement of their careers. Đọc ít hơn