Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Toàn cầu MBA với các Pathways Bổ sung về Sức khỏe Cộng đồng hoặc Bảo hiểm

Chung

Chương trình mô tả

Được cung cấp tại khuôn viên London của Đại học London Caledonia, chương trình MBA toàn cầu này đã được thiết kế xoay quanh cam kết của chúng tôi đối với lợi ích chung và Nguyên tắc của Liên hợp quốc về giáo dục quản lý có trách nhiệm (PRME). Chương trình MBA toàn cầu đặc biệt này được thiết kế dành cho những cá nhân dám nghĩ dám làm và có ý thức xã hội với khát vọng trở thành một nhà quản lý chuyên nghiệp với bản năng tạo ra một doanh nghiệp bền vững theo cách có trách nhiệm với xã hội.

Bạn sẽ học cách lãnh đạo từ bên trong thông qua đổi mới và tư duy sáng tạo, định hình bạn thành một nhà lãnh đạo sẵn sàng cho thế giới ngày mai. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có thể xác định nhu cầu phát triển năng lực của chính mình để trở thành một nhà lãnh đạo có trách nhiệm trong tương lai.

MBA linh hoạt, chương trình độc đáo này mang đến cho sinh viên cơ hội chuyên về lĩnh vực họ yêu thích thông qua lựa chọn chín mô-đun tự chọn độc đáo. Sinh viên cũng có thể tốt nghiệp với bằng MBA (Sức khỏe cộng đồng) hoặc MBA (Bảo hiểm) nếu họ chọn các mô-đun cụ thể cho Pathway đó.

Chương trình thực tế và ứng dụng này cung cấp cái nhìn sâu sắc về những thách thức hàng ngày đối mặt với các nhà quản lý trong một loạt các tổ chức kinh doanh và khu vực thứ ba trên toàn cầu. Chúng tôi nhấn mạnh vai trò, sự đóng góp và tích hợp của các chức năng kinh doanh chính để tăng cường khả năng thiết kế và đưa ra các chiến lược toàn tổ chức hiệu quả.

Chương trình năng động và đòi hỏi này đòi hỏi sự tham gia nhiệt tình của bạn. Giống như bạn, đồng nghiệp của bạn sẽ có tham vọng, có động lực cao và quyết tâm thành công. Chúng tôi mong được chào đón bạn vào chương trình và vào mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu của chúng tôi với các nhà lãnh đạo có trách nhiệm xã hội.

GCU London thu hút sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, từ khắp nơi trên thế giới, và cung cấp trải nghiệm sinh viên vô song và việc làm quốc tế.

GCU tự hào có các cơ sở tiên tiến ở trung tâm của Glasgow và New York.

Bạn sẽ, như một phần của chương trình này, có cơ hội thực hiện hai giai đoạn ngâm văn hóa một tuần ở cả hai địa điểm thú vị này (bị hạn chế thị thực).

MBA độc đáo của chúng tôi được thiết kế phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội quốc tế, giúp xây dựng các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo thành công và có trách nhiệm trong vai trò quản lý trên tất cả các lĩnh vực.

Những gì bạn sẽ học

Chương trình MBA toàn cầu sẽ cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết thiết yếu về lý thuyết và thực tiễn quản lý.

Trọng tâm của MBA toàn cầu là kinh nghiệm làm việc. Cam kết bên ngoài với doanh nghiệp là một phần cốt lõi của chương trình MBA.

Sau đó sinh viên có thể chọn môn tự chọn để chuyên về một chủ đề mà họ lựa chọn.

Mô-đun

Kỹ năng và hộp công cụ MBA (Core):

 • Lãnh đạo có trách nhiệm
 • Phương pháp cho các dự án dựa trên bằng chứng
 • Dự án Quản trị Kinh doanh
 • Quản lý hoạt động và phân tích để ra quyết định quản lý
 • Tạo giá trị tổ chức
 • Công dân doanh nghiệp trong thời đại toàn cầu
 • Quản lý chiến lược

Môn tự chọn (Chọn một):

 • Đổi mới sản phẩm và dịch vụ và Logistics toàn cầu
 • Quản lý Thay đổi
 • Các nguyên tắc và lý thuyết về thực hành y tế công cộng *
 • Tự động hóa bảo hiểm, phân tích, số hóa và bảo mật mạng **

Môn tự chọn (Chọn một):

 • Sự đổi mới và ảnh hưởng kinh doanh
 • Phương pháp tiếp cận hành động xã hội đối với sức khỏe cộng đồng *
 • Quản lý khủng hoảng liên tục và kinh doanh
 • Chiến lược tiếp thị toàn cầu
 • Giải pháp bảo hiểm cho rủi ro trong thị trường mới nổi **

* Để tốt nghiệp với Global MBA (Sức khỏe cộng đồng), bạn sẽ cần chọn cả hai mô-đun này.

** Để tốt nghiệp với MBA toàn cầu (Bảo hiểm), bạn sẽ cần chọn cả hai mô-đun này.

Các chuyến đi văn hóa đến Glasgow và New York

GCU tự hào có các cơ sở ở trung tâm của Glasgow và New York. Với việc thành lập Đại học Glasgow Caledonia New York, chúng tôi là tổ chức giáo dục đại học nước ngoài đầu tiên cấp bằng ở New York.

Là một phần của chương trình này, bạn sẽ có cơ hội thực hiện các chuyến du lịch văn hóa tùy chọn đến Glasgow và New York. *

*Điều khoản và điều kiện áp dụng

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

Yêu cầu đầu vào điển hình

Bằng cấp danh dự hạng nhất hoặc hạng hai của Vương quốc Anh (hoặc tương đương).

Tuy nhiên, mỗi ứng dụng được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu ứng viên không có bằng cấp đầu vào học thuật điển hình nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc và / hoặc tín dụng có liên quan từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, họ có thể đủ điều kiện tham gia chương trình này thông qua Công nhận học tập trước của trường đại học

Đối với các ứng viên có bằng cấp liên quan đến kinh doanh cụ thể hoặc có kinh nghiệm quản lý có liên quan, bạn cũng có thể quan tâm đến Quản lý thương hiệu sang trọng MBA của chúng tôi.

Tiếng Anh

Điểm IELTS học thuật là 6.0 (hoặc tương đương) không có yếu tố nào dưới 5.5.

Xin lưu ý: nếu bạn đến từ một quốc gia nói tiếng Anh, bạn có thể không phải cung cấp thêm bằng chứng về trình độ tiếng Anh của mình.

Cơ sở vật chất

Cơ sở tại London của chúng tôi cung cấp cho sinh viên MBA toàn cầu của chúng tôi một môi trường học tập hàng đầu và cung cấp không gian giảng dạy hiện đại cho các bài giảng, nghiên cứu nhóm nhỏ và học tập xã hội.

Nằm trong một môi trường cực kỳ hiện đại ở trung tâm của Spitalfields, nằm ở thủ đô thời trang và tài chính của London, khuôn viên trường đại học sau đại học chuyên nghiệp này thu hút sự hợp tác giảng dạy và công nghiệp chất lượng cao trên toàn cầu.

Kinh nghiệm của sinh viên

GCU London có trụ sở tại một trong những thành phố sôi động và quốc tế nhất trên thế giới.

Nó có tốt nhất của mọi nền văn hóa, mọi sở thích và sở thích và mọi hình thức nghệ thuật trên ngưỡng cửa của bạn. Trên hết, GCU London có trụ sở tại một trong những khu vực thú vị và sắp tới nhất ở London; Spitalfields, ngôi nhà của Brick Lane huyền thoại, Old Spitalfields, Petticoat Lane Market và nhiều hơn nữa.

Trường cung cấp một loạt các khóa học MBA và MSc độc đáo, giảng dạy chất lượng cao và liên kết với các doanh nghiệp quốc tế.

GCU London cung cấp cho sinh viên trải nghiệm học tập phong phú và đa dạng, được củng cố bởi đời sống văn hóa, trí tuệ và văn hóa sôi động. Chúng tôi thu hút sinh viên từ hơn 56 quốc gia, từ một loạt các nền tảng từ khắp nơi trên thế giới.

Lệ phí và kinh phí

Học phí bạn phải trả hầu hết được xác định bởi tình trạng lệ phí của bạn.

Học phí bao gồm chi phí ăn ở trong chuyến thăm văn hóa tùy chọn của khóa học. Đọc các điều khoản và điều kiện đầy đủ.

Học phí 2020/21

 • Trang chủ (bao gồm Scotland và Châu Âu): 12.500 bảng
 • Quốc tế (bên ngoài châu Âu): £ 14,500

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Các điều khoản và điều kiện

Các điều khoản và điều kiện này quy định nghĩa vụ của GCU và sinh viên đã đăng ký học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Toàn cầu (MBA) bên cạnh các điều khoản và điều kiện sinh viên tiêu chuẩn của Trường, và khi áp dụng, Điều khoản và Điều kiện Quốc tế của Trường, quy định quyền và nghĩa vụ, cũng như nghĩa vụ của trường đại học đối với bạn.

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 2019

Giới thiệu về trường

Corporate responsibility and sustainability are fundamental concerns for every organisation. The Glasgow School for Business and Society seeks to address the complex challenges of the global economy, ... Đọc thêm

Corporate responsibility and sustainability are fundamental concerns for every organisation. The Glasgow School for Business and Society seeks to address the complex challenges of the global economy, while delivering social benefit to local and global communities. Đọc ít hơn
Glasgow , London + 1 Hơn Ít hơn