MBA dành cho lãnh đạo

Chung

Có sẵn 7 địa điểm

Chương trình mô tả

Executive MBA

Các MBA điều hành cung cấp một tầm nhìn chiến lược, đa ngành và có hệ thống quản lý, phương pháp và kinh nghiệm học tập sáng tạo, để lộ người tham gia để các trạng thái của kiến thức nghệ thuật về các vấn đề quản lý và kinh nghiệm đầy thách thức đối với việc ra quyết định.

Sinh viên tốt nghiệp của EMBA điều hành:

- Bạn nhận được một khả năng lớn hơn để hệ thống hóa kiến ​​thức về các lĩnh vực chức năng khác nhau của các tổ chức


- sẽ đạt được một tổng thể, hệ thống kinh doanh


- Tích hợp dấu hiệu và hệ thống thông tin quản lý sử dụng để đưa ra quyết định trong một môi trường không chắc chắn


- Xác định các cơ hội kinh doanh và có khả năng trích xuất giá trị từ những tình huống quản lý


- tăng khả năng của bạn để xây dựng kịch bản tương lai


- Bạn sẽ hiểu được giá trị của sự đổi mới và sáng tạo


- sẽ xử lý các vai trò của lãnh đạo trong đội văn nghệ cao


- Bạn sẽ nhận được kỹ năng trong đội huấn luyện

Ai nên tham dự:

Nó là nhằm vào các chuyên gia với hơn tám năm kinh nghiệm làm việc, những người nắm giữ vị trí quản lý trung, chuyên viên cao cấp và chủ sở hữu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trong quá trình lựa chọn, IESA sẽ thúc đẩy sự hình thành của một nhóm các chuyên gia với lãi suất cao trong:


- Tăng quản lý tri thức của họ
- Tăng cường khả năng của họ để thực hiện vai trò lãnh đạo trong đội của bạn
- Xác định các cơ hội kinh doanh
- Đưa ra quyết định quản lý âm thanh
- giải pháp xây dựng-tìm cách để đáp ứng những thách thức của sự thành công quản lý và chuyên nghiệp cao cấp.

Tại sao nghiên cứu Quản trị Kinh doanh cho giám đốc điều hành?

1. Bạn nhận được các danh hiệu Executive MBA (EMBA), độc đáo ở Venezuela cho kinh nghiệm chuyên môn và quản lý phát triển bởi IESA, nằm giữa top mười ở châu Mỹ Latinh, như xếp hạng bởi tạp chí América Economia (2009). Nó có ba công nhận quốc tế: AACSB, AMBA và EQUIS.


2. Ông sẽ chia sẻ với các viện nghiên cứu tuyến đầu với tiến sĩ tại các trường đại học có uy tín trên thế giới, có khả năng truyền không chỉ trạng thái của kiến ​​thức nghệ thuật trong các lĩnh vực khác nhau, nhưng ứng dụng của nó với thực tế Mỹ và toàn cầu Latinh.


3. Bạn sẽ có cơ hội để đạt được kiến ​​thức với học viên làm trung tâm năng động, nhằm tăng cường vai trò chủ đạo của nhóm sinh viên trong quá trình đào tạo. Các tài liệu sẽ được bao gồm để nâng cao tầm nhìn đa ngành quản lý.


4. thuộc về một nhóm kinh nghiệm làm việc nuôi dưỡng có trình độ cao sẽ làm giàu cho thảo luận trên lớp sinh viên.


5. Bạn có thể chia sẻ trách nhiệm công việc với các chương trình nghiên cứu như giấy phép cấu trúc, các lớp học 4 ngày liên tiếp mỗi tháng.


6. Bạn sẽ nhập một cộng đồng tích cực của sinh viên, giảng viên và cựu sinh viên đó sẽ mở rộng mạng lưới, do đó tạo ra cơ hội kinh doanh và đào tạo lại.


7. Bạn có thể thực hiện một chuyến du lịch bắt buộc quốc tế trong quý thứ năm, làm phong phú tầm nhìn kinh doanh tổng thể.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2017

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

IESA - Instituto de Estudios Superiores de Quản lý &nbsp IESA Trường Quản lý là một tổ chức phi lợi nhuận tư nhân cung cấp một dịch vụ công cộng cho tất cả các xã hội và là độc lập của các nhóm k ... Đọc thêm

IESA - Instituto de Estudios Superiores de Quản lý &nbsp IESA Trường Quản lý là một tổ chức phi lợi nhuận tư nhân cung cấp một dịch vụ công cộng cho tất cả các xã hội và là độc lập của các nhóm kinh tế, chính trị, tôn giáo hay chính phủ. Venezuela nhằm cung cấp một trường học quốc tế uy tín, và phần còn lại của châu Mỹ La tinh, sản lượng học thuật và trí tuệ mà hiểu những thách thức của bạn và thực tế quản lý. &nbsp Đây là một trong bốn trường học quản lý và kinh doanh ở Mỹ Latinh và 34 của thế giới có ba thí quốc tế quan trọng nhất, chiếm chất lượng giảng dạy học tập hiệu quả của nó, và sản trí tuệ, theo yêu cầu cao nhất tiêu chuẩn chất lượng. &nbsp Trong số các mục tiêu chiến lược cho giai đoạn 2009-2015, bao gồm: Số lượng ngày càng tăng của người tham gia trong giáo dục sau đại học và điều hành. Lợi nhuận thế hệ mới các mô hình, sáng tạo và phổ biến kiến ​​thức. Chiều sâu của các người tham gia phương pháp giảng dạy trung tâm học tập. Sự phát triển của giảng dạy đặc biệt và sự liên quan nghiên cứu trong nước và quốc tế, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Nó đã hiện diện trong ba thành phố lớn của Venezuela (Caracas, Maracaibo và Valencia), để đáp ứng nhu cầu thị trường địa phương. Ngoài ra, thông qua Quỹ Nghiên cứu nâng cao trong quản lý (EGF), nằm ở thành phố của kiến ​​thức (Panama), tăng cường tiếp cận và dịch vụ cho Châu Mỹ La Tinh. Đọc ít hơn
Bêlarut , thành phố Panama , Thượng Hải , Không có gì , Paris , Buenavista , New Orleans + 6 Hơn Ít hơn