MBA chuyên về quản trị chiến lược và tình báo kinh tế

ESLSCA Business School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

MBA chuyên về quản trị chiến lược và tình báo kinh tế

ESLSCA Business School

Khởi xướng vào năm 2005, MBA chuyên ngành Quản trị chiến lược và Kinh doanh thông minh (MSIE) là duy nhất cho đến nay ở Pháp, bởi vì nó thực sự là tại ngã tư của thông tin tình báo và chiến lược kinh tế.

Di chuyển xa hơn phương pháp truyền thống để quản lý tổ chức và phân tích cạnh tranh, SUDEP cung cấp các phương pháp đào tạo phù hợp với nhu cầu mới của hoạch định chính sách phải đối mặt với cuộc đụng độ kinh tế tăng lên.

Lịch tương thích với một nghề toàn thời gian. Sự hỗ trợ cá nhân cho người nghe để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ là tính năng giáo dục của EMT.

RANKINGS

Từ năm 2002, Ecole de Guerre économique được phân loại đào tạo tốt hơn ở Pháp trong "Kinh doanh thông minh" của Eduniversal-SMBG dẫn nhất Masters 7 tốt nhất 2017 Thế giới Masters trong "Thạc sỹ về Kinh doanh thông minh, kiến ​​thức quản lý và an ninh"(Best-masters.com). Christian Harbulot, giám đốc chương trình, nhận được giải thưởng cho giáo viên tốt nhất tất cả các huấn luyện năm 2005 trong sư phạm Trophy.

MỤC TIÊU

 • Cung cấp cho người nghe những chìa khóa để quản lý dự án kinh doanh thông minh.
 • Tìm hiểu, mô phỏng và áp dụng các phương pháp của các học viên tốt nhất trong kinh doanh thông minh.

WHO LÀ ĐÀO TẠO

Tất nhiên cao cấp này được thiết kế cho giám đốc điều hành và cán bộ quản lý từ tất cả các chức năng (phát triển kinh doanh, tiếp thị, bán hàng, tài chính, pháp luật, chiến lược, R & D, vv ...) hoặc hình nền (công nghiệp, dịch vụ, tư vấn, quản lý, vv ...) có ý thức hiểu rõ hơn về kinh doanh và phát triển hiệu suất cá nhân và tập thể của họ.

QUAN HỆ ĐỐI TÁC

Trong 20 năm tồn tại, Trường Warfare kinh tế đã giả mạo các mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác tổ chức của mình, học tập hoặc kỹ thuật, cả ở Pháp và trên thế giới. Chẳng hạn như: Viện IE, CCI Pháp, Prometheus Foundation, ANAJ-IHEDN Alliance Big Data, Lexis Nexis, KB Thu thập thông tin, GEPHI Consortium ...

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Đào tạo là trung bình 320 giờ học cộng thêm 80 giờ bài tập.

Nó được chia thành ba mô-đun dạy và 2 lịch phù hợp cho từng hoạt động kinh doanh.

 • Bài học: Điều này là để hiểu sự tương tác giữa các vấn đề địa lý kinh tế, giải mã cả cạnh tranh và xã hội suối mới của cạnh tranh kinh tế, phá vỡ, liên minh và liên minh, xác định phương pháp phát triển kinh tế và tin tức Logic giành chiến thắng thị trường.
 • bài tập hướng dẫn: Sư phạm EMT chủ yếu dựa trên việc thông qua để hành động, mà là để nói bài tập thực hiện từ trường hợp được cung cấp bởi các công ty, cơ quan quản lý và thành phần kinh tế trong xã hội dân sự.
 • công việc cá nhân: Đây là chuẩn bị một nhà sản xuất quyết định tương lai để biết làm thế nào để sử dụng tất cả các nguồn lực của xã hội thông tin. Lái xe một doanh nghiệp liên quan đến một cách tiếp cận mới để quản lý bằng cách học hỏi và làm chủ các công cụ nghiên cứu, phân tích thông tin và hỗ trợ quyết định.

CƠ HỘI

Đối mặt với sự gia tăng rủi ro và tiếp xúc quốc tế của mình do toàn cầu hóa, công ty hiện nay cần phải có một khởi đầu.

Tác động lẫn nhau giữa kinh tế, chính trị và xã hội, gắn liền với một thế giới của thông tin liên lạc bị gián đoạn bởi các công nghệ mới, đã tăng lên rất nhiều nhu cầu về các công ty trong chiến lược, đáng tin cậy và giá trị gia tăng cao.

Quản lý dòng chảy thông tin này đòi hỏi chuyên môn cụ thể mà kiểm soát EI chuyên nghiệp.

Trái tim của kinh doanh thông minh cạnh tranh tập trung vào các chu kỳ của thông tin là bản chất của sự kỷ luật. Chu kỳ này tóm tắt quá trình xử lý thông tin của công ty và xác định chuyên môn cần thiết cho chủ của nó.

MỘT SỐ HỒ SƠ cựu

Họ chiếm vị trí quản lý, nhà quản lý trong các phòng ban của Chiến lược, R & D đổi mới, an ninh, thông tin liên lạc trong các nhóm lớn như Michelin, EADS, Air Products, Engie, Suez Môi trường.

 • Nicolas DUBUC, Trưởng Watch, Michelin
 • Virginie Allaire, Giám đốc, Coop Tây
 • Frédéric RAYNAL, CEO và người sáng lập, Quarkslab
 • Ludovic PARISOT, Đổi mới quản lý, GDF Suez
 • Alexandre LUBOT, Giám đốc điều hành, Meetic Pháp
 • Luc DELNORD, Công An Giám đốc Bưu
 • Jean-Luc Jaboulay, Cán bộ cao cấp, Bộ Quốc phòng
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Người Pháp
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 10 2019
Duration
Thời hạn
Bán thời gian
Price
Giá
9,000 EUR
Locations
Pháp - Paris, Île-de-France
Ngày bắt đầu : Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 10 2019
Pháp - Paris, Île-de-France
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ