MBA 1 năm

Chung

Chương trình mô tả

Có được bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của bạn trong chín tháng, ngay cả khi bạn đã không bao giờ tham gia một khóa học kinh doanh.

Chương trình MBA nhanh của Clarkson bắt đầu vào tháng Tám. Bạn tốt nghiệp tháng năm.

Hoặc có được MBA của bạn về lịch trình của bạn.

Ngoài chương trình 9 tháng của chúng tôi, chúng tôi còn cung cấp các lựa chọn đưa bạn từ lớp học đầu tiên sang tốt nghiệp trong một năm dương lịch, 18 tháng hoặc hai năm.

Clarkson cũng cung cấp bằng MBA kép về Kỹ thuật, Phân tích Dữ liệu, và Chính trị Môi trường và Quản trị.

Bằng cấp của bạn cũng là một chứng chỉ kinh doanh có giá trị.

Bằng cách kiếm bằng MBA của Clarkson, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi chứng minh được đạo đức làm việc không mệt mỏi của họ. Họ đã làm chủ được một chương trình học tiên tiến được phát triển với ngành công nghiệp và đã chứng minh được khả năng của họ để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực. Từ văn phòng công ty tới các công ty mới khởi nghiệp độc lập, họ được tìm kiếm bởi vì họ nổi trội. Nếu bạn đã sẵn sàng để lãnh đạo và thực hiện những thách thức mới, thì đó là lúc để làm cho tương lai bạn muốn.

Nhận vào

Chúng tôi chấp nhận cam kết chứ không phải lời bào chữa.

Nhập học được dựa trên lái xe của bạn, học viện, tài liệu tham khảo, hiệu suất thử nghiệm và cách bạn sẽ phù hợp trong chương trình.

Một ứng dụng bao gồm:

Bảng điểm GMAT / GRE của bạn (có thể không cần thiết cho những người nộp đơn có kinh nghiệm làm việc, bằng tốt nghiệp hoặc các bộ kỹ năng thực tiễn / áp dụng khác) Resume Essays and Letter of Recommendation

85308__DSC0513.jpg

Sinh viên quốc tế

Điểm TOEFL từ 80 trở lên Chứng nhận tài chính để nhận I-20

Chúng tôi muốn bạn có kiến ​​thức chuyên sâu về các chủ đề này:

Hành vi tổ chức / Quản lý Kinh tế Kế toán Tài chính Thống kê Hoạt động Quản lý Tiếp thị Kinh doanh Luật Hệ thống Thông tin / Khoa học Máy tính

Nếu bạn chưa hoàn thành các khóa học trong các lĩnh vực này, bạn có thể đạt được tốc độ trong Chương trình Các Khái niệm Khái niệm Khiêu hồi Lạnh của chúng tôi. Tất cả các khóa học được cung cấp miễn phí.

Chương trình giáo dục

Học MBA trong chín tháng.

Bạn sẽ bắt đầu vào giữa tháng Tám với định hướng kéo dài hàng tuần về Hành vi Tổ chức. Trong bảy tuần đầu tiên, bạn sẽ hoàn thành các lớp học sau:

Đạo đức kinh tế Kế toán quản lý chuỗi cung ứng

Trong bảy tuần thứ hai, bạn sẽ hoàn thành:

Quyết định Tài chính Phân tích Hệ thống Thông tin Tiếp thị

Vào mùa xuân, hãy theo học bạn muốn.

Trong học kỳ mùa xuân của bạn, bạn có thể chọn bất kỳ năm môn tự chọn nào, ví dụ:

Quản lý dự án đầu tư đàm phán Logistics tiếp thị sản phẩm mới

Bạn cũng có thể tham dự các khóa học là một phần của Chương trình Chứng chỉ Cao cấp Clarkson. Liên hệ với chúng tôi để có danh sách đầy đủ các môn tự chọn.

Du lịch nước ngoài để xem cách mọi người tiến hành kinh doanh qua biên giới.

Trong suốt khóa học kéo dài hai tuần, bạn sẽ nghiên cứu lịch sử giao dịch, thực tiễn tốt nhất và đạt được sự đồng thuận trong thị trường quốc tế phức tạp. Bạn cũng sẽ hoàn thành một khóa học đầu tiên để kết hợp các khái niệm chính từ các lớp học mùa thu của bạn.

Một tương lai thành công hơn chỉ là 9 tháng nữa.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2019

Giới thiệu về trường

At Clarkson, innovation is impact. Students who choose Clarkson for graduate and professional programs come here with purpose: to advance knowledge, to explore ideas that propel society, and to build ... Đọc thêm

At Clarkson, innovation is impact. Students who choose Clarkson for graduate and professional programs come here with purpose: to advance knowledge, to explore ideas that propel society, and to build meaningful careers. Đọc ít hơn
Potsdam , Schenectady + 1 Hơn Ít hơn