Filter
MBA 1 năm
Châu Âu Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem {mbastudies-1-year-mba:plural} về Tổ chức Châu Âu 2019/2020

Chương trình Quản trị Kinh doanh 1 năm là một chương trình học tập tiên tiến cho sinh viên muốn có một sự hiểu biết hơn về quản lý kinh doanh. Hoàn thành chương trình chuyên sâu có thể cung cấp cho người tìm việc một lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Trong tất cả, có hơn 4000 tổ chức giáo dục đại học ở châu Âu cung cấp một loạt các khóa học tại Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến Sĩ. Với ngày càng nhiều của các tổ chức cung cấp tiếng Anh như là ngôn ngữ của giáo dục đối với ít nhất một số chương trình đào tạo của họ, trường đại học ở châu Âu hiện nay có chất lượng cao hơn bao giờ hết. Các trường đại học ở châu Âu đưa ra một chào đón thân thiện với sinh viên nước ngoài và để cung cấp cho một khóa học kiến ​​thức đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp của họ trong nhu cầu toàn cầu ngày nay.

Tìm kiếm {mbastudies-1-year-mba:plural} về Tổ chức Châu Âu 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Tổ chức, Châu Âu

Vrije Universiteit Amsterdam

Chiến lược ... [+]

{mbastudies-1-year-mba:plural} về Tổ chức Châu Âu 2019/2020.

Làm thế nào để bạn xây dựng và thực hiện một chiến lược kinh doanh giúp bạn cạnh tranh trong một thị trường năng động? Điều gì cần để tham gia chiến lược với các tổ chức khác - bao gồm cả đối thủ cạnh tranh, người tiêu dùng và tổ chức phi chính phủ? Các thành phần của một chiến lược không chỉ đảm bảo thành công tài chính, mà còn thực hành kinh doanh bền vững và có trách nhiệm với xã hội là gì?

Nếu bạn tò mò về câu trả lời cho những câu hỏi này, thì bạn phù hợp với Chiến lược Đây là những gì bạn sẽ làm Chiến lược... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh