Filter
MBA 1 năm
Châu Âu Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem {mbastudies-1-year-mba:plural} về Tư vấn Châu Âu 2019/2020

Chương trình Quản trị Kinh doanh 1 năm là một chương trình học tập tiên tiến cho sinh viên muốn có một sự hiểu biết hơn về quản lý kinh doanh. Hoàn thành chương trình chuyên sâu có thể cung cấp cho người tìm việc một lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Tư vấn quản lý là một trong các ngành nghề năng động nhất trong kinh doanh. Lấy bằng MBA trong lĩnh vực tư vấn quản lý có thể giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp đủ khả năng làm việc trong các vị trí chuyên gia phân tích hỗ trợ marketing trong doanh nghiệp, hoặc các vị trí quản lý kinh doanh. 

Có hơn bốn ngàn các tổ chức giáo dục đại học ở châu Âu, từ các tổ chức nghiên cứu hàng đầu để nhỏ, các trường đại học giảng dạy tập trung vào. Chính châu Âu không phải là khác nhiều so với các châu lục khác, đạt từ vòng Bắc Cực đến bờ biển của châu Phi.

Xem {mbastudies-1-year-mba:plural} về Tư vấn Châu Âu 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Tư vấn, Châu Âu

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Vrije Universiteit Amsterdam

Thạc sĩ tư vấn quản lý sẽ dạy cho bạn các lý thuyết về tư vấn quản lý và thay đổi tổ chức, nhưng cũng trau dồi kỹ năng của bạn trong việc truyền đạt các đề xuất của bạn, ... [+]

{mbastudies-1-year-mba:plural} về Tư vấn Châu Âu 2019/2020.

Bạn muốn tìm hiểu nếu một nghề tư vấn là dành cho bạn? Trong chương trình của Master Consulting Management, bạn sẽ áp dụng nhiều chuyên ngành khác nhau trong môi trường dựa trên dự án để chuẩn bị cho bạn bước tiếp theo trong sự nghiệp là một nhà tư vấn. Bạn cũng sẽ đến với các kỹ năng nghiên cứu, giao tiếp và thuyết trình mà bạn cần để trở thành một nhà tư vấn hiệu quả.

Chuẩn bị để làm việc chăm chỉ - giống như bạn làm tại một công ty tư vấn. Bởi vì bạn sẽ xem xét mọi thứ, từ quản lý thay đổi và phát triển mô hình kinh doanh đến đạo đức tư vấn quản lý và mua lại khách hàng. Bạn sẽ kết hợp một tư duy học thuật (học lý thuyết và suy nghĩ nghiêm túc) với tư vấn trong thực tế (có được kinh nghiệm thực tế với các doanh nghiệp trong lĩnh vực này). Để trở thành một nhà tư vấn quản lý, bạn phải làm rất nhiều việc - và làm tốt chúng. Và chương trình này là nơi để bắt đầu. Đây là những gì bạn sẽ làm Thạc sĩ tư vấn quản lý sẽ dạy cho bạn các lý thuyết về tư vấn quản lý và thay đổi tổ chức, nhưng cũng trau dồi kỹ năng của bạn trong việc truyền đạt các đề xuất của bạn,... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh