Filter
MBA 1 năm
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm {mbastudies-1-year-mba:plural} về Tư vấn

Chương trình MBA 1 năm đào tạo sinh viên cho các vị trí lãnh đạo trong thế giới doanh nghiệp. Họ có thể có được kiến ​​thức thiết yếu trong các lĩnh vực kinh tế, tài chính, tiếp thị và nguồn nhân lực trong khi học tập kỹ năng làm việc theo nhóm và quản lý.

Tư vấn quản lý là một trong các ngành nghề năng động nhất trong kinh doanh. Lấy bằng MBA trong lĩnh vực tư vấn quản lý có thể giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp đủ khả năng làm việc trong các vị trí chuyên gia phân tích hỗ trợ marketing trong doanh nghiệp, hoặc các vị trí quản lý kinh doanh. 

Liên hệ các trường Đại học về từ So sánh {mbastudies-1-year-mba:plural} về Tư vấn 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Tư vấn

Vrije Universiteit Amsterdam

Thạc sĩ tư vấn quản lý sẽ dạy cho bạn các lý thuyết về tư vấn quản lý và thay đổi tổ chức, nhưng cũng trau dồi kỹ năng của bạn trong việc truyền đạt các đề xuất của bạn, ... [+]

{mbastudies-1-year-mba:plural} về Tư vấn.

Bạn muốn tìm hiểu nếu một nghề tư vấn là dành cho bạn? Trong chương trình của Master Consulting Management, bạn sẽ áp dụng nhiều chuyên ngành khác nhau trong môi trường dựa trên dự án để chuẩn bị cho bạn bước tiếp theo trong sự nghiệp là một nhà tư vấn. Bạn cũng sẽ đến với các kỹ năng nghiên cứu, giao tiếp và thuyết trình mà bạn cần để trở thành một nhà tư vấn hiệu quả.

Chuẩn bị để làm việc chăm chỉ - giống như bạn làm tại một công ty tư vấn. Bởi vì bạn sẽ xem xét mọi thứ, từ quản lý thay đổi và phát triển mô hình kinh doanh đến đạo đức tư vấn quản lý và mua lại khách hàng. Bạn sẽ kết hợp một tư duy học thuật (học lý thuyết và suy nghĩ nghiêm túc) với tư vấn trong thực tế (có được kinh nghiệm thực tế với các doanh nghiệp trong lĩnh vực này). Để trở thành một nhà tư vấn quản lý, bạn phải làm rất nhiều việc - và làm tốt chúng. Và chương trình này là nơi để bắt đầu. Đây là những gì bạn sẽ làm Thạc sĩ tư vấn quản lý sẽ dạy cho bạn các lý thuyết về tư vấn quản lý và thay đổi tổ chức, nhưng cũng trau dồi kỹ năng của bạn trong việc truyền đạt các đề xuất của bạn, phát triển các... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh