Filter
MBA 1 năm
Thổ Nhĩ Kỳ Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem {mbastudies-1-year-mba:plural} về Quản trị kinh doanh ở Thổ Nhĩ Kỳ 2019

Học sinh có bằng MBA 1 năm có thể được trang bị kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để đạt được vị trí quản lý trong thế giới kinh doanh. Một chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh thường kết hợp các bài tập với huấn luyện cá nhân cho sự phát triển cá nhân.

Các trường đại học ở Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp hoặc hai hoặc bốn năm của giáo dục học đại học, trong khi các chương trình sau đại học cuối cùng tối thiểu là hai năm. Có khoảng 820 tổ chức giáo dục đại học ở Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm 76 trường đại học với một sinh viên tổng số sinh viên của hơn 1 triệu. Chất lượng giáo dục tại các trường đại học Thổ Nhĩ Kỳ rất khác nhau, một số cung cấp giáo dục và cơ sở vật chất ngang tầm với các trường quốc tế nổi tiếng.

{mbastudies-1-year-mba:plural} về Quản trị kinh doanh Hàng đầu ở Thổ Nhĩ Kỳ 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các chương trình khác trong Châu Âu

1 Kết quả trong Quản trị kinh doanh, Thổ Nhĩ Kỳ

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Koc University - Istanbul Turkey

Chương trình MBA của Đại học Koç được thành lập năm 1993 nhằm cung cấp một nền giáo dục kinh doanh toàn diện liên quan đến chương trình giảng dạy nghiêm ngặt và sáng tạo ... [+]

Chương trình MBA của Đại học Koç được thành lập năm 1993 nhằm cung cấp một nền giáo dục kinh doanh toàn diện liên quan đến một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt và sáng tạo được giảng dạy bởi các giảng viên đẳng cấp thế giới. Nó được thiết kế để bao gồm các tính năng tốt nhất của các chương trình MBA được cung cấp tại các trường đại học lớn trên toàn thế giới. Ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh.

Mục tiêu chính của chương trình MBA Koç là cung cấp kiến thức, hiểu biết và kỹ năng cho các nhà lãnh đạo toàn cầu trong tương lai, những người sẽ ảnh hưởng đến những thay đổi trong các tổ chức và cộng đồng mà họ tham gia. được định hướng thị trường, nhận thức toàn cầu, có trách nhiệm với xã hội và nơi ra quyết định dựa trên thông tin với trọng tâm chiến lược. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được chuẩn bị cho một loạt các ngành nghề, từ quản lý chung đến các lĩnh vực chuyên ngành bao gồm ngân hàng đầu tư, quản lý tiếp thị và quản lý chuỗi cung ứng. Koç MBA là một chương trình sau kinh nghiệm.... [-]

Thổ Nhĩ Kỳ Istanbul
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh