Filter
MBA 1 năm
Thái Lan Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả {mbastudies-1-year-mba:plural} về Quản trị kinh doanh ở Thái Lan 2019/2020

Chương trình Quản trị Kinh doanh 1 năm là một chương trình học tập tiên tiến cho sinh viên muốn có một sự hiểu biết hơn về quản lý kinh doanh. Hoàn thành chương trình chuyên sâu có thể cung cấp cho người tìm việc một lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Thái Lan, chính thức Vương quốc Thái Lan, trước đây gọi là Xiêm La, là một quốc gia nằm ở trung tâm của bán đảo Đông Dương ở Đông Nam Á. Bãi biển Thái Lan 's và hải đảo thu hút hàng triệu du khách mỗi năm trên toàn thế giới. Bất cứ ai có bằng bốn năm có thể có được việc làm như là một giáo viên tiếng Anh tại Thái Lan.

{mbastudies-1-year-mba:plural} về Quản trị kinh doanh Hàng đầu ở Thái Lan 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Quản trị kinh doanh, Thái Lan

Stamford International University

Chương trình MBA toàn thời gian là khóa học nhanh 1 năm trong môi trường học tập tương tác và năng động. Chương trình cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết sâu sắc về k ... [+]

Chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Chương trình MBA toàn thời gian là khóa học nhanh 1 năm trong môi trường học tập tương tác và năng động. Chương trình cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết sâu sắc về kinh doanh toàn cầu với những trải nghiệm đa văn hóa và quan điểm quốc tế. Sinh viên được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm từ 14 quốc gia bao gồm Mỹ, Anh, Đức và Pháp.

Tại Stamford, bạn sẽ gặp gỡ và học hỏi từ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp địa phương và quốc tế, với cơ hội để đi trên một chuyến đi thực tế ở nước ngoài hoặc trong nước. Học sinh học theo sự sẵn có của các khóa học với các lớp học được tổ chức trong ngày vào các ngày trong tuần.... [-]

Thái Lan Bangkok
Tháng Mười một 2019
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh