Filter
MBA 1 năm
Ba Lan Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh {mbastudies-1-year-mba:plural} về Quản trị kinh doanh ở Ba Lan 2019

Chương trình MBA 1 năm đào tạo sinh viên cho các vị trí lãnh đạo trong thế giới doanh nghiệp. Họ có thể có được kiến ​​thức thiết yếu trong các lĩnh vực kinh tế, tài chính, tiếp thị và nguồn nhân lực trong khi học tập kỹ năng làm việc theo nhóm và quản lý.

Giống như nhiều nước châu Âu khác, Ba Lan cung cấp học phí không tốn kém hoặc thậm chí miễn phí cho sinh viên EU. Sinh viên tương lai nên áp dụng trực tiếp để lựa chọn tổ chức Ba Lan của họ. Đại học Warsaw, ví dụ, chi phí giữa £ 1,300 và £ 2,500 mỗi năm cho các khóa học tiếng Anh của mình.

{mbastudies-1-year-mba:plural} về Quản trị kinh doanh Tốt nhất ở Ba Lan 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các chương trình khác trong Châu Âu

1 Kết quả trong Quản trị kinh doanh, Ba Lan

Institute of Economics of the Polish Academy of Sciences

INE của PAN "Master Quản trị kinh doanh của" chương trình là câu trả lời cho tất cả những vấn đề quan trọng của quản lý hiện đại, khác nhau, từ những khía cạnh mềm, chẳng ... [+]

quản lý doanh nghiệp hiện đại

Ngày nay, các nguồn lực quan trọng cho các doanh nghiệp là kiến thức và tài năng của người lao động. Nhờ đó, các tổ chức tạo ra những ý tưởng để giúp phát triển của họ trong một môi trường thị trường tự động thay đổi.

quản lý hiện đại cung cấp triển vọng mới về hoạt động của công ty, trong đó tất cả các nhân viên, bất kể vị trí, có thể là sáng tạo.

INE của PAN "Master Quản trị kinh doanh của" chương trình là câu trả lời cho tất cả những vấn đề quan trọng của quản lý hiện đại, khác nhau, từ những khía cạnh mềm, chẳng hạn như lãnh đạo, văn hóa tổ chức, truyền thông, nhân viên tuyển dụng và động lực xuyên qua hành vi của người tiêu dùng, tiếp thị, truyền thông mới, quản lý tài chính và rủi ro doanh nghiệp , Và kết thúc với các thực hành tốt nhất quản lý chiến lược và quản lý các tổ chức lớn trong khủng hoảng.... [-]

Ba Lan Warsaw
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
1 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh