Filter
MBA 1 năm
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Northern Ireland Belfast Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả {mbastudies-1-year-mba:plural} về Quản trị kinh doanh 2019 in Northern Ireland ở Vương quốc Anh

Học sinh có bằng MBA 1 năm có thể được trang bị kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để đạt được vị trí quản lý trong thế giới kinh doanh. Một chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh thường kết hợp các bài tập với huấn luyện cá nhân cho sự phát triển cá nhân.

Giáo dục tại Vương quốc Anh là một vấn đề phân cấp với mỗi quốc gia của Vương quốc Anh có hệ thống riêng biệt dưới một chính phủ khác nhau: Chính phủ Anh chịu trách nhiệm cho đội tuyển Anh, và Chính phủ Scotland, Chính phủ xứ Wales và Bắc Ireland điều hành chịu trách nhiệm Scotland , Wales và Bắc Ai-len, tương ứng.

Bắc Ireland (cũng thường được gọi là Ulster) là không lớn về diện tích, nhưng nó có 30% dân số của hòn đảo. Có hai trường đại học chính, một nằm ở Belfast và một số khác ở Derry và Jordanstown.

Yêu cầu thông tin {mbastudies-1-year-mba:plural} về Quản trị kinh doanh in Northern Ireland ở Vương quốc Anh 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Quản trị kinh doanh, Belfast

Độ
Địa điểm
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Northern Ireland
Belfast
Hình thức học
Tiến độ
University of Ulster, Faculty of Business and Management

MBA là một chương trình mô đun linh hoạt có thể được thiết kế để học tập với tốc độ phù hợp với từng học sinh. Đây là một trình độ quản lý tổng hợp rộng được thiết kế cho ... [+]

Chương trình Quản trị Kinh doanh

Quản trị Kinh doanh được cung cấp bởi Khoa Quản trị Kinh doanh và Quản lý. Đây là một trình độ quản lý tổng hợp rộng được thiết kế cho nhu cầu của các nhà quản lý có kinh nghiệm hoặc tham vọng mong muốn mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng của mình để trang bị cho các vị trí quản lý cao cấp.

MBA là một chương trình mô đun linh hoạt có thể được thiết kế để học tập với tốc độ phù hợp với từng học sinh.

Có hai cách để học chương trình - một chương trình học 1 năm cho những ai muốn học trên cơ sở toàn thời gian , hoặc một con đường bán thời gian cho những người có ý định cân bằng công việc và học tập, những người lựa chọn này lựa chọn thứ hai thường mất từ ​​2 đến 3 năm để hoàn thành chương trình MBA, tuy nhiên sinh viên có thể mất tối đa 5 năm để hoàn thành khóa học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Antrim Coleraine Londonderry Belfast  + 1 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh