Filter
MBA 1 năm
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Northern Ireland Antrim Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem {mbastudies-1-year-mba:plural} về Quản trị kinh doanh 2019 ở Antrim ở Vương quốc Anh

Học sinh có bằng MBA 1 năm có thể được trang bị kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để đạt được vị trí quản lý trong thế giới kinh doanh. Một chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh thường kết hợp các bài tập với huấn luyện cá nhân cho sự phát triển cá nhân.

Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len, thường được gọi là Vương quốc Anh và Anh, là một nhà nước có chủ quyền nằm ở ngoài khơi bờ biển phía tây của lục địa châu Âu.Hai trường đại học nổi tiếng nhất (và lâu đời nhất) là Oxford và Cambridge (thường được gọi là Oxbridge bởi nhiều người Anh) Anh cũng có một số tổ chức đẳng cấp thế giới khác, bao gồm một số ở London (đặc biệt là trường Imperial College, London School of Economics, Đại học Luân Đôn và King 's College London, tất cả là một phần của Đại học London)

Liên hệ trực tiếp các Trường về {mbastudies-1-year-mba:plural} về Quản trị kinh doanh ở Antrim ở Vương quốc Anh 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Quản trị kinh doanh, Antrim

Độ
Địa điểm
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Northern Ireland
Antrim
Hình thức học
Tiến độ
University of Ulster, Faculty of Business and Management

MBA là một chương trình mô đun linh hoạt có thể được thiết kế để học tập với tốc độ phù hợp với từng học sinh. Đây là một trình độ quản lý tổng hợp rộng được thiết kế cho ... [+]

Chương trình Quản trị Kinh doanh

Quản trị Kinh doanh được cung cấp bởi Khoa Quản trị Kinh doanh và Quản lý. Đây là một trình độ quản lý tổng hợp rộng được thiết kế cho nhu cầu của các nhà quản lý có kinh nghiệm hoặc tham vọng mong muốn mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng của mình để trang bị cho các vị trí quản lý cao cấp.

MBA là một chương trình mô đun linh hoạt có thể được thiết kế để học tập với tốc độ phù hợp với từng học sinh.

Có hai cách để học chương trình - một chương trình học 1 năm cho những ai muốn học trên cơ sở toàn thời gian , hoặc một con đường bán thời gian cho những người có ý định cân bằng công việc và học tập, những người lựa chọn này lựa chọn thứ hai thường mất từ ​​2 đến 3 năm để hoàn thành chương trình MBA, tuy nhiên sinh viên có thể mất tối đa 5 năm để hoàn thành khóa học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Antrim Coleraine Londonderry Belfast  + 1 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh