So sánh {mbastudies-1-year-mba:plural} về Quản lý vận tải ở châu Âu 2020

Chương trình Quản trị Kinh doanh 1 năm là một chương trình học tập tiên tiến cho sinh viên muốn có một sự hiểu biết hơn về quản lý kinh doanh. Hoàn thành chương trình chuyên sâu có thể cung cấp cho người tìm việc một lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Quản lý giao thông là một lĩnh vực hậu cần liên quan đến… Đọc thêm

Chương trình Quản trị Kinh doanh 1 năm là một chương trình học tập tiên tiến cho sinh viên muốn có một sự hiểu biết hơn về quản lý kinh doanh. Hoàn thành chương trình chuyên sâu có thể cung cấp cho người tìm việc một lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Quản lý giao thông là một lĩnh vực hậu cần liên quan đến việc chỉ đạo và giám sát việc vận chuyển hàng hóa và dịch vụ từ điểm này đến điểm khác. Học sinh học cách làm việc với các công ty vận chuyển, giám sát bao bì, đảm bảo mục được ghi nhận một cách chính xác, và đảm bảo rằng tất cả các lô hàng thực hiện theo luật pháp địa phương và liên bang.

Âu Châu, một trong những thế giới của bảy lục địa, thường được gọi là bán đảo phía tây của lục Á-Âu. Lục địa nhỏ nhất thứ hai, với 10.180.000 (km2), các nhóm lại các khu vực 50 quốc gia.

Tìm kiếm {mbastudies-1-year-mba:plural} về Quản lý vận tải ở châu Âu 2020

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
IMF Business School
Madrid, Tây Ban Nha

Chỉ đạo và quản lý các chuyên ngành khác nhau cho phép hoạt động chính xác của một công ty chuyên về hậu cần và vận tải.

Chỉ đạo và quản lý các chuyên ngành khác nhau cho phép hoạt động chính xác của một công ty chuyên về hậu cần và vận tải. -
MBA 1 năm
Bán thời gian
12 tháng
Người Tây Ban Nha
Trực tuyến
 
Vrije Universiteit Amsterdam
Amsterdam, Hà Lan

Giao thông vận tải

MBA 1 năm
Toàn thời gian
Anh
Tháng 9 2020
Khuôn viên trường