Filter
MBA 1 năm
Hy Lạp Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả {mbastudies-1-year-mba:plural} về Nghiên cứu kinh doanh ở Hy Lạp 2019/2020

Chương trình Quản trị Kinh doanh 1 năm là một chương trình học tập tiên tiến cho sinh viên muốn có một sự hiểu biết hơn về quản lý kinh doanh. Hoàn thành chương trình chuyên sâu có thể cung cấp cho người tìm việc một lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Hy Lạp phát triển hệ thống giáo dục của họ với giáo dục đại học ở đầu trang. Hơn 40% của tất cả người Hy Lạp sống tại Athens và đó cũng là nơi mà các cơ hội tốt nhất để theo đuổi một mức độ giáo dục cao hơn. Giáp với Albania, Macedonia, Bulgaria và Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp là một viên ngọc du lịch với một trong những 's thế giới bãi biển tuyệt vời.

{mbastudies-1-year-mba:plural} về Nghiên cứu kinh doanh Tốt nhất ở Hy Lạp 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Nghiên cứu kinh doanh, Hy Lạp

American College of Thessaloniki

Các chương trình MBA là một chương trình chung nhằm mục đích sinh viên tốt nghiệp đại học các ngành khác nhau bao gồm tất nhiên những người có bằng cấp về kinh tế, thương ... [+]

Các chương trình MBA là một chương trình chung nhằm mục đích sinh viên tốt nghiệp đại học các ngành khác nhau bao gồm tất nhiên những người có bằng cấp về kinh tế, thương mại và các ngành liên quan. Chương trình này nhằm đáp chuyên gia làm việc và các yêu cầu mức độ có thể được hoàn thành trong một hoặc hai năm. Nồng độ có sẵn trong Marketing, Quản lý, Tài chính, Kinh doanh và Tiếp thị kỹ thuật số.

Chương trình MBA Bằng tài chính ngân hàng kinh doanh quản lý Tiếp thị trong kỷ nguyên kỹ thuật số Tại sao chọn chương trình MBA tại ACT? Một chương trình đầy thách thức của nghiên cứu phát triển các kỹ năng thực hành ngay lập tức áp dụng trong một thị trường toàn cầu. Một chương trình linh hoạt được thiết kế theo nhu cầu của bạn. Các lớp học được tổ chức vào các buổi tối để chứa các chuyên gia làm việc. Các khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia dày dạn với các thông tin học tập đặc biệt và kinh nghiệm lãnh đạo quản lý và điều hành đáng kể trong các tổ chức trên toàn thế giới và kể cả Hy Lạp và Đông Nam châu Âu. Họ đang liên lạc với các vấn đề kinh doanh hiện tại, và mang lại một sự giàu có của kiến ​​thức kinh doanh thực tế, và tư duy thực dụng,... [-]
Hy Lạp Thessaloniki
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh