Filter
MBA 1 năm
Nam Mỹ Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả {mbastudies-1-year-mba:plural} Tốt nhất Nam Mỹ 2019

Học sinh có bằng MBA 1 năm có thể được trang bị kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để đạt được vị trí quản lý trong thế giới kinh doanh. Một chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh thường kết hợp các bài tập với huấn luyện cá nhân cho sự phát triển cá nhân.

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) được trình bày cho sinh viên tốt nghiệp sau khi hoàn thành hai năm các chủ đề nghiên cứu bao gồm nâng cao và chuyên ngành như kinh doanh, quản lý, tài chính và kế toán. Kiếm được một MBA có thể cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp một lợi thế cạnh tranh so với các ứng viên khác trong một thị trường việc làm tích cực.

 

Spanning nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ đảo, Nam Mỹ là nơi có nhiều quốc gia Tây Ban Nha nói. Tại đây, sinh viên theo nghĩa đen có thể đi bộ qua lịch sử trên đường đến lớp và hòa mình vào nền văn hóa của xã hội cổ đại. 

Liên hệ các Trường {mbastudies-1-year-mba:plural} tại Nam Mỹ 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

The Coppead Graduate School of Business, the Federal University of Rio de Janeiro

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của COPPEAD cung cấp cho sinh viên một quan điểm kinh doanh tích hợp, sau các mô hình MBA toàn thời gian được các trường kinh doa ... [+]

Chương trình MBA tài chính được phát triển bởi COPPEAD kết hợp với ANDIMA - Hiệp hội quốc gia các tổ chức thị trường mở. Chương trình này nhằm mục đích đào tạo cán bộ điều hành cho sự thay đổi liên tục của thị trường tài chính và mang lại cho họ những kỹ thuật đại diện cho lợi thế cạnh tranh có giá trị và giáo dục họ để kết hợp tầm nhìn tổng quát với một chuyên gia tập trung vào thực hành hoạt động kinh doanh. Với mục đích này, COPPEAD đã đóng góp vào một loạt các nghiên cứu đã đưa nó vào một trung tâm được đánh giá cao trong việc giảng dạy về quản trị cho các nhà quản trị và ANDIMA cung cấp chuyên môn sâu rộng và được công nhận liên quan đến các câu hỏi và vấn đề liên quan đến thị trường tài chính Braxin.... [-]

Brasil Rio de Janeiro
Tháng Ba 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh