Filter
MBA 1 năm
Châu Á Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Bán thời gian

Xem tất cả {mbastudies-1-year-mba:plural} Bán thời gian về Du lịch và Khách sạn Châu Á 2020

Học sinh có bằng MBA 1 năm có thể được trang bị kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để đạt được vị trí quản lý trong thế giới kinh doanh. Một chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh thường kết hợp các bài tập với huấn luyện cá nhân cho sự phát triển cá nhân.

Ngành công nghiệp du lịch tiếp tục phát triển cung cấp cho tăng cho các chuyên gia du lịch có trình độ. Làm Quản trị Kinh doanh Du lịch, học sinh có kiến ​​thức về kinh doanh du lịch với quản lý du lịch. Sinh viên Quản trị Kinh doanh Du lịch sẽ không chỉ nhận được nền tảng du lịch vững chắc nhưng cũng có được chiến lược, phân tích, chính sách và kỹ năng cần thiết để quản lý du lịch có hiệu quả thực hiện.

Như lục địa lớn nhất và đông dân nhất trên thế giới, Châu Á bao gồm một loạt các dân tộc, các nền văn hóa, môi trường, kinh tế, quan hệ lịch sử, và các hệ thống của chính phủ.

Liên hệ các trường Đại học {mbastudies-1-year-mba:plural} Bán thời gian về Du lịch và Khách sạn Tốt nhất Châu Á 2020

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Châu Á

The Emirates Academy of Hospitality Management

Học viện cung cấp các chương trình Thạc sĩ được công nhận đầu tiên ở khu vực vùng Vịnh được công nhận tại UAE, Anh và Australia. giám đốc điều hành khách sạn cao cấp từ k ... [+]

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quản lý Khách sạn Quốc tế (MBA) 

Học viện cung cấp các chương trình Thạc sĩ được công nhận đầu tiên ở khu vực vùng Vịnh được công nhận tại UAE, Anh và Australia. giám đốc điều hành khách sạn cao cấp từ khắp nơi trên thế giới đã góp phần nội dung và thiết kế các khóa học này và nó được công nhận toàn cầu bởi các trường đại học hàng đầu và các ngành công nghiệp khách sạn. - Chương trình toàn thời gian một năm

- Nghiên cứu một cách linh hoạt cho đến bốn năm trong khi làm việc

- Giảng dạy bởi các học giả hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới - Bao gồm chín module và một luận án... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Tháng Chín 2020
Anh
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh