MBASTUDIES.VN

Xem {mbastudies-1-year-mba:plural} Bán thời gian về Du lịch và Khách sạn 2020

Học sinh có bằng MBA 1 năm có thể được trang bị kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để đạt được vị trí quản lý trong thế giới kinh doanh. Một chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh thường kết hợp các bài tập với huấn luyện cá nhân cho sự phát triển cá nhân.

Có bằng MBA trong Du lịch cung cấp cho bạn một lợi thế lớn trong việc đạt được vị trí quản lý trong lĩnh vực du lịch. Bạn có thể thuộc về các nhà lãnh đạo ngành du lịch sau khi tìm kiếm hàng đầu trong kinh doanh. MBA này trang bị cho bạn những kỹ năng ra quyết định và phân tích quan trọng nhấn mạnh vào chiến lược và quản lý, cũng như kỹ năng khái niệm trong ngành công nghiệp du lịch.

Yêu cầu thông tin {mbastudies-1-year-mba:plural} Bán thời gian về Du lịch và Khách sạn 2020

3 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn Filter

MBA trong quản lý khách sạn quốc tế

The Emirates Academy of Hospitality Management
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm Tháng Chín 2020 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai + 1 nhiều hơn

Học viện cung cấp các chương trình Thạc sĩ được công nhận đầu tiên ở khu vực vùng Vịnh được công nhận tại UAE, Anh và Australia. giám đốc điều hành khách sạn cao cấp từ khắp nơi trên thế giới

Thạc sĩ Quản trị và Quản trị Kinh doanh (MBA) - Chuyên ngành trong các công ty du lịch

IMF Business School
Trực tuyến Bán thời gian 12 tháng Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Madrid

Phân tích nền tảng của Quản trị chiến lược nghiên cứu nền tảng của nó, phân tích cạnh tranh của môi trường.

MBA trong tế và sức khỏe

European Institute of Applied Science and Management
Trực tuyến Học tại trường kết hợp trực tuyến Bán thời gian 1 - 2 năm Ghi danh mở rộng Cộng hòa Séc Prague + 1 nhiều hơn

Du lịch, khách sạn và ẩm thực là một lĩnh vực rất cụ thể mà đòi hỏi phải có kỹ năng đặc biệt và khả năng. giảng viên của chúng tôi là các chuyên gia có kinh nghiệm. Nếu bạn đang tìm kiếm rằng để thành công trong lĩnh vực này, sau đó chương trình này (MBA trong Du lịch, Khách sạn và Quản lý tổ chức sự kiện) cho bạn.