MBASTUDIES.VN

Xem {mbastudies-1-year-mba:plural} Bán thời gian về Dịch vụ khách sạn Châu Á 2020

Chương trình MBA 1 năm đào tạo sinh viên cho các vị trí lãnh đạo trong thế giới doanh nghiệp. Họ có thể có được kiến ​​thức thiết yếu trong các lĩnh vực kinh tế, tài chính, tiếp thị và nguồn nhân lực trong khi học tập kỹ năng làm việc theo nhóm và quản lý.

Các chương trình khách sạn thường bao gồm các chủ đề như quản lý, kế toán và tiếp thị, cũng như các khóa học cụ thể hơn cho các hoạt động của khách sạn. Bởi vì lĩnh vực này thường cùng tồn tại chặt chẽ với các ngành công nghiệp dịch vụ du lịch và thực phẩm, một số chương trình cũng có thể bao gồm các đối tượng đó như là một phần trọng tâm của họ.

Sinh viên hoàn thành một phần của văn bằng của họ ở châu Á đang phát triển về số lượng. Hiện nay, các nền kinh tế lớn thứ hai và thứ ba tại châu Á. Nhưng không giới hạn, các học sinh đã mô tả thời gian của họ ở châu Á như các kinh nghiệm tốt nhất của cuộc sống của họ. Hôm nay, ba trong số bốn quốc gia đông dân nhất trên thế giới là ở châu Á: Trung Quốc, Ấn Độ, và Indonesia.

Liên hệ các trường Đại học về {mbastudies-1-year-mba:plural} Bán thời gian về Dịch vụ khách sạn Tốt nhất Châu Á 2020

1 Kết quả trong Dịch vụ khách sạn, Châu Á Filter

MBA trong quản lý khách sạn quốc tế

The Emirates Academy of Hospitality Management
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm Tháng Chín 2020 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai + 1 nhiều hơn

Học viện cung cấp các chương trình Thạc sĩ được công nhận đầu tiên ở khu vực vùng Vịnh được công nhận tại UAE, Anh và Australia. giám đốc điều hành khách sạn cao cấp từ khắp nơi trên thế giới