Filter
MBA 1 năm
Châu Âu Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm {mbastudies-1-year-mba:plural} về Chiến lược Châu Âu 2019/2020

Chương trình Quản trị Kinh doanh 1 năm là một chương trình học tập tiên tiến cho sinh viên muốn có một sự hiểu biết hơn về quản lý kinh doanh. Hoàn thành chương trình chuyên sâu có thể cung cấp cho người tìm việc một lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh, các công ty đang tìm kiếm những người có kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để điều hướng theo cách của họ để thành công. MBA trong chiến lược cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết toàn diện và ảnh hưởng đến động lực cạnh tranh với một tập trung vào sự xuất hiện và tồn tại của lợi nhuận doanh nghiệp trung bình cao. Có bằng MBA trong chiến lược đặt bạn là một trong những đầu sau khi các nhà lãnh đạo trong thế giới kinh doanh tìm kiếm.

Châu Âu là lục địa lớn thứ sáu và bao gồm 47 quốc gia và phụ thuộc các loại, hải đảo và vùng lãnh thổ. Nó được bao quanh bởi biển Địa Trung Hải ở phía nam, khu vực châu Á về phía đông, và Đại Tây Dương về phía Tây.

Xem tất cả {mbastudies-1-year-mba:plural} về Chiến lược Châu Âu 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Chiến lược, Châu Âu

Vrije Universiteit Amsterdam

Chiến lược ... [+]

{mbastudies-1-year-mba:plural} về Chiến lược Châu Âu 2019/2020.

Làm thế nào để bạn xây dựng và thực hiện một chiến lược kinh doanh giúp bạn cạnh tranh trong một thị trường năng động? Điều gì cần để tham gia chiến lược với các tổ chức khác - bao gồm cả đối thủ cạnh tranh, người tiêu dùng và tổ chức phi chính phủ? Các thành phần của một chiến lược không chỉ đảm bảo thành công tài chính, mà còn thực hành kinh doanh bền vững và có trách nhiệm với xã hội là gì?

Nếu bạn tò mò về câu trả lời cho những câu hỏi này, thì bạn phù hợp với Chiến lược Đây là những gì bạn sẽ làm Chiến lược... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh