Filter
MBA 1 năm
Brasil Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm {mbastudies-1-year-mba:plural} Hàng đầu ở Braxin 2019

Chương trình MBA 1 năm đào tạo sinh viên cho các vị trí lãnh đạo trong thế giới doanh nghiệp. Họ có thể có được kiến ​​thức thiết yếu trong các lĩnh vực kinh tế, tài chính, tiếp thị và nguồn nhân lực trong khi học tập kỹ năng làm việc theo nhóm và quản lý.

Cá nhân đã giành được bằng cử nhân và muốn tăng thêm kiến ​​thức và đào tạo của họ có thể lựa chọn để kiếm được một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, hoặc MBA. MBA là một chương trình hai năm đó có thể giúp chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho một nghề nghiệp trong lãnh đạo và quản lý trong thế giới kinh doanh.

Một số các trường đại học tốt nhất ở Mỹ Latinh có trụ sở tại Brazil, một quốc gia có hơn 2.000 cơ sở giáo dục cao hơn. Các trường đại học ở Brazil có thể được chia thành các phân loại như sau: chính phủ liên bang quản lý các trường đại học, các trường đại học kiểm soát chính quyền tiểu bang, các trường đại học quản lý chính quyền thành phố và các trường đại học tư nhân.

Yêu cầu thông tin về {mbastudies-1-year-mba:plural} Tốt nhất ở Braxin 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

The Coppead Graduate School of Business, the Federal University of Rio de Janeiro

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của COPPEAD cung cấp cho sinh viên một quan điểm kinh doanh tích hợp, sau các mô hình MBA toàn thời gian được các trường kinh doa ... [+]

Chương trình MBA tài chính được phát triển bởi COPPEAD kết hợp với ANDIMA - Hiệp hội quốc gia các tổ chức thị trường mở. Chương trình này nhằm mục đích đào tạo cán bộ điều hành cho sự thay đổi liên tục của thị trường tài chính và mang lại cho họ những kỹ thuật đại diện cho lợi thế cạnh tranh có giá trị và giáo dục họ để kết hợp tầm nhìn tổng quát với một chuyên gia tập trung vào thực hành hoạt động kinh doanh. Với mục đích này, COPPEAD đã đóng góp vào một loạt các nghiên cứu đã đưa nó vào một trung tâm được đánh giá cao trong việc giảng dạy về quản trị cho các nhà quản trị và ANDIMA cung cấp chuyên môn sâu rộng và được công nhận liên quan đến các câu hỏi và vấn đề liên quan đến thị trường tài chính Braxin.... [-]

Brasil Rio de Janeiro
Tháng Ba 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh