Filter
MBA 1 năm
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm {mbastudies-1-year-mba:plural} về Bất động sản

Chương trình MBA 1 năm đào tạo sinh viên cho các vị trí lãnh đạo trong thế giới doanh nghiệp. Họ có thể có được kiến ​​thức thiết yếu trong các lĩnh vực kinh tế, tài chính, tiếp thị và nguồn nhân lực trong khi học tập kỹ năng làm việc theo nhóm và quản lý.

Quản trị Kinh doanh Bất động sản là một hỗn hợp của các chương trình thực tế và lý thuyết của sự phát triển đất hiểu biết chung. Sinh viên của chương trình này sẽ có được kiến ​​thức chuyên sâu về kỹ thuật và chiến lược được sử dụng để quản lý phát triển bất động sản, như sử dụng các yếu tố kinh tế trong hoạt động phát triển đất đai, mua bán bất động sản. 

Liên hệ các trường Đại học về về Xem {mbastudies-1-year-mba:plural} về Bất động sản 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Bất động sản

European Institute of Applied Science and Management

MBA trong Bất động sản và phát triển được thiết kế cho những người muốn nâng cao kỹ năng thực tế của họ liên quan đến thị trường bất động sản trong toàn bộ quá trình bắt ... [+]

MBA trong Bất động sản và phát triển được thiết kế cho những người muốn nâng cao kỹ năng thực tế của họ liên quan đến thị trường bất động sản trong toàn bộ quá trình bắt đầu sinh và xác định các cơ hội thông qua chuẩn bị dự án, thẩm định, tài chính, thực hiện, tiếp thị để quản lý tài sản. Giảng viên trong lĩnh vực của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là chuyên nghiệp (không học) chương trình cử nhân.

Dạy học là khoảng 13 ngày cuối tuần trong suốt cả năm. Trong năm, sinh viên làm việc trên luận án của họ. Các nghiên cứu gần nhất bắt đầu vào giữa tháng 2 năm 2018 và kết thúc vào tháng năm 2019. Sinh viên có thể áp dụng cho đến hết tháng Giêng. Khi bạn yêu cầu đến trễ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.... [-]

Cộng hòa Séc Prague
Ghi danh mở rộng
Anh
Bán thời gian
1 - 2 năm
Trực tuyến
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh