MBA (Bán thời gian)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Cuộc sống của bạn là duy nhất. MBA của Đại học San Francisco bán thời gian linh hoạt vì bạn cần nó.

Mức độ MBA bán thời gian được thiết kế để biến đổi nghề nghiệp của bạn trong khi bạn đang làm việc - cung cấp các kỹ năng quan trọng và những quan điểm mới mà bạn sẽ ngay lập tức đưa vào văn phòng.

Và vị trí thuận tiện của chúng tôi tại 101 Howard Street ở trung tâm thành phố San Francisco chỉ cách BART, Caltrain và Transbay Transit Center vài bước chân. MBA của bạn chưa bao giờ được gần gũi hơn.

Cuộc sống của bạn, Lịch trình của bạn, MBA của bạn

Đối với các chuyên gia bận rộn, tính linh hoạt trong chương trình cấp bằng của bạn là then chốt — và MBA bán thời gian được cấu trúc để hỗ trợ thành công của bạn bằng cách cho phép bạn hoàn thành linh hoạt trong vòng hai đến năm năm.

Bạn chỉ có thể tham gia một lớp học tại một thời điểm hoặc tham dự một phiên mà không gặp vấn đề gì và tiếp tục học tại Trường Quản lý Đại học San Francisco khi thời gian phù hợp với bạn.

USF Bán thời gian Chi tiết MBA

Chương trình MBA bán thời gian của USF ra mắt chương trình học được thiết kế lại vào năm 2017 - và đạt được một trong những năm nhảy cao nhất trong xếp hạng bằng cách leo lên trên 50 địa điểm.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Be a leader. Build productive and compassionate organizations. Be a force for positive change in the world.

Be a leader. Build productive and compassionate organizations. Be a force for positive change in the world. Đọc ít hơn
San Francisco , Barcelona , San Jose , Đài Bắc + 3 Hơn Ít hơn