MBA điều hành toàn cầu

Chung

Có sẵn 4 địa điểm

Chương trình mô tả

MBA điều hành toàn cầu được thiết kế cho bạn?

Vâng. Nếu bạn là một người quản lý có kinh nghiệm và bạn muốn:

 • Tăng tốc sự nghiệp của bạn và trở thành một người chơi quan trọng trong công ty của bạn.
 • Phát triển vượt quá chuyên môn kỹ thuật của bạn vào một vị trí quản lý chung với quan điểm đa chức năng.
 • Xử lý những thách thức mới trong các ngành công nghiệp, chức năng hoặc quốc gia khác.
 • Gặp gỡ những người mới, chia sẻ và làm phong phú tầm nhìn của bạn với các giám đốc điều hành khác và tạo ra một mạng lưới toàn cầu vững chắc.

Bạn tin chắc rằng bạn cần phải:

 • Trở nên hiệu quả hơn, và phát triển tầm nhìn chiến lược để tạo ra các giải pháp sáng tạo.
 • Tiếp thu kiến thức và năng lực trong kinh doanh toàn cầu, kế toán
 • Tăng sự tự tin và phát triển kỹ năng lãnh đạo của bạn.

Bây giờ là lúc để bạn ảnh hưởng đến tương lai: nhập số lượng 25 KEDGE EMBA

Global Executive MBA cung cấp cho các giám đốc điều hành tiềm năng cao một bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh có uy tín từ một tổ chức học thuật cấp cao, được quốc tế công nhận, kết hợp hoàn hảo với thế giới kinh doanh.

Mục tiêu của chúng tôi: trang bị cho các nhà điều hành những năng lực, sự nhạy cảm về văn hóa và tầm nhìn chiến lược mà họ cần để đối phó hiệu quả với những thách thức trong nền kinh tế toàn cầu ngày nay.

Xếp thứ 36 trong số 100 MBA điều hành hàng đầu trên toàn thế giới theo Financial Times 2018, với 3 cơ sở và 9 chuyên ngành khác nhau, chương trình của chúng tôi được đặc trưng bởi một lộ trình học tập cá nhân hóa cao, một thành phần lãnh đạo mạnh mẽ và tập trung vào việc đạt được tầm nhìn toàn cầu.

Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng một cộng đồng học tập độc đáo trải khắp các châu lục nơi bạn sẽ có quyền truy cập vào các giảng viên nổi tiếng quốc tế của chúng tôi và vào một mạng lưới toàn cầu duy nhất gồm 60.000 cựu sinh viên.


Tại sao chọn chương trình này?

Mềm dẻo

Được thiết kế cho các chuyên gia bận rộn, chương trình của chúng tôi cung cấp cho bạn sự linh hoạt độc đáo cho phép bạn thực hiện các cam kết nghề nghiệp, duy trì cuộc sống cân bằng và biến EMBA của bạn thành một trải nghiệm thực sự thay đổi.

Chọn thuận tiện nhất:

 • Khu cắm trại: Paris, Marseille hoặc Thượng Hải
 • Thời gian khóa học: 18 tháng đến 4 năm
 • Chuyên ngành: 9 chuyên ngành
 • Hội thảo kinh doanh quốc tế: 12 điểm đến

Thích nghi trong suốt con đường của bạn, khuôn viên trường, hội thảo lớn, quốc tế (ví dụ: hoãn một khóa học khi cần thiết).


Hoàn lại vốn đầu tư

Tất nhiên, có nhiều cách để đo lường ROI:

Ví dụ, một bảng xếp hạng quốc tế như Xếp hạng EMBA của Financial Times, xếp hạng MBA của Kedge Global tại:

# 1 trên toàn thế giới để tăng lương và # 5 trên toàn thế giới cho Tiến trình nghề nghiệp (3 năm sau khi tốt nghiệp) Trên thực tế, 46% lớp học có kinh nghiệm tăng lương, trách nhiệm quản lý hoặc thăng tiến lớn hơn trước khi tốt nghiệp.

Tuy nhiên, trong phạm vi này, có nhiều lĩnh vực giá trị quan trọng khác mà MBA Kedge của bạn sẽ giúp bạn phát triển.

 • Kỹ năng và kiến thức phát triển nhanh chóng và bạn sẽ có thể áp dụng ngay những gì bạn đã học vào các hoạt động nghề nghiệp hàng ngày. Do đó, bạn có thể thêm giá trị lớn hơn cho công ty hoặc doanh nghiệp cá nhân của bạn gần như ngay lập tức.
 • Khả năng lãnh đạo mạnh mẽ hơn, tăng sự tự tin, điểm chuẩn cá nhân và chuyên nghiệp là tất cả các mục tiêu kinh nghiệm của EMBA.
 • Giá trị cũng đến từ khả năng gia tăng của bạn để tìm giải pháp sáng tạo và quản lý thay đổi phức tạp. Đạt được sự nhạy bén trong kinh doanh, tăng các kết nối toàn cầu, có khả năng tự phản ánh cũng như thực hiện một bước lùi về phía trước; đưa bạn đến một cấp điều hành thực sự.

MBA toàn cầu Kedge cam kết đầy đủ để giúp bạn đạt được trong tất cả các lĩnh vực này để tối đa hóa khoản đầu tư EMBA của bạn.


Lựa chọn trường

Khi chọn trường chính, bạn có thể học và tham gia cùng các đồng nghiệp EMBA trên 3 cơ sở khác nhau:

Paris, Marseille, Bordeaux * hoặc Thượng Hải.

* Bordeaux: cho rượu


Bạn gặp gỡ bạn cùng lớp của mình trong nhiều dịp: trong các hội thảo kinh doanh quốc tế, Majors

Những dịp hợp tác này cung cấp cho người tham gia cơ hội để tạo ra một cộng đồng thực sự.


Kích thước quốc tế

Gặp gỡ và làm việc với những người tham gia quốc tế, tương tác với Khoa toàn cầu, được hưởng lợi từ các mối quan hệ đối tác EMBA quốc tế.

Thành phần chuyến thăm quốc tế của Kedge Executive MBA là một trong những yếu tố mạnh nhất và quan trọng nhất của loại hình này mà các nhà kiểm định đã quan sát thấy trong khi đánh giá các chương trình bán thời gian.

Kedge không chỉ thành lập một cơ sở hàng đầu tại Trung Quốc (Thượng Hải), hợp tác với Đại học Jiao Tong Thượng Hải, và là MBA duy nhất của Pháp được Chính phủ Trung Quốc công nhận, mà chúng tôi còn được hưởng quan hệ đối tác lâu dài với 15 doanh nghiệp quốc tế hàng đầu Trường học.

Sinh viên tốt nghiệp có thể dựa vào một mạng lưới mạnh mẽ hơn 1.300 cựu sinh viên trên toàn thế giới, bao gồm 800 ở Trung Quốc.


Một thương hiệu quốc tế mạnh

Kedge biết rằng MBA của bạn thực sự là về những gì bạn muốn đạt được. Và chúng tôi biết rằng một thương hiệu quốc tế mạnh mẽ rất quan trọng đối với bạn.

 • Giảng viên MBA, cựu sinh viên và những người tham gia của chúng tôi, những nhà điều hành và nhà lãnh đạo tư tưởng đã hoàn thành, liên tục đi ra các khu vực mới trên toàn cầu. Họ là duy nhất, sáng tạo và phù hợp với thực tiễn và đa dạng khu vực và đại diện cho các đại sứ mạnh nhất có thể của thương hiệu của chúng tôi.
 • Kedge là một phần của một mạng lưới quốc tế của các đối tác doanh nghiệp và học tập. Tất cả đều có uy tín, được quốc tế biết đến, và tất cả đều có chung tiêu chuẩn xuất sắc.
 • Có được chứng nhận ba vương miện, Kedge cũng đã đạt được sự công nhận đầy đủ của cả Bộ Giáo dục Pháp và Trung Quốc. Thương hiệu của chúng tôi được công nhận trên toàn thế giới.


Huấn luyện viên cá nhân

Trong Chương trình phát triển MBA, tối đa 18 giờ các buổi huấn luyện bí mật cá nhân với huấn luyện viên điều hành cung cấp hỗ trợ và đệm vĩnh viễn, cho phép bạn tạo điều kiện để thành công trong MBA của mình và đảm bảo rằng chương trình phục vụ phát triển mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Nhận xét gần đây của sinh viên tốt nghiệp MBA về chuyển đổi lãnh đạo:

- Hiện tại chúng tôi đã quen với việc xử lý các vấn đề phức tạp, xa lạ, đòi hỏi chúng tôi phải tích hợp kiến thức liên ngành, dẫn dắt mọi người và ý tưởng.

- Tôi đã có được sự tự nhận thức và sự tự tin và cải thiện khả năng của mình để đưa ra những điều tốt nhất ở những người khác với các kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ hơn.

Các buổi huấn luyện, đánh giá thường xuyên, lộ trình cá nhân, dự án phát triển, hội thảo ...


Mạng lưới kinh doanh toàn cầu

Chia sẻ kinh nghiệm MBA của bạn với những người khác từ cộng đồng MBA (cựu sinh viên, người tham gia), đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, cho phép công ty của bạn mở rộng mạng lưới và tìm kiếm đối tác kinh doanh mới.

Giảng viên và giảng viên đều tích cực trong thế giới doanh nghiệp và mang theo những kết nối và kinh nghiệm của họ.

Các đồng nghiệp MBA của bạn có phạm vi quốc tế và đại diện cho một cơ hội lớn để khám phá và kết nối với các môi trường kinh doanh khác.

Hội thảo quốc tế đưa bạn ra ngoài thế giới kinh doanh mới.

Tại Kedge, mọi người đều truyền cảm hứng để trở nên toàn cầu hơn.


Học cả đời

Chương trình đào tạo kỹ năng trọn đời của bạn: Một lợi thế duy nhất trong số các chương trình MBA, KEDGE BS cung cấp cho cựu sinh viên MBA quyền truy cập miễn phí vào một khóa học MBA mỗi năm!

Giữ cho sự nhạy bén trong kinh doanh của bạn được cập nhật và duy trì mạng lưới chuyên nghiệp của bạn tốt sau khi tốt nghiệp.


Lợi ích cho các công ty

Mọi người đều được hưởng lợi. Global EMBA là một khoản đầu tư chính hãng để:

Nâng cao kỹ năng

Phát triển tiềm năng: Những người tham gia có được cách tiếp cận toàn diện và toàn cầu hơn đối với kinh doanh, cũng như thái độ kinh doanh và tăng tổng sản lượng và hiệu suất.

Củng cố lòng trung thành

Hoàn thành mục tiêu của công ty và phát triển các cơ hội quốc tế.


Học bổng

Loại 1: Học bổng EMBA toàn cầu của Kedge

Học bổng EMBA toàn cầu của Kedge được trao để thúc đẩy sự đa dạng trong lớp và dựa trên sự kết hợp giữa nhu cầusự xuất sắc đã được chứng minh, trong 4 loại khác nhau:

 • Đa dạng,
 • Dự án khởi nghiệp cá nhân,
 • Dự án cải tạo cá nhân chuyên nghiệp.
 • Dự án kinh tế mới nổi

Vui lòng liên hệ với đại diện chương trình để biết thêm thông tin và mẫu đơn xin học bổng.

Loại 2: Học bổng lãnh đạo phụ nữ

MBA điều hành toàn cầu của KEDGE cam kết hỗ trợ phụ nữ thăng tiến trong sự nghiệp chuyên nghiệp. Theo sáng kiến của KWEC (Câu lạc bộ điều hành phụ nữ Kedge), chúng tôi rất vui mừng được cung cấp nhiều học bổng mỗi năm để thúc đẩy các ứng cử viên điều hành nữ.

5 học bổng được trao mỗi năm. 3 học bổng cho 50% học phí và 2 học bổng cho 25% học phí.


Đủ điều kiện

Để đủ điều kiện nhận học bổng này, ứng viên phải là:

 • Một ứng viên được nhận vào chương trình MBA điều hành toàn cầu,
 • Không được nhận bất kỳ nguồn tài chính nào khác cho chương trình.
Cập nhật lần cuối Tháng 4 2019

Giới thiệu về trường

KEDGE Business School is a benchmark French business school with 4 campuses in France (Paris, Bordeaux, Marseilles, and Toulon), 2 in China (Shanghai and Suzhou), 1 in Dakar, Senegal, and 3 partner ca ... Đọc thêm

KEDGE Business School is a benchmark French business school with 4 campuses in France (Paris, Bordeaux, Marseilles, and Toulon), 2 in China (Shanghai and Suzhou), 1 in Dakar, Senegal, and 3 partner campuses (Avignon, Bastia, and Bayonne). Đọc ít hơn
Bêlarut , Marseille , Paris , Hoàng cung , Tô Châu , Thượng Hải , Dakar , Lausanne + 7 Hơn Ít hơn