MBA điều hành tại Dubai

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Bradford đã trở thành một thương hiệu thành lập tại Dubai từ năm 1998; chúng tôi là một trong những chương trình MBA đầu tiên thiết lập sự hiện diện trong nước. Chúng tôi là một trường được công nhận Triple Crown, một phần của một nhóm các trường đại học ưu tú có sự công nhận từ AMBA, AACSB và THIẾT BỊ - điều này có nghĩa là bằng cấp của bạn sẽ được công nhận trên toàn thế giới. Chúng tôi cũng đã được công nhận từ KHDA (Cơ quan phát triển tri thức và con người) ở Dubai.

Chương trình sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng chiến lược, tài chính và con người mà bạn sẽ cần để tiến bộ và thực hiện hiệu quả ở cấp cao. Chương trình kết hợp lý thuyết quản lý với ứng dụng kinh doanh thực tế. Từ ngày đầu tiên, bạn sẽ có thể áp dụng kiến thức và kỹ năng mới vào nơi làm việc. Bạn sẽ phát triển một nền tảng kiến thức rộng lớn trong các mô-đun cốt lõi, và tập trung nghiên cứu của bạn xung quanh một lĩnh vực hoặc ngành học cụ thể trong các mô-đun tự chọn.

Các cơ sở tân tiến của chúng tôi được đặt tại Công viên Tri thức Dubai. Tính linh hoạt của MBA của chúng tôi cung cấp cho bạn các tùy chọn để học tại Bradford, Toulouse (một mô-đun) và trực tuyến thông qua Học từ xa. Tất cả các chế độ sử dụng cùng một nền tảng nhưng cung cấp nó theo nhiều cách khác nhau để tối đa hóa tác động. Điều này cung cấp cho bạn cơ hội kết nối tuyệt vời và lâu dài cả trong và sau khi có bằng MBA.

Định dạng giảng dạy cuối tuần của chúng tôi cung cấp cho bạn một khoảng thời gian học tập tập trung có ảnh hưởng tối thiểu đến sự nghiệp của bạn. Nếu bạn không thể thực hiện một ngày cuối tuần, bạn có thể học mô-đun trực tuyến, bất cứ nơi nào trên thế giới. MBA được làm mới của chúng tôi đã được thiết kế phù hợp với khả năng tuyển dụng trong tương lai của bạn và chúng tôi tiếp tục làm việc với các nhà tuyển dụng lớn trong Hội đồng tư vấn MBA và Ban cố vấn quốc tế để đảm bảo các đề cương của chúng tôi đối phó với các vấn đề đương đại.

Công nhận chuyên nghiệp

Chúng tôi tự hào được trong một nhóm ưu tú của các trường kinh doanh để giữ ba công nhận của Equis, AMBA và AACSB, thường được gọi là "Triple Crown".

Các khóa học MBA của Trường Quản lý của chúng tôi đã được Học viện Lãnh đạo NHS xác nhận để cung cấp chương trình Quản trị Kinh doanh (MBA) của NHS, được công bố trong bài phát biểu của Bộ trưởng Ngoại giao năm 2016.

107954_logos4.png

Bảng xếp hạng

University of Bradford được xếp hạng 301-400 trên thế giới về Kinh doanh và Kinh tế trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Giáo dục Đại học 2019.

107941_the-business-ranking.jpg

Yêu cầu đầu vào

Nếu bạn muốn có một cái nhìn nhanh về sự phù hợp và đủ điều kiện của bạn cho The MBA MBA trước khi bạn hoàn thành một ứng dụng đầy đủ, chỉ cần gửi cho chúng tôi CV của bạn và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất có thể. Vui lòng gửi email đến mba@bradford.ac.uk

Tất cả các ứng dụng được xem xét dựa trên giá trị cá nhân của họ và sẽ được đánh giá bằng cách sử dụng phương pháp tập thể, có tính đến tình trạng chuyên môn và kinh nghiệm làm việc cũng như thành tích học tập.

Kinh nghiệm làm việc

Ứng viên phải có ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc sau đại học, có thể từ bất kỳ ngành nào, bao gồm cả khu vực tư nhân và công cộng, và các tổ chức từ thiện.

Thành tích học tập và chuyên môn

Bạn nên có một bằng cấp tốt đầu tiên được trao bởi một trường đại học Vương quốc Anh hoặc tương đương ở nước ngoài, hoặc bằng cấp chuyên môn có liên quan. Nếu bạn không có bằng cấp đầu tiên hoặc bằng cấp chuyên môn, bạn sẽ cần chứng minh kinh nghiệm quản lý hoặc lãnh đạo doanh nghiệp quan trọng (thông thường là tám năm). Chúng tôi cũng sẽ xem xét một đề xuất học tập dựa trên cuộc phỏng vấn.

Năng lực số học và xóa mù chữ

Chúng tôi sẽ yêu cầu bằng chứng về năng lực số và khả năng đọc viết, và bạn có thể được yêu cầu hoàn thành bài kiểm tra năng khiếu trực tuyến được ủy quyền, chẳng hạn như Bài kiểm tra tuyển sinh quản lý sau đại học (GMAT) hoặc tương đương với trường học: Bài kiểm tra của Warren.

Yêu cầu tiếng Anh

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, chúng tôi có thể cần bằng chứng về trình độ tiếng Anh của bạn thông qua bài kiểm tra được công nhận (IELTS, TOEFL hoặc PTE-A). Bạn sẽ được yêu cầu đạt được điểm tối thiểu là:

 • IELTS: 6.5 tổng thể, không có bài kiểm tra nhỏ hơn 5.5; hoặc là
 • TOEFL dựa trên Internet: đối với EU, ứng viên không thuộc Vương quốc Anh: 94 tổng thể, với điểm số tối thiểu về Nghe - 17, Đọc - 18, Nói 20, Viết - 17
 • Đối với Quốc tế, không thuộc Vương quốc Anh / EU, ứng viên (yêu cầu UKBA): 94 tổng thể, với điểm số tối thiểu về Nghe - 21, Đọc - 22, Nói - 23, Viết - 21; hoặc là
 • PTE-A (Pearson Test of English Academy): 60 tổng thể, không có bài kiểm tra phụ dưới 51

Nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu IELTS, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh trước University of Bradford .

Những gì bạn sẽ học

Tính linh hoạt của MBA của chúng tôi cung cấp cho bạn các tùy chọn để học tại Dubai, Bradford, Toulouse (một mô-đun) và trực tuyến thông qua Học từ xa.

Xin lưu ý rằng cho năm 2020, thông tin mô-đun có thể thay đổi.

Mô-đun

Cốt lõi (20 tín chỉ)

 • Năng lực cạnh tranh thông qua công nghệ và đổi mới
 • Lãnh đạo thay đổi chuyển đổi
 • Tiếp thị kỹ thuật số, thương hiệu và chiến lược
 • Kế toán và kinh tế cho việc ra quyết định
 • Tùy chọn (có thể được nghiên cứu tại Dubai, Bradford, Toulouse hoặc trực tuyến)
 • Tài chính doanh nghiệp và Crowdfunding (Điều hành) (AFE7038-A) (có sẵn ở Bradford và trực tuyến)
 • Doanh nhân & Sáng tạo (Điều hành) (EAE7010-A) (có sẵn ở Bradford, Dubai và trực tuyến)
 • Quản lý tài chính quốc tế (điều hành) (AFE7034-A) (có sẵn trực tuyến)
 • Sáp nhập và mua lại (AFE7010-A)
 • Quản lý rủi ro tài chính trong ngân hàng châu Âu (AFE7001-A) (có sẵn tại Toulouse)
 • Kinh doanh quốc tế tại các nền kinh tế mới nổi (Học từ xa) (SIB7013-A) (có sẵn trực tuyến)
 • Chiến lược kinh doanh quốc tế (điều hành) (SIB7016-A) (có sẵn ở Bradford, Dubai và trực tuyến)
 • Quản lý thay đổi (Điều hành) (HRM7021-A) (có sẵn ở Bradford, Dubai và trực tuyến)
 • Tiếp thị doanh nghiệp (Exec) (MAR7003-A) (có sẵn ở Bradford và trực tuyến)
 • Quản lý kinh doanh châu Âu (ThS) (SIB7007-A) (có sẵn ở Bradford và trực tuyến)
 • Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu (OIM7007-A) (có sẵn ở Bradford)
 • Tư vấn quản lý (OIM7012-A) (có sẵn ở Bradford)
 • Sức khỏe kỹ thuật số và tin học (LEM7030-B) (có sẵn trực tuyến)
 • Tài liệu, Tài nguyên, Năng lượng và Năng lực cạnh tranh (OIM7019-A) (có sẵn trực tuyến)
 • Mô hình kinh doanh cho nền kinh tế tròn (Học từ xa) (OIM7020-A)
 • Đa dạng, quy mô và phát triển (OIM7021-A)
 • Doanh nghiệp và Đổi mới (Học từ xa) (EAE7005-A) (có sẵn trực tuyến)
 • Kiểm tra đảm bảo sẵn sàng dự án quản lý (MAL7039-R)
 • Dự án quản lý MBA (MAL7037-E)

Học và đánh giá

Dạy cho cốt lõi có sẵn như là giảng dạy khối vào Thứ Năm, Thứ Sáu và Thứ Bảy, 9:00 - 18:00. Các khối giảng dạy được đặt cách nhau tối thiểu năm tuần, trong một số trường hợp, lên đến chín tuần. Điều này là để phù hợp với ngày lễ.

Phần lớn các mô-đun có sẵn trực tuyến. Điều này có nghĩa là nếu bạn không thể thực hiện một ngày cuối tuần, bạn có thể nghiên cứu mô-đun trực tuyến thay vào đó, do đó cung cấp cho bạn sự linh hoạt cao hơn.

Đánh giá chủ yếu bằng cách gán 4.000 từ cho lõi và gán 2.000 từ cho các môn tự chọn. Dự án quản lý là 15.000 từ. Ngoài ra, có các bài tập chính thức và Câu hỏi trắc nghiệm giúp phát triển sự tự tin và sự quen thuộc của bạn với vấn đề, mà không đóng góp một dấu ấn nào cho điểm cuối cùng của bạn

Học phí, tài chính và học bổng

Học phí

 • Trang chủ / EU / Quốc tế: £ 21,525

Hỗ trợ tài chính

Bạn sẽ được tự động đánh giá học bổng như là một phần của quy trình nộp đơn. Để được xem xét nhận học bổng, vui lòng đảm bảo đơn đăng ký của bạn được gửi trước ngày 31 tháng 8. Các ứng dụng cho khóa học sẽ vẫn mở sau ngày này nhưng sẽ không được xem xét cho học bổng.

Học bổng du lịch

Học bổng du lịch có sẵn cho sinh viên để áp dụng cho các môn tự chọn khối học tập tại cơ sở Bradford. Học bổng sẽ có giá từ 250-750 bảng Anh và sẽ được trả cho sinh viên khi có bằng chứng về các khoản thu bao gồm các chi phí đi lại và ăn ở có liên quan khi tham dự (các) mô-đun khối. Các ứng dụng được đánh giá bởi Giám đốc nghiên cứu MBA và được trao cho từng trường hợp cụ thể, các mẫu đơn sẽ được cung cấp khi sinh viên bắt đầu học.

Học bổng

Hàng năm chúng tôi trao rất nhiều học bổng không hoàn trả cho Vương quốc Anh, EU và sinh viên quốc tế trên cơ sở xuất sắc trong học tập, hoàn cảnh cá nhân hoặc kinh tế khó khăn. Để biết chi tiết đầy đủ, hãy truy cập trang web học bổng của chúng tôi.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Một chương trình phát triển nghề nghiệp trực tuyến có sẵn cho bạn bao gồm:

 • Hiểu và xác định các kỹ năng của bạn
 • Tận dụng MBA của bạn
 • Bán mình trong CV
 • Cách sử dụng LinkedIn để có việc làm
 • Làm thế nào để có được một công việc bạn yêu thích
 • Mạng lưới cho sự thành công trong sự nghiệp
 • Trình bày một hình ảnh chuyên nghiệp
 • Thành công khi phỏng vấn

Ngoài ra, nếu bạn không có mặt để đến trường, chúng tôi sẽ tiến hành các buổi huấn luyện trực tuyến cá nhân.

Triển vọng nghề nghiệp

MBA là một cơ hội để thay đổi định hướng nghề nghiệp hoặc củng cố kinh nghiệm sau đó trở lại và tiến bộ trong một ngành hoặc công việc trước đó. Bảng xếp hạng MBA toàn cầu của Financial Times cho thấy, trung bình, 20% cựu sinh viên đạt được các vị trí trong hội đồng quản trị trong vòng ba năm sau khi tốt nghiệp.

Sau khi hoàn thành chương trình, người tham gia đi vào rất nhiều chức năng và lĩnh vực khác nhau, với CNTT / Viễn thông, Tài chính & Ngân hàng và Công nghiệp là những ngành phổ biến nhất.

Du học

Học sinh có thể học các mô-đun khối ở Bradford hoặc Toulouse.

Hỗ trợ học tập

Tất cả các tài liệu có sẵn trực tuyến. Điều này bao gồm một cuốn sách học tập, slide bài giảng, âm thanh và video.

Ngoài việc giảng dạy trực tiếp, bốn hướng dẫn trực tuyến có sẵn sau mô-đun cuối tuần. Chúng thường được dẫn dắt bởi các giảng viên đã thực hiện mô-đun.

Ngoài ra, chúng tôi có Dịch vụ học tập hiệu quả sẽ hỗ trợ bạn trong các lĩnh vực như tư duy phê phán và tham khảo.

Nghiên cứu

Tài liệu này được nghiên cứu - dẫn đầu với các tài liệu hiện đại cho các vấn đề quản lý và kinh doanh hiện tại. Lý do căn bản của MBA được thiết kế lại là nó ánh xạ tới bốn trung tâm nghiên cứu của Trường Quản lý.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

At the University of Bradford, you’ll benefit from - and be a part of – teaching and research that harnesses technology for the good of society. You’ll learn from academic and industry experts who are ... Đọc thêm

At the University of Bradford, you’ll benefit from - and be a part of – teaching and research that harnesses technology for the good of society. You’ll learn from academic and industry experts who are shaping the future of their sectors in world-class facilities. We’ve invested millions of pounds in high-tech learning environments, such as our motion capture studio and new School of Management facilities. During your time with us, you can become the very best version of yourself. The University is a place where you can expand your mind and make lifelong friends; where you can grow, learn, experience. Where you can belong, and where we support you every step of the way. Đọc ít hơn

Chứng nhận