MBA điều hành quốc tế về Tài chính & Kiểm soát

Chung

Chương trình mô tả

Bạn có muốn phát triển sự nghiệp tài chính của mình lên vị trí Giám đốc tài chính trong tương lai của một công ty hoạt động trong một công ty đa quốc gia trong vòng vài năm tới không? Sau đó, chương trình này là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

138601_pexels-photo-3727459.jpeg

MBA Điều hành Quốc tế về Tài chính và Kiểm soát là chương trình MBA đầu tiên dành riêng cho việc chuẩn bị cho các CFO trong tương lai. Bạn sẽ là một phần của nhóm người tham gia đa dạng quốc tế từ các tập đoàn đa quốc gia, cung cấp một cộng đồng đầy cảm hứng với tiềm năng 'đi sâu' trong một số lĩnh vực phù hợp với các CFO trong tương lai. Bạn sẽ tham gia các nghiên cứu điển hình từ các công ty quốc tế hàng đầu tại cơ sở của họ (ví dụ: Shell). Vì vậy, ngoài cơ hội trao đổi ý tưởng và kinh nghiệm trong lớp, bạn còn được tham gia vào mạng lưới kinh doanh rộng khắp suốt đời.

Tại sao chọn Chương trình MBA điều hành bán thời gian này?

Chương trình MBA điều hành về Tài chính & Kiểm soát sẽ giúp bạn:

 • Phát triển các kỹ năng chiến lược trong bối cảnh lãnh đạo tài chính;
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi từ một nhà cung cấp thông tin thành đối tác kinh doanh chiến lược;
 • Tìm hiểu các phương pháp luận, kỹ thuật và kỹ năng mới về tài chính, chiến lược và lãnh đạo;
 • Hiểu rõ hơn về các xu hướng hiện tại trong quản lý tài chính chiến lược;
 • Cải thiện kỹ năng đàm phán, quản lý xung đột và giao tiếp;
 • Xây dựng và triển khai các khung chiến lược và tầm nhìn dài hạn;
 • Đánh giá và nâng cao phong cách lãnh đạo cá nhân của bạn;
 • Thúc đẩy sự đổi mới và dẫn đến thay đổi văn hóa.

Tại sao chọn Chương trình MBA này tại Vrije Universiteit Amsterdam ?

Vrije Universiteit Amsterdam là trường đại học nghiên cứu nổi tiếng quốc tế và được xếp hạng trong số các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Với truyền thống lâu đời về giáo dục điều hành, Trường Kinh doanh & Kinh tế của VU nằm trong Bảng xếp hạng Học thuật của các trường Đại học Thế giới Top75 Các trường Kinh doanh trong lĩnh vực quản trị và kinh doanh.

VU Amsterdam tọa lạc tại Zuidas, khu thương mại quốc tế nổi tiếng của Amsterdam và là trung tâm nghiên cứu và giáo dục. Từ trường đại học, bạn chỉ cần đi tàu một đoạn ngắn là đến Sân bay Schiphol cũng như trung tâm thành phố lịch sử của Amsterdam.

Chương trình được thiết kế để thúc đẩy sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực tài chính. Trong khi nhiều chức năng tài chính đã trở nên khá chuyên biệt, chương trình này tập trung vào kiến thức và kỹ năng rộng mà bạn cần chuẩn bị cho vai trò CFO trong tương lai.

Nó tích hợp các khả năng quản lý chung với các yêu cầu cụ thể của vai trò đối tác kinh doanh của các chuyên gia tài chính cấp cao. Các chủ đề hiện tại như phân tích dữ liệu, kinh doanh thông minh và thúc đẩy đổi mới là một phần quan trọng của chương trình giảng dạy.

Chương trình được thiết kế để chuẩn bị kỹ lưỡng cho các chuyên gia đã có học thức cao và giàu kinh nghiệm cho vai trò giám đốc tài chính trong tương lai.

Các trường đại học hàng đầu Châu Âu

Các học phần của Chương trình Quản trị Kinh doanh Quản trị Kinh doanh Quốc tế về Tài chính và Kiểm soát được giảng dạy bởi các giáo sư đẳng cấp thế giới tại các trường đại học hàng đầu Châu Âu. Ngoài trình độ học vấn của họ, các giáo sư của chúng tôi là những giáo viên xuất sắc và có kinh nghiệm kinh doanh đáng kể trong nhiều tổ chức. Họ sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau, bao gồm nghiên cứu tình huống quốc tế, mô phỏng, dự án nhóm và bài giảng.

138602_pexels-photo-3184291.jpeg

Tuyển sinh

Người tham gia điển hình là một chuyên gia trung cấp với tối thiểu 5 năm kinh nghiệm làm việc và kinh nghiệm quản lý có liên quan. Chương trình nhắm mục tiêu đến các chuyên gia tài năng đặc biệt từ các nền tảng khác nhau (ví dụ: kỹ thuật, tiếp thị, bán hàng, chuỗi cung ứng, tài chính) nhằm mục đích cho sự nghiệp quản lý tài chính. Các ứng viên hoàn thành chương trình sẽ nhận được bằng MBA điều hành về Tài chính và Kiểm soát.

Tiêu chí cơ bản

Người tham gia phải đáp ứng các tiêu chí cơ bản sau:

 • Bằng cử nhân hoặc tương đương;
 • Tối thiểu năm năm kinh nghiệm làm việc sau đại học có liên quan trong các vị trí quản lý tài chính hoặc chuyên gia;
 • Thành thạo nói và viết tiếng Anh;
 • Lời giới thiệu từ nhà tuyển dụng của bạn;
 • Cuộc họp cá nhân;
 • 4 bài luận ngắn bao gồm mục tiêu nghề nghiệp, kinh nghiệm trong quá khứ, tình huống khó xử về đạo đức và lý do tại sao người tham gia chọn chương trình này.
Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

Vrije Universiteit Amsterdam is an internationally renowned research university founded in 1880. The university offers over 150 English taught programmes at Bachelor’s, Master’s and PhD level to over ... Đọc thêm

Vrije Universiteit Amsterdam is an internationally renowned research university founded in 1880. The university offers over 150 English taught programmes at Bachelor’s, Master’s and PhD level to over 26,000 students from all over the world. Students and staff of 122 nationalities create a dynamic international academic community. The University distinguishes itself in research and education through four interdisciplinary themes: Human Health and Life Sciences, Science for Sustainability, Connected World and Governance for Society. Curious about student life at VU Amsterdam? Click here to ask our International Student Ambassadors. Đọc ít hơn

Chứng nhận

AACSB Accredited