MBA điều hành bán thời gian

Chung

Có sẵn 3 địa điểm

Chương trình mô tả

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh bán thời gian từ 18 đến 24 tháng rất linh hoạt của Hult được thiết kế dành cho các chuyên gia làm việc muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp, chứng minh các kỹ năng trong tương lai hoặc thay đổi nghề nghiệp.

Học trong bốn ngày cuối tuần mỗi tháng một lần và đẩy nhanh tiến độ bằng cách chọn ngưng tụ việc học trong mùa hè đầu tiên, nghĩa là bạn có thể kiếm EMBA chỉ trong 18 tháng.

Chương trình giáo dục

Tại Hult , chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để học kinh doanh và lãnh đạo là làm. Đó là lý do tại sao chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Hult nhấn mạnh vào ứng dụng thực tế ở mọi bước. Khi bạn học kiến thức và lý thuyết kinh doanh kỹ thuật, bạn cũng sẽ liên tục áp dụng nó, củng cố các kỹ năng mềm và mở rộng năng lực của bạn để dẫn đầu.

Các chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Hult theo cùng một chương trình như Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Một năm Toàn cầu đã giành giải thưởng của chúng tôi và sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Xoay vòng khuôn viên toàn cầu

Học tập tại nhiều cơ sở để có được một viễn cảnh toàn cầu thực sự. Bắt đầu chương trình của bạn ở Boston, London hoặc Dubai, sau đó chọn môn tự chọn của bạn tại tối đa hai trong số các cơ sở toàn cầu của Hult . Là một chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Toàn cầu, chúng tôi kỳ vọng rằng bạn sẽ dành ít nhất một khóa học tại cơ sở Hult ở một quốc gia khác với trường của bạn. Bạn sẽ học cùng với các sinh viên từ hơn 160 quốc tịch và tốt nghiệp với một mạng lưới toàn cầu.123005_JPEG-Campbell_Hult_Dubai-7596rt3_RT_CMYK.jpg

MBA điều hành đô thị

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Metropolitan của Hult dành cho các chuyên gia làm việc bận rộn có trụ sở tại Bắc và Nam Mỹ, những người muốn chứng minh kỹ năng trong tương lai và sự nghiệp của họ. Chương trình rất linh hoạt này được giảng viên Hoa Kỳ đưa ra khỏi khuôn viên Boston của chúng tôi và có thể truy cập thông qua học tập từ xa cho sinh viên ở nhiều địa điểm trên khắp Châu Mỹ. Vì vậy, bạn có thể chuyển đổi sự nghiệp của mình và phát triển mạng lưới toàn cầu của bạn với thời gian tối thiểu khỏi nơi làm việc và thành phố quê hương của bạn.

Công nhận

Hult được công nhận bởi ba tổ chức kiểm định quốc tế uy tín nhất của Hiệp hội giáo dục kinh doanh: Hiệp hội nâng cao các trường đại học kinh doanh (AACSB International), Hiệp hội MBA (AMBA), vàISIS (Hệ thống cải thiện chất lượng châu Âu). Chúng tôi là trường kinh doanh đầu tiên ở Mỹ đạt được chứng nhận ba lần này, được tổ chức bởi chỉ 1% các trường kinh doanh trên toàn thế giới.

Yêu cầu nhập học

Chúng tôi đánh giá các ứng cử viên dựa trên sức mạnh của toàn bộ hồ sơ của họ. Ổ đĩa và suy nghĩ của bạn là những chỉ số quan trọng cho sự thành công của bạn ở đây và chúng tôi đánh giá chúng nhiều như những thành tựu đã được chứng minh của bạn.

Yêu cầu đủ điều kiện:

 • Bằng cử nhân hoặc tương đương trong bất kỳ môn học nào
 • Kinh nghiệm làm việc liên quan ba năm trở lên

Ứng viên phù hợp phải cung cấp:

 • Sơ yếu lý lịch / CV hiện tại
 • Tuyên bố cá nhân như một bài luận 400-500 từ
 • Một tài liệu tham khảo học tập hoặc chuyên nghiệp
 • Một bản sao bằng cử nhân hoặc tương đương của bạn
 • Bảng điểm (bằng tiếng Anh) từ tất cả các trường đại học tham dự
 • Điểm thi tuyển sinh *
 • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh *
 • Phí đăng ký 150 USD

* Cố vấn tuyển sinh của bạn sẽ cho bạn biết nếu bạn được yêu cầu nộp những thứ này.

Kinh phí

Có một số cơ hội học bổng dành cho các ứng viên mạnh nhất của chúng tôi, hoặc trên cơ sở cần thiết. Học bổng được trao dựa trên khả năng của sinh viên để thực hiện trong môi trường lớp học năng động và những người thể hiện tiềm năng lãnh đạo kinh doanh.

Học phí cho năm 2020-21

 • Boston: 85.000 đô la
 • Luân Đôn: 56.000 bảng
 • Dubai: AED 304.000
 • Metropolitan EMBA: 85.000 USD (phí toàn cầu)

Hult International Business School có quyền thay đổi các khóa học được cung cấp, yêu cầu tốt nghiệp, địa điểm, phí chương trình và chỗ ở bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Vui lòng đảm bảo bạn đã đọc và hiểu các điều khoản và điều kiện của chúng tôi, bạn sẽ được yêu cầu chấp nhận tại thời điểm nộp đơn đăng ký.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2019

Giới thiệu về trường

Hult is not just a business school. It’s a global network that educates, inspires, and connects some of the most forward-thinking business talent from around the world.

Hult is not just a business school. It’s a global network that educates, inspires, and connects some of the most forward-thinking business talent from around the world. Đọc ít hơn
London , Cambridge , San Francisco , Dubai , Thượng Hải , London , Newyork + 6 Hơn Ít hơn