Thực tế. Toàn cầu. Bằng thạc sĩ.

MBA điều hành toàn cầu của chúng tôi được thiết kế cho các nhà quản lý bận rộn và có kinh nghiệm với tham vọng cải thiện kỹ năng lãnh đạo và quản lý của họ.

MBA điều hành (EMBA) - Toàn cầu

Thế giới kinh doanh kết nối toàn cầu ngày nay đòi hỏi một viễn cảnh rộng lớn hơn, các kỹ năng mới và cách suy nghĩ khác nhau. Henley Executive MBA (EMBA) - Toàn cầu được thiết kế để phát triển các nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc sẵn sàng đón nhận những thách thức và cơ hội hoạt động trong nền kinh tế toàn cầu phức tạp và nhanh chóng ngày nay. Nó phát triển các nhà lãnh đạo mạnh mẽ, có trách nhiệm và thích nghi.

Bằng cách kết nối việc học của bạn với các vấn đề tổ chức toàn cầu và có liên quan hiện tại, lợi ích của EMBA toàn cầu của Henley có thể được đo lường rõ ràng, mang lại ROI đáng kể cho cá nhân bạn và rộng hơn, cho công ty của bạn.

Henley EMBA - Global được cấu trúc để cho phép bạn tiếp tục làm việc toàn thời gian và học MBA bán thời gian. Đó là lý tưởng nếu bạn không thể dành thời gian đáng kể ra khỏi nơi làm việc để học và muốn linh hoạt hơn về cách thức, thời gian và nơi bạn đạt được bằng MBA. Trong 21 tháng của chương trình, bạn sẽ nghiên cứu và chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia có cùng chí hướng từ nhiều nền tảng quản lý và ngành kinh doanh khác nhau.

Henley EMBA - Toàn cầu hiện là chương trình EMBA duy nhất ở Phần Lan có bằng thạc sĩ đại học. Do đó, Henley EMBA được miễn thuế VAT theo các phần 39 và 40 của Đạo luật VAT Phần Lan.

Bắt tay vào Henley EMBA - Toàn cầu để có trải nghiệm phong phú sẽ kết nối bạn với doanh nghiệp toàn cầu và mạng lưới toàn cầu. Bạn sẽ thấy nó là một trong những khoản đầu tư đáng giá nhất vào bản thân mà bạn có thể thực hiện.

Henley EMBA toàn cầu được công nhận ba lần bởi AMBA, EQUIS và AACSB, và trong số các MBA nổi tiếng nhất trên thế giới. Theo bảng xếp hạng mới nhất, Henley Business School là nhà cung cấp các chương trình EMBA được xếp hạng cao nhất ở Phần Lan.

Henley EMBA - Toàn cầu một cách ngắn gọn

 • Thời hạn: 21 hoặc 27 tháng (với khả năng gia hạn tối đa 7 năm)
 • Hội thảo: 57 ngày
 • Địa điểm hội thảo: Chủ yếu ở Phần Lan, các hội thảo được lựa chọn ở Đan Mạch, Đức và Vương quốc Anh
 • Tham quan học tập: Nam Phi và Trung Quốc hoặc Hoa Kỳ
 • Bài tập: 11 bài tập thực hành dự án nghiên cứu cuối cùng
 • Tài nguyên điện tử: cơ sở dữ liệu trực tuyến
 • ECTS: 90
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Khoa: Quốc tế Anh
 • Giáo viên dạy kèm: Giáo sư chuyên ngành hỗ trợ học tập
 • Phí (Phần Lan): 45.000 € (VAT 0%), không bao gồm chi phí đi lại

EMBA - Tổng quan về chương trình toàn cầu

Henley Executive MBA (EMBA) - Toàn cầu là chương trình học thạc sĩ bán thời gian mang đến trải nghiệm quốc tế thực sự, tập trung toàn cầu vào giáo trình và nghiên cứu, các mô-đun được cung cấp trên khắp các cơ sở quốc tế của Henley, làm phong phú thêm các chuyến đi học tập và đoàn hệ đa quốc gia đã được rút ra từ nhiều lĩnh vực và ngành công nghiệp.

Henley EMBA - Toàn cầu bao gồm ba giai đoạn chính (90 ECTS) với cơ cấu giải thưởng tùy chọn khi hoàn thành thành công từng giai đoạn:

Giai đoạn 1: Cơ sở kinh doanh cơ bản (Giấy chứng nhận)

Bạn sẽ tìm hiểu về các khía cạnh kinh doanh cơ bản của việc quản lý một tổ chức, chẳng hạn như quản lý con người, hoạt động và tài chính. Giai đoạn này là về việc phát triển một nền tảng vững chắc trên một loạt các chức năng kinh doanh.

Giai đoạn 2: Chiến lược

Trong giai đoạn này, bạn sẽ có được kiến thức lớn hơn về quản lý các bên liên quan và bối cảnh xung quanh các lựa chọn kinh doanh cần thiết để hình thành một chiến lược mạnh mẽ.

Giai đoạn 3: Đưa Lãnh đạo lên cấp cao hơn (bằng thạc sĩ)

Bạn sẽ kiểm tra sự phức tạp của sự thay đổi trong các tổ chức và cách ảnh hưởng và lãnh đạo một công ty thông qua họ.

Phát triển cá nhân cũng như dòng chảy sự nghiệp, lãnh đạo và phát triển nghề nghiệp qua tất cả các giai đoạn của Henley EMBA cho phép một quá trình tích hợp hướng tới sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp.

Trong quá trình học, bạn sẽ viết 11 bài tập thực tế áp dụng kiến thức và kỹ năng được phát triển từ chương trình. Các bài tập được dựa trên các vấn đề liên quan hiện tại, thể hiện khả năng của bạn và tạo ra một đóng góp có giá trị cho tổ chức của bạn.

Henley EMBA - Toàn cầu được bố trí khoảng 14 mô-đun nghiên cứu cốt lõi mang đến một khuôn khổ toàn diện và rộng khắp cho các nghiên cứu của bạn. Ngoài ra, chương trình bao gồm một số mô-đun tự chọn cho phép bạn chuyên môn hóa và một dự án dựa trên nghiên cứu.

Học Kinh nghiệm

Phương pháp tiếp cận học tập của chúng tôi bao gồm mức độ tương tác trực diện cao với các học giả và đồng nghiệp, đóng góp cá nhân, hợp tác nhóm cũng như phát triển cá nhân, lãnh đạo và phát triển chuyên môn và huấn luyện.

Chúng tôi hiểu trong sự nghiệp của bạn, bạn có thể đã 'ở đó, đã làm điều đó'. Điều này hỗ trợ niềm tin của chúng tôi rằng những hiểu biết có ý nghĩa nhất đến từ việc học bằng cách làm. Chúng tôi tổ chức giảng dạy của chúng tôi xung quanh các tình huống khó xử trong thế giới thực và lựa chọn kinh doanh.

Những người làm việc trong khi học cho Henley Executive MBA (EMBA) - Toàn cầu có thể thêm công việc ấn tượng vào danh mục đầu tư của họ trong khi trả lại giá trị quan trọng cho chủ lao động của họ. Kiến thức và kỹ năng bạn phát triển từ chương trình thực tế cao của chúng tôi có thể được áp dụng ngay tại nơi làm việc. Bài tập được đánh giá có thể dựa trên các vấn đề hiện tại, tạo ra sự đóng góp có giá trị cho tổ chức của bạn.

Henley EMBA - Toàn cầu cung cấp các kỹ năng, kiến thức và kết nối hữu hình, quan trọng và lâu dài.

Hợp tác

Henley nhấn mạnh vào sự hợp tác hơn là cạnh tranh. EMBA toàn cầu của Henley có tính tham gia cao - chúng tôi đánh giá cao cả đóng góp cá nhân và học tập theo nhóm. Các thành viên của chương trình đến từ một loạt các lĩnh vực khác nhau, với các kỹ năng và định hướng văn hóa đa dạng, chắc chắn sẽ tạo ra những thách thức cho các đội trên đường đi.

Phát triển Cá nhân

Tại Henley, chúng tôi nhận ra rằng một trong những mục tiêu chính của bạn là phát triển bản thân như một cá nhân. Chúng tôi làm việc với thế mạnh của bạn để phát triển và trau dồi kỹ năng quản lý và chuẩn bị cho những thách thức của lãnh đạo cấp cao trong một thị trường toàn cầu. Chúng tôi thấy sự phát triển cá nhân là xương sống của chương trình của chúng tôi, không chỉ là một mô-đun được nghiên cứu riêng. Do đó, cũng có một yếu tố liên tục phát triển cá nhân để hỗ trợ bạn trong suốt hành trình của mình.

Sự nghiệp, lãnh đạo và phát triển chuyên nghiệp

Henley EMBA - Toàn cầu cung cấp nhiều cơ hội cho sự nghiệp, lãnh đạo và phát triển nghề nghiệp. Cũng như IQ, các nhà lãnh đạo vĩ đại đòi hỏi trí tuệ cảm xúc, văn hóa và chính trị - họ cũng cần các kỹ năng để cho phép thay đổi bằng cách truyền cảm hứng cho những người khác hoạt động tốt nhất và giành được trái tim và tâm trí của nhân viên và khách hàng của họ. Chúng tôi muốn sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi trở thành chủ nhân của số phận của mình, sở hữu sự nghiệp và có sự tự tin để lãnh đạo theo cách xác thực với họ.

Huấn luyện

Huấn luyện sẽ đóng một vai trò quan trọng trong hành trình của bạn để trở thành một nhà lãnh đạo tốt hơn. Một nhóm các huấn luyện viên điều hành được chứng nhận quốc tế sẽ hỗ trợ bạn thông qua một loạt các buổi huấn luyện cá nhân trong sự phát triển cá nhân và lãnh đạo của bạn và giúp bạn phát huy hết tiềm năng của mình. Trong các buổi này, bạn sẽ học cách lập chiến lược cải tiến và thực hiện một cách tiếp cận có cấu trúc để phát triển cá nhân và nghề nghiệp, đạt được sự học hỏi cá nhân tối đa từ mọi kinh nghiệm.

Gia sư học tập

Trong quá trình học, bạn sẽ được hỗ trợ bởi các trợ giảng học thuật của chúng tôi. Họ làm việc chặt chẽ với bạn để hỗ trợ bạn trong mọi khía cạnh của nỗ lực học tập và phát triển cá nhân và giúp bạn tiến bộ thông qua chương trình.

Henley EMBA - Lợi ích toàn cầu

Henley Executive MBA (EMBA) - Toàn cầu được thiết kế để phát triển các nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc, mạnh mẽ, có trách nhiệm, dễ thích nghi và có thể xác định các quan điểm tình huống khác nhau để có hành động phù hợp.

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có giáo dục Henley cũng đánh giá cao rằng kinh doanh rất phức tạp - không có phản ứng một kích cỡ phù hợp với tất cả. Họ trở nên tự tin khi làm việc với sự phức tạp, và họ vẫn bình tĩnh và yên tâm dưới áp lực.

Chương trình của chúng tôi cung cấp nhiều lợi ích cho bạn và công ty của bạn:

 • Bằng thạc sĩ cấp đại học từ một trường kinh doanh được quốc tế công nhận với ba trạng thái được công nhận
 • Trải nghiệm thay đổi cuộc sống do tập trung mạnh mẽ vào cả khả năng lãnh đạo và quản lý cá nhân
 • Kinh nghiệm quốc tế cao, bao gồm nội dung học tập, giảng viên giảng dạy và sinh viên
 • Hành trình học tập thực sự bổ ích với những người quản lý có kinh nghiệm khác
 • Một chương trình thực tế cao, cho phép bạn áp dụng kiến thức và kỹ năng được phát triển ngay lập tức tại nơi làm việc
 • Nhiệm vụ có liên quan, thể hiện khả năng của bạn và tạo ra một đóng góp có giá trị cho tổ chức của bạn từ ngày đầu tiên học
 • Truy cập trực tuyến vào hàng chục ngàn tài nguyên học tập và công nghiệp hỗ trợ doanh nghiệp và nghiên cứu của bạn
 • Cải thiện tiếng Anh lưu loát (học tập và kinh doanh)
 • Hội thảo thay thế tại các văn phòng khác ở nước ngoài
 • Nghỉ học cho phép nếu các cam kết khác trong cuộc sống thay đổi
 • Truy cập vào mạng lưới cựu sinh viên trên toàn thế giới với hơn 75.000 người tại hơn 170 quốc gia kể từ ngày học tập của bạn

EMBA - Học phí toàn cầu

Học phí cho kỳ nhập học tháng 10 năm 2019 là:

 • Giai đoạn 1: 16.000 €
 • Giai đoạn 2: 16.000 €
 • Giai đoạn 3: 13.000 €

45.000 € (VAT 0%) *, bao gồm học phí hội thảo, tài liệu học tập và dịch vụ trực tuyến.

* VAT 0%, Phần 39 và 40 của Đạo luật VAT Phần Lan, dịch vụ giáo dục được miễn thuế VAT.

Tùy chọn thanh toán linh hoạt
 • Phí chương trình đầy đủ
 • Phí sân khấu
 • Phí sân khấu trong hai đợt
Công ty tài trợ

Chúng tôi làm việc với bạn để giúp bạn xác định cách thức Henley EMBA có thể mang lại lợi ích cho chủ nhân của bạn ngay từ khi bắt đầu nghiên cứu. Chúng tôi cũng có thể giúp bạn chuẩn bị một trường hợp kinh doanh chi tiết mà bạn có thể tiếp cận với chủ lao động của mình để yêu cầu hỗ trợ của họ, cả về tài chính và thời gian.

Về chỗ ở và du lịch

Chỗ ở được bao gồm trong

 • Hội thảo theo lịch trình của đầu vào ở nước ngoài
 • Các nghiên cứu toàn cầu theo lịch trình của đầu vào ở nước ngoài, và
 • Mô-đun tự chọn một mặt (1 đêm)

Chi phí đi lại được loại trừ.

Chi phí cho mô-đun tự chọn Tham quan học tập quốc tế tùy chọn không được bao gồm trong phí trên.

Cách đăng ký cho Henley EMBA - Toàn cầu

Yêu cầu đầu vào

Để tham gia chương trình bạn cần:

 • Ba năm kinh nghiệm có liên quan ở vị trí quản lý hoặc chuyên gia cao cấp
 • Bằng cử nhân hoặc thạc sĩ, hoặc bằng cấp chuyên môn hoặc quốc tế tương đương *
 • Bằng chứng về năng lực bằng tiếng Anh, nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn
Quy trình đăng ký

Bắt đầu quy trình đăng ký của bạn bằng cách liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin về Henley Executive MBA (EMBA) - Chương trình toàn cầu và thảo luận về kế hoạch phát triển nghề nghiệp của bạn.

Gói ứng dụng của bạn phải bao gồm:

 • Biểu mẫu đăng ký đã hoàn thành
 • CV cập nhật
 • Bản sao công chứng giấy chứng nhận
 • Hai tài liệu tham khảo chuyên nghiệp
 • Bằng chứng về năng lực bằng tiếng Anh **

Một cuộc họp cá nhân là một yêu cầu bắt buộc cho tất cả các ứng dụng.

Chương trình EMA - Henley bắt đầu hai lần một năm, vào tháng ba và tháng mười.

Chúng tôi rất vui khi được giúp bạn trong quá trình nộp đơn.

* Chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng từ các ứng viên có kinh nghiệm quản lý đặc biệt, những người có thể không đáp ứng tất cả các tiêu chí chính thức để nhập học (không có bằng cấp). Nếu bạn có tối thiểu năm năm kinh nghiệm ở cấp cao hoặc chiến lược, chúng tôi sẽ vui lòng xem xét đơn đăng ký. Bảng tuyển sinh của chúng tôi xem xét tất cả các ứng dụng không chuẩn cho sự phù hợp.

** Ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh sẽ được yêu cầu đáp ứng một trong các điều kiện sau: Làm bài kiểm tra tiếng Anh, cung cấp trình độ tiếng Anh ở dạng làm việc hoặc trải qua một cuộc phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Anh với một nhân viên được ủy quyền từ Henley Trường học kinh doanh.

EMBA - Kinh nghiệm từ sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi

Bạn có tự hỏi làm thế nào nó thực sự là để học cho Henley Executive MBA (EMBA) - Toàn cầu? Bạn có muốn một số ví dụ thực tế về những người thực sự đã trải qua chương trình từ A đến Z không?

Anssi, Heikki và Marika kể cho bạn nghe những câu chuyện MBA của riêng họ, chia sẻ cả niềm vui nhưng cũng là những thách thức khi làm Henley EMBA.

Các câu hỏi thường gặp

Có phải Henley Executive MBA (EMBA) - Toàn cầu là lựa chọn tốt nhất cho tôi?
 • Nếu bạn quan tâm đến kinh doanh toàn cầu và lợi tức đầu tư (ROI), Henley EMBA - Toàn cầu là lý tưởng cho bạn và công ty của bạn. Trong chương trình, bạn sẽ được giao 11 bài tập thực tế và một dự án nghiên cứu cuối cùng. Những bài tập này và dự án nghiên cứu dựa trên sự lựa chọn của bạn về các vấn đề tổ chức hiện tại hoặc những thách thức kinh doanh cho công ty của bạn. Henley EMBA - Toàn cầu là lý tưởng nếu bạn đang làm việc toàn thời gian ở vị trí quản lý đòi hỏi khắt khe và muốn linh hoạt hơn về cách thức, thời gian và nơi để đạt được bằng MBA.
ROI cho tôi khi học Henley EMBA - Toàn cầu là gì?
 • Trong chương trình, bạn sẽ viết 11 bài tập thực tế về các vấn đề tổ chức khác nhau và các thách thức kinh doanh thực tế. Những bài tập này là sự thể hiện khả năng của bạn để cung cấp kết quả dẫn đến sự gia tăng đáng kể về kiến thức chuyên môn của bạn.
ROI của nghiên cứu của tôi cho chủ nhân của tôi là gì?
 • Với Henley EMBA - Toàn cầu, chủ nhân của bạn đã có thể đạt được ROI cao trong suốt chương trình. Một chuỗi mô-đun điển hình bắt đầu với một hội thảo 2-3 ngày, sau đó là giai đoạn tự học bao gồm cả bài tập. Việc chuyển nhượng có thể dựa trên vấn đề hiện tại hoặc thách thức kinh doanh liên quan đến chủ nhân của bạn, tạo ra sự đóng góp có giá trị cho tổ chức của bạn. Bằng cách cài đặt một quy trình nội bộ chạy song song với chuỗi mô-đun, chủ nhân của bạn có thể cải thiện đáng kể ROI.
Tại sao Henley EMBA - Toàn cầu hiện là chương trình EMBA duy nhất ở Phần Lan có bằng thạc sĩ đại học?
 • Henley EMBA - Global hiện là chương trình EMBA duy nhất ở Phần Lan cung cấp bằng thạc sĩ đại học vì đây là một phần của hệ thống bằng cấp chính thức tại Vương quốc Anh, nơi nó được coi là bằng cấp cao hơn như các bằng cấp khác đã hoàn thành trong một trường đại học. Theo hệ thống giáo dục Phần Lan, các chương trình MBA được cung cấp bởi các tổ chức hoặc trường đại học Phần Lan được coi là giáo dục bổ sung, không phải là bằng thạc sĩ.
Tại sao Henley EMBA - Toàn cầu được miễn thuế VAT?
 • Henley EMBA - Toàn cầu được miễn thuế VAT vì đây là bằng thạc sĩ cấp đại học. Theo các nguyên tắc của luật pháp EU, khi cung cấp giáo dục MBA ở Phần Lan, Trường Kinh doanh Henley nên được coi là tương tự như các trường đại học Phần Lan cung cấp dịch vụ giáo dục theo Mục 39 và 40 của Đạo luật VAT Phần Lan. Đối xử với Henley EMBA - Toàn cầu về thuế giá trị gia tăng sẽ vi phạm các nguyên tắc bình đẳng và không phân biệt đối xử theo quy định của pháp luật EU. Tòa án hành chính tối cao Phần Lan, do đó, phán quyết rằng các chương trình giáo dục MBA do Trường kinh doanh Henley ở Phần Lan cung cấp được coi là dịch vụ giáo dục được miễn thuế.
Hội thảo được tổ chức ở đâu?

Hầu hết các hội thảo được tổ chức tại Helsinki, Phần Lan, các hội thảo được lựa chọn diễn ra tại Copenhagen, Đan Mạch; Munich, Đức và Henley, Vương quốc Anh.

Các nghiên cứu cần bao nhiêu giờ mỗi tuần?
 • Thông thường, 10-16 giờ mỗi tuần.
Có thể nghỉ học?
 • Có, có thể nghỉ học đến năm năm.
Chương trình được lập hóa đơn như thế nào?
 • Chính sách học phí cho chương trình này là thuận lợi cho sinh viên và công ty tài trợ. Hóa đơn tuân theo lịch trình học tập và có thể được chia thành tối đa sáu đợt.
MBA vs EMBA - sự khác biệt là gì?
 • MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) là bằng cấp được quốc tế công nhận, được thiết kế để phát triển các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp của bạn trong kinh doanh và quản lý. MBA thường là chương trình toàn thời gian cho sinh viên tốt nghiệp có ít hơn ba năm kinh nghiệm làm việc.
 • EMBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) là bằng cấp được quốc tế công nhận dành cho các nhà quản lý bận rộn và có kinh nghiệm với tham vọng cải thiện kỹ năng lãnh đạo và quản lý của họ. EMBA chủ yếu là các chương trình bán thời gian cho các nhà quản lý và giám đốc điều hành với hơn ba năm kinh nghiệm làm việc.
Tại sao tôi nên tìm kiếm sự công nhận khi chọn trường kinh doanh hoặc trường đại học cho việc học của mình?
 • Chất lượng của một trường kinh doanh hoặc trường đại học có thể được đánh giá bằng số lượng công nhận (AACSB, AMBA, THIẾT BỊ). Các công nhận cung cấp sự đảm bảo về chất lượng và tiêu chuẩn cao của các chương trình và giảng viên của trường hoặc trường đại học. Henley tự hào nằm trong top 1% các trường kinh doanh trên thế giới nắm giữ ba vị trí được công nhận từ các tổ chức kiểm định hàng đầu của Vương quốc Anh, Châu Âu và Hoa Kỳ: AMBA, EQUIS và AACSB.
 • Ví dụ, các chương trình MBA tại Phần Lan không được quy định bởi các cơ quan quản lý giáo dục địa phương. Điều này có nghĩa là không có sự công nhận, các trường và trường đại học có thể xác định độc lập nội dung và chất lượng của các chương trình MBA của họ.
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
Cập nhật lần cuối Tháng Chín 5, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 4, 2019
Tháng 3 2020
Duration
21 - 27 tháng
Bán thời gian
Price
45,000 EUR
€ 45.000 (VAT 0%), không bao gồm chi phí đi lại
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 4, 2019
End Date
Tháng 9 2021
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 3 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 4, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 9 2021

Tháng 3 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date