MBA điều hành - Toàn cầu

Chung

Chương trình mô tả

Thực dụng. Toàn cầu. Bằng thạc sĩ.

MBA điều hành toàn cầu của chúng tôi được thiết kế cho các nhà quản lý bận rộn và có kinh nghiệm với tham vọng cải thiện kỹ năng lãnh đạo và quản lý của họ.

MBA điều hành (EMBA) - Toàn cầu

Thế giới kinh doanh kết nối toàn cầu ngày nay đòi hỏi một viễn cảnh rộng lớn hơn, các kỹ năng mới và cách suy nghĩ khác nhau. Henley Executive MBA (EMBA) - Toàn cầu được thiết kế để phát triển các nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc sẵn sàng đón nhận những thách thức và cơ hội hoạt động trong nền kinh tế toàn cầu phức tạp và nhanh chóng ngày nay. Nó phát triển các nhà lãnh đạo mạnh mẽ, có trách nhiệm và thích nghi.

Bằng cách kết nối việc học của bạn với các vấn đề tổ chức toàn cầu và có liên quan hiện tại, lợi ích của EMBA toàn cầu của Henley có thể được đo lường rõ ràng, mang lại ROI đáng kể cho cá nhân bạn và rộng hơn, cho công ty của bạn.

Henley EMBA - Global được cấu trúc để cho phép bạn tiếp tục làm việc toàn thời gian và học MBA bán thời gian. Đó là lý tưởng nếu bạn không thể dành thời gian đáng kể ra khỏi nơi làm việc để học và muốn linh hoạt hơn về cách thức, thời gian và nơi bạn đạt được bằng MBA. Trong 21 tháng của chương trình, bạn sẽ nghiên cứu và chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia có cùng chí hướng từ nhiều nền tảng quản lý và ngành kinh doanh khác nhau.

Henley EMBA - Toàn cầu hiện là chương trình EMBA duy nhất ở Phần Lan có bằng thạc sĩ đại học. Do đó, Henley EMBA được miễn thuế VAT theo các phần 39 và 40 của Đạo luật VAT Phần Lan.

Bắt tay vào Henley EMBA - Toàn cầu để có trải nghiệm phong phú sẽ kết nối bạn với doanh nghiệp toàn cầu và mạng lưới toàn cầu. Bạn sẽ thấy nó là một trong những khoản đầu tư đáng giá nhất vào bản thân mà bạn có thể thực hiện.

Henley EMBA toàn cầu được công nhận ba lần bởi AMBA, EQUIS và AACSB, và trong số các MBA nổi tiếng nhất trên thế giới. Theo bảng xếp hạng mới nhất, Henley Business School là nhà cung cấp các chương trình EMBA được xếp hạng cao nhất ở Phần Lan.


Henley EMBA - Toàn cầu một cách ngắn gọn

 • Ngày bắt đầu: tháng 3 và tháng 10
 • Thời hạn: 21 hoặc 27 tháng (với khả năng gia hạn tối đa 7 năm)
 • Hội thảo: 57 ngày
 • Địa điểm hội thảo: Chủ yếu ở Phần Lan, các hội thảo được lựa chọn ở Đan Mạch, Đức và Vương quốc Anh
 • Tham quan học tập: Nam Phi và Trung Quốc hoặc Hoa Kỳ
 • Bài tập: 11 bài tập thực hành dự án nghiên cứu cuối cùng
 • Tài nguyên điện tử: cơ sở dữ liệu trực tuyến
 • ECTS: 90
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Khoa: Quốc tế Anh
 • Giáo viên dạy kèm: Giáo sư chuyên ngành hỗ trợ học tập
 • Phí (Phần Lan): 45.000 € (VAT 0%), không bao gồm chi phí đi lại

EMBA - Tổng quan về chương trình toàn cầu

Henley Executive MBA (EMBA) - Toàn cầu là chương trình học thạc sĩ bán thời gian mang đến trải nghiệm quốc tế thực sự, tập trung toàn cầu vào giáo trình và nghiên cứu, các mô-đun được cung cấp trên khắp các cơ sở quốc tế của Henley, làm phong phú thêm các chuyến đi học tập và đoàn hệ đa quốc gia đã được rút ra từ nhiều lĩnh vực và ngành công nghiệp.

Henley EMBA - Toàn cầu bao gồm ba giai đoạn chính (90 ECTS) với cơ cấu giải thưởng tùy chọn khi hoàn thành thành công từng giai đoạn:

Giai đoạn 1: Cơ sở kinh doanh cơ bản (Giấy chứng nhận)

Bạn sẽ tìm hiểu về các khía cạnh kinh doanh cơ bản của việc quản lý một tổ chức, chẳng hạn như quản lý con người, hoạt động và tài chính. Giai đoạn này là về việc phát triển một nền tảng vững chắc trên một loạt các chức năng kinh doanh.

Giai đoạn 2: Chiến lược

Trong giai đoạn này, bạn sẽ có được kiến thức lớn hơn về quản lý các bên liên quan và bối cảnh xung quanh các lựa chọn kinh doanh cần thiết để hình thành một chiến lược mạnh mẽ.

Giai đoạn 3: Đưa Lãnh đạo lên cấp cao hơn (bằng thạc sĩ)

Bạn sẽ kiểm tra sự phức tạp của sự thay đổi trong các tổ chức và cách ảnh hưởng và lãnh đạo một công ty thông qua họ.

Phát triển cá nhân cũng như dòng chảy sự nghiệp, lãnh đạo và phát triển nghề nghiệp qua tất cả các giai đoạn của Henley EMBA cho phép một quá trình tích hợp hướng tới sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp.

Trong quá trình học, bạn sẽ viết 11 bài tập thực tế áp dụng kiến thức và kỹ năng được phát triển từ chương trình. Các bài tập được dựa trên các vấn đề liên quan hiện tại, thể hiện khả năng của bạn và tạo ra một đóng góp có giá trị cho tổ chức của bạn.

Henley EMBA - Toàn cầu được bố trí khoảng 14 mô-đun nghiên cứu cốt lõi mang đến một khuôn khổ toàn diện và rộng khắp cho các nghiên cứu của bạn. Ngoài ra, chương trình bao gồm một số mô-đun tự chọn cho phép bạn chuyên môn hóa và một dự án dựa trên nghiên cứu.

Henley EMBA - Lợi ích toàn cầu

Henley Executive MBA (EMBA) - Toàn cầu được thiết kế để phát triển các nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc, mạnh mẽ, có trách nhiệm, dễ thích nghi và có thể xác định các quan điểm tình huống khác nhau để có hành động phù hợp.

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có giáo dục Henley cũng đánh giá cao rằng kinh doanh rất phức tạp - không có phản ứng một kích cỡ phù hợp với tất cả. Họ trở nên tự tin khi làm việc với sự phức tạp, và họ vẫn bình tĩnh và yên tâm dưới áp lực.

Chương trình của chúng tôi cung cấp nhiều lợi ích cho bạn và công ty của bạn:

 • Bằng thạc sĩ cấp đại học từ một trường kinh doanh được quốc tế công nhận với ba trạng thái được công nhận
 • Trải nghiệm thay đổi cuộc sống do tập trung mạnh mẽ vào cả khả năng lãnh đạo và quản lý cá nhân
 • Kinh nghiệm quốc tế cao, bao gồm nội dung học tập, giảng viên giảng dạy và sinh viên
 • Hành trình học tập thực sự bổ ích với những người quản lý có kinh nghiệm khác
 • Một chương trình thực tế cao, cho phép bạn áp dụng kiến thức và kỹ năng được phát triển ngay lập tức tại nơi làm việc
 • Nhiệm vụ có liên quan, thể hiện khả năng của bạn và tạo ra một đóng góp có giá trị cho tổ chức của bạn từ ngày đầu tiên học
 • Truy cập trực tuyến vào hàng chục ngàn tài nguyên học tập và công nghiệp hỗ trợ doanh nghiệp và nghiên cứu của bạn
 • Cải thiện tiếng Anh lưu loát (học tập và kinh doanh)
 • Hội thảo thay thế tại các văn phòng khác ở nước ngoài
 • Nghỉ học cho phép nếu các cam kết khác trong cuộc sống thay đổi
 • Truy cập vào mạng lưới cựu sinh viên trên toàn thế giới với hơn 75.000 người tại hơn 170 quốc gia kể từ ngày học tập của bạn

EMBA - Học phí toàn cầu

Học phí là 45.000 € (VAT 0%) * , bao gồm học phí hội thảo, tài liệu học tập và dịch vụ trực tuyến.

* VAT 0%, Phần 39 và 40 của Đạo luật VAT Phần Lan, dịch vụ giáo dục được miễn thuế VAT.

Cách đăng ký Henley EMBA - Toàn cầu

Yêu cầu đầu vào

Để tham gia chương trình bạn cần:

 • Ba năm kinh nghiệm có liên quan ở vị trí quản lý hoặc chuyên gia cao cấp
 • Bằng cử nhân hoặc thạc sĩ, hoặc bằng cấp chuyên môn hoặc quốc tế tương đương *
 • Bằng chứng về năng lực bằng tiếng Anh, nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn
Quy trình đăng ký

Bắt đầu quy trình đăng ký của bạn bằng cách liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin về Henley Executive MBA (EMBA) - Chương trình toàn cầu và thảo luận về kế hoạch phát triển nghề nghiệp của bạn.

Gói ứng dụng của bạn phải bao gồm:

 • Biểu mẫu đăng ký đã hoàn thành
 • CV cập nhật
 • Bản sao công chứng giấy chứng nhận
 • Hai tài liệu tham khảo chuyên nghiệp
 • Bằng chứng về năng lực bằng tiếng Anh **

Một cuộc họp cá nhân là một yêu cầu bắt buộc cho tất cả các ứng dụng.

Chương trình EMA - Henley bắt đầu hai lần một năm, vào tháng ba và tháng mười.

Kinh nghiệm EMBA từ các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi

Bạn có tự hỏi làm thế nào nó thực sự là để học cho Henley Executive MBA (EMBA) - Toàn cầu? Bạn có muốn một số ví dụ thực tế về những người thực sự đã trải qua chương trình từ A đến Z không?

Anssi, Heikki và Marika kể cho bạn nghe những câu chuyện MBA của riêng họ, chia sẻ cả niềm vui nhưng cũng là những thách thức khi làm Henley EMBA.

Cập nhật lần cuối Tháng 11 2019

Giới thiệu về trường

Founded in 1945, Henley Business School was the first business school in the UK and is one of the oldest and most respected schools in Europe. We are constantly ranked among the world’s top 50 busines ... Đọc thêm

Founded in 1945, Henley Business School was the first business school in the UK and is one of the oldest and most respected schools in Europe. We are constantly ranked among the world’s top 50 business schools by the Financial Times and The Economist. We are also among the very few business schools – the top 1% in the world – to be triple-accredited for the quality and capability of our faculty and output. Đọc ít hơn